hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Thuốc Phá Thai Có Bao Nhiêu Viên Uống Mấy Lần

Thuốc phá thai có bao nhiêu viên mọi người đã biết chưa? Nếu muốn phá thai bằng thuốc trước tiên cần phải hiểu rõ về quy trình phá thai và đối tượng cho hình thức này. Cùng nghiên cứu trong bài viết bên dưới nhé!

Quy trình phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc sử dụng 2 loại thuốc khác nhau để chấm dứt thai kì. Hai loại thuốc này uống cách nhau 1 đến 2 ngày (48 tiếng). Khi uống thuốc này vào thai sẽ được đẩy ra ngoài qua đường âm đạo. Điều này sẽ xảy ra sau khi người phụ nữ uống loại thuốc thứ 2. Phương pháp này không cần phẫu thuật hoặc gây mê. Bao gồm các bước sau:

– Đầu tiên người phụ nữ sẽ uống 1 viên thuốc có tên là mifepristone – loại thuốc này ngăn chặn tiết ra hormone progesterone cần thiết cho sự phát triển của thai nhi.

mua-thuoc-pha-thai-online-su-dung-co-nguy-hiem-khong

– Trong vòng 48 tiếng sau khi uống viên số 1, người phụ nữ sẽ dùng loại thuốc thứ 2 đó là misoprostol – đặt viên thuốc dưới lưỡi, giữa má và nướu. Có thể thực hiện phương pháp này tại nhà đối với thai nhi 10 tuần tuổi trở xuống.

Thuốc Phá Thai Ciel Misoprostol 200mg Giá Bao Nhiêu?

– Trong vòng 4 đến 6 tiếng kể từ khi uống loại thuốc thứ 2, tử cung sẽ bị đau và chảy máu. Đôi khi bạn cần dùng thêm liều misoprostol để chám dứt thai kì. Nếu dùng thuốc không có hiệu quả các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để loại bỏ nó.

==> Vậy phá thai bằng thuốc cần uống bao nhiêu viên và phá thai bằng thuốc ở đâu là an toàn?

Phá thai bằng thuốc cần uống 2 viên – viên 1 là mifepristone và viên 2 là misoprostol. Trong một số trường hợp đặt biệt có thể sẽ dùng thêm liều misoprostol. Nhưng đa số chỉ dùng 2 viên thuốc là có thể loại bỏ thai.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở TPHCM cho nên mọi người không phải lo nghĩ tìm kiếm cơ sở phá thai chất lượng. Phòng khám Hồng Phong là phòng khám đạt chuẩn Châu Âu với những yếu tố sau:

1/ Trình độ của đội ngũ y bác sĩ cao

Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo một cách bài bản và có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Các bác sĩ tại phòng khám đều đã từng làm việc ở những bệnh viện lớn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

2/ Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Ở đây còn có nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội.  

3/ Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

4/ Nhân viên thân thiện

Khi đến đây khám, bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

5/ Chi phí phá thai bằng thuốc an toàn

Tuy là phòng khám tư nhân nhưng chi phí phá thai bằng thuốc an toàn tại phòng khám Hồng Phong không cao như suy nghĩ của mọi người.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Những điều cần lưu ý sau khi phá thai

Sau khi phá thai cần phải chăm sóc thật tốt sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân để đảm bảo sức khỏe lâu dài. Cho dù phá thai bằng thuốc nhưng nó cũng ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của người phụ nữ. Chị em cần lưu ý những điều sẽ xảy ra sau khi phá thai để lập kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý. Dưới đây là những lời khuyên các chuyên gia đưa ra để chị em chăm sóc bản thân thật tốt. Trong những ngày sau khi phá thai, phụ nữ sẽ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức cho nên tuyệt đối phải chú ý chăm sóc.

1/ Phụ nữ sau khi phá thai không nên làm điều gì quá sức cả về mặt tinh thần lẫn thể chất.

2/ Sau khi phá thai, phụ nữ có thể dễ bị nhiễm trùng hơn vì tử cung cần thời gian để hồi phục lại. Để giảm nguy cơ nhiễm trùng, thì phụ nữ :

– Không sử dụng tampon khi đến kì kinh – sử dụng băng vệ sinh thông thường sẽ an toàn hơn.

– Trong vòng 2 tuần đầu không quan hệ tình dục.

– Không bơi trong 2 tuần đầu

3/ Xoa bóp bụng có thể giúp giảm đau và co thắt. Xoa bóp lưng cũng có thể giúp giảm chứng chuột rút.

4/ Chườm nóng vào bụng hoặc lưng có thể làm giảm chuột rút và giảm đau.

5/ Dùng thuốc do bác sĩ kê đơn và tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc bên ngoài.

6/ Theo dõi nhiệt độ của có thể hàng ngày trong một tuần, vì bị sốt có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Các chuyên gia đã cung cấp những thông tin cần thiết ở bài viết bên trên. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa