hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Tổng Hợp Những Địa Chỉ Phá Thai Bằng Thuốc An Toàn Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Phá thai bằng thuốc ở Bà Rịa Vũng Tàu

PHÁ THAI LÀ GÌ?

Phá thai được hiểu là làm ngưng sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra ngoài bằng nhiều phương pháp khác nhau. Việc phá thai sẽ trở nên an toàn nếu được tiến hành đúng phương pháp, tuần tuổi của thai, trình độ chuyên môn của bác sĩ, việc chăm sóc sức khỏe cho chị em trong quá trình phá thai và sau khi phá thai.

PHÁ THAI BẰNG THUỐC TẠI CÁC CƠ SỞ “CHUI”

Có nhiều lý do để chị em nói chung và nữ giới tại Vũng Tàu nói riêng bắt buộc phải đưa ra quyết định phá thai. Dù phá thai bằng phương pháp nào, thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín là hết sức cần thiết để tránh được các biến chứng nguy hiểm như: sót nhau, sót thai, thai chết lưu, viêm nhiễm tử cung, băng huyết, vô sinh về sau…

Vì tình trạng bệnh viện công quá tải, thủ tục rườm rà, có đến hơn 20% thai phụ đã tìm đến các cơ sở nhỏ lẻ ở Vũng Tàu hoặc cơ sở “chui” ở TP.HCM  phá thai đã gánh phải những hệ lụy đáng tiếc.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nếu quyết định phá thai mà quy trình dùng thuốc hoặc  nạo phá thực hiện tại những cơ sở “chui”, chưa có giấy phép hoạt động thì tỷ lệ xảy ra biến chứng là rất lớn. Do đó, một khi đã quyết định phá thai, thai phụ nên đến những cơ sở y tế uy tín để được thăm khám, siêu âm đầy đủ và chỉ phá thai theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

BIẾN CHỮNG CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI PHÁ THAI TẠI CƠ SỞ CHUI

Sót nhau, sót thai: Việc thực hiện ca nạo phá thai dưới tay bác sĩ không có kinh nghiệm dễ khiến cho việc sót nhau, sót thai xảy ra (nhau thai không được lấy ra hết), đe dọa sức khỏe thai phụ.

Thai chết lưu: Là hiện tượng thai đã ngưng phát triển nhưng chưa  được tống ra ngoài khiến thai còn lưu lại trong tử cung. Tình trạng này có thể gây đau bụng dữ dội và băng huyết.

địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở bìa rịa vũng tàu 

Hậu quả khi phá thai tại cơ sở "chui"

Nhiễm trùng: Trong quá trình nạo phá thai, nếu dụng cụ y tế không được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ thì nguy cơ bị nhiễm trùng vô cùng cao. Do đó, thai phụ nên lựa chọn phá thai tại cơ sở y tế uy tín để quy trình phá thai diễn ra một cách an toàn.

Dính buồng tử cung: Nạo phá thai sai kỹ thuật là một trong những nguyên nhân khiến buồng tử cung bị dính. Dấu hiệu nhận biết dính buồng tử cung là: Đau vùng chậu, rối loạn kinh nguyệt và dễ bị sảy thai ở những lần mang thai tiếp theo.

Rong kinh: Việc phá thai bằng phương pháp dùng thuốc hoặc quá trình nạo phá không đúng quy trình sẽ gây ra rong kinh. Hiện tượng này kéo dài sẽ khiến cho thai phụ bị mất máu kéo dài, tuột huyết áp và gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản.

Vô sinh: Có đến 30% phụ nữ đối mặt với nguy cơ vô sinh do việc phá thai không đúng cách gây ra. Vì vậy, đừng vì một lý do nào mà lựa chọn phá thai tại cơ sở “chui”. Sự sai lầm này có thể khiến cho thai phụ “tiền mất tật mang”.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Thai nhi bị dị tật: Áp dụng sai phương pháp phá thai sẽ khiến cho thai nhi tiếp tục phát triển mà thai phụ không hề hay biết. Hậu quả là thai nhi sinh ra bị dị tật bẩm sinh, khuyết tật,…

Đó là lý do tại sao, cứ 10 phụ nữ ở Vũng Tàu, thì có 9 chị em tìm đến các cơ sở lớn, uy tín ở TPHCM để bỏ thai, và trong đó có đến 6 – 7 chị em đã tin tưởng, tìm đến với Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn

Địa chỉ phá thai an toàn tại Tp.HCM

Nếu còn băn khoặn về việc lựa chọn phòng khám phá thai an toàn cho mình, chị em có thể lựa chọn cơ sở y tế có những ưu điểm như Phòng Khám đa khoa y học sài gòn

Là phòng khám được cấp phép từ Sở Y tế.

Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm trên 20 năm.

Bảo mật thông tin bệnh nhân một cách tuyệt đối.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h kể cả lễ.

Bảng giá được niêm yết, dựa trên bảng giá của Sở Y tế.

Được phép đặt lịch hẹn trước, không cần chờ đợi lấy số.

Môi trường khám phá thai được vô khuẩn một cách tuyệt đối.

Đầy đủ trang thiết bị để thực hiện một ca nạo phá thai an toàn.

Nếu chị em vẫn gặp khó khăn khi chưa biết lựa chọn địa chỉ nào thì đừng quá lo lắng, phòng khám đa khoa y học sài gòn tại địa chỉ 153-155 Nguyễn Văn Cừ, phường 02, quận 05  là một địa chỉ mà chị em nên lựa chọn. Nhấp ngay vào khung chat bên dưới để đặt lịch hẹn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời