hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Phương Pháp Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Bằng Sóng Xung Kích

       Với sự phát triển của y học, các quý ông đang buồn phiền vì chứng rối loạn cương dương khiến đời sống tình dục bị ảnh hưởng cũng không nên quá lo lắng nữa. Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích hiện đang được các cơ sở chuyên khoa áp dụng và hiệu quả mang lại đã được ghi nhận.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích như thế nào?

       Rối loạn cương dương chính là một trong những tác nhân làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Theo các chuyên gia thì nam giới bị rối loạn cương dương khiến cho dương vật không thể cương cứng, cương cứng không đúng lúc hay có thể cương cứng nhưng thời gian không đủ lâu để có thể làm tốt việc giao hợp. Sự “bất lực” khiến đời sống chăn gối của các cặp đôi không còn mặn nồng, bạn gái không được thỏa mãn, người đàn ông sẽ càng tự ti hơn.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Rối loạn cương dương ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống phái mạnh (Ảnh minh họa)

       Tuy nhiên, một cứu cánh cho cánh mày râu chính là điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích, vào năm 2013 Hội Niệu khoa châu Âu đã công nhận phương pháp này là tiêu chuẩn vàng trong điều trị rối loạn cương dương và đã được áp dụng phổ biến trên 70 quốc gia khác nhau.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nguyên lý hoạt động

       Bác sĩ sẽ dụng thiết bị y khoa hiện đại có tác dụng phát ra sóng xung kích năng lượng thấp (low intensity shock wave – LISW) điều trị rối loạn cương dương. Bệnh nhân sẽ được chạy sóng xung kích vào dương vật trong khoảng 20 phút. Những sóng này có tác dụng kích thích, làm tăng sản xuất nitric oxide (phân tử giúp làm giãn mạch máu, đưa máu vào dương vật nhiều hơn), hoạt hóa con đường cascade nội bào để tăng giải phóng sự tăng sinh mạch máu, hình thành thêm các vi mạch. Với cách điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích, một lượng máu lớn được bơm vào dương vật, tăng khả năng cương cứng của dương vật.

       Mỗi lần điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích sẽ cách nhau 7 ngày, mỗi liệu trình gồm 2-6 lần cho chạy sóng xung kích cường độ thấp vào dương vật.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Rối loạn cương dương đã không còn là mối lo ngại cho quý ông 

Ưu điểm khi điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

→   Các chuyên gia nhận định, cách điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có tỷ lệ thành công cao và duy trì trong thời gian dài. Hơn 90% nam giới bị rối loạn cương dương đã cải thiện được khả năng cương cứng, thời gian quan hệ được kéo dài hơn.

→   Khi điều trị bằng sóng xung kích, người bệnh hầu như không có cảm giác đau đớn bởi phương pháp này không xâm hại đến cơ thể, độ an toàn cao và rất ít biến chứng.

→   Với những bệnh nhân bị rối loạn cương dương không đáp ứng được với cách điều trị bằng thuốc thông thường thì lựa chọn sóng xung kích sẽ mang lại hiệu quả vượt trội.

→   Tác dụng điều trị kéo dài trong thời gian dài, ít nhất là 12 tháng chứ không phải là tạm thời.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

       Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có khá nhiều phòng khám mọc lên, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có khả năng điều trị bệnh rối loạn cương dương cũng như các bệnh lý nam khoa hiệu quả cao cho người bệnh.

✜   Là một trong những địa chỉ điều trị rối loạn cương dương nổi tiếng tại TP.HCM, phòng khám đa khoa y học sài gòn đã và đang ứng dụng nhiều phương pháp mới giúp nâng cao sức khỏe nam giới.

✜   Các chuyên gia nam khoa tại phòng khám có kỹ năng và tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm…nhờ vậy bệnh nhân khi có triệu chứng rối loạn cương dương có thể yên tâm điều trị mà không lo gặp phải sai sót nào.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Địa chỉ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

✜   Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc cực kì hiện đại, đa số đều được nhập khẩu tại nước ngoài giúp hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị rối loạn cương dương cho quý ông.

✜   Quy trình khám chữa bệnh được tiến hành khoa học, nhanh chóng và an toàn. Bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc cực kì tận tình.

✜   Thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám được xử lý linh hoạt, bệnh nhân không phải chờ đợi hay xếp hàng mệt mỏi.

✜   Chi phí điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích rất hợp lý, tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

>>> Với hệ thống tư vấn và đặt hẹn online, bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp thời gian đến khám theo lịch hẹn được cung cấp miễn phí. Nếu còn điều gì thắc mắc về cách điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích, bạn đọc có thể trò chuyện với chuyên gia nam khoa y học sài gòn để được giải đáp miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời