hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Thủ Dâm Quá Nhiều Có Dẫn Đến Rối Loạn Cương Dương Không

       Thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào cơ quan sinh dục nhằm giải tỏa ham muốn tình dục được nhiều người đàn ông áp dụng. Bên cạnh những mặt lợi thì thủ dâm quá nhiều còn gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của đàn ông. Rối loạn cương dương do thủ dâm quá nhiều là một trong những nỗi lo sợ của phái mạnh. Điều này có thật sự xảy ra hay không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Thủ dâm quá nhiều dẫn đến rối loạn cương dương có đúng  không?

       Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được quá trình cương cứng dương vật, khó cương cứng hoặc không thể duy trì được sự cương này đến khi kết thúc quá trình quan hệ. Bệnh lý rối loạn cương dương xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó thủ dâm quá nhiều dẫn đến rối loạn cương dương cũng là mối quan tâm của nhiều người.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Rối loạn cương dương ở nam giới (ảnh minh họa)

       Theo các chuyên gia nam khoa thì nguyên nhân bị rối loạn cương dương do thủ dâm quá nhiều xuất phát từ lí do sau:

♦    Những người thủ dâm quá nhiều thường rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng, mất ngủ, thậm chí là bị rối loạn cảm xúc. Nhiều người đàn ông bị lệch lạc tính dục, không quan tâm đến người khác giới, không có hứng thú “làm tình” với phụ nữ mà chỉ thích “tự xử”.

♦    Lạm dụng thủ dâm gây nên sự nhiễu loạn hoạt động của hệ thần kinh, làm trung khu thần kinh luôn ở trong trạng thái quá hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục. Lúc này, nam giới chỉ cần một  kích thích nhẹ cũng có thể gây xuất tinh sớm, không duy trì được sự cương cứng của dương vật, điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống “chăn gối” của người đàn ông, khiến bạn tình không đạt được khoái cảm.

♦    Rối loạn cương dương do thủ dâm quá nhiều sẽ khiến cho nam giới bị ức chế và giảm hưng phấn khi giao hợp bình thường với người phụ nữ.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Thủ dâm nhiều ảnh hưởng đến chức năng tình dục (ảnh minh họa)

>>> Các chuyên gia cho biết, thực tế thủ dâm không liên quan trực tiếp đến vấn đề rối loạn cương dương. Tuy nhiên thủ dâm quá nhiều dẫn đến rối loạn cương dương gián tiếp từ những vấn đề tâm lý do việc thủ dâm gây ra, ảnh hưởng đến sự cương cứng dương vật trong quá trình quan hệ.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Điều trị rối loạn cương dương như thế nào hiệu quả?

       Bệnh lý rối loạn cương dương do thủ dâm quá nhiều nếu như không sớm điều trị đúng cách thì không chỉ khiến nam giới tự ti, trầm cảm, đỗ vỡ hạnh phúc gia đình mà còn tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

       Để ngăn ngừa các tác hại có thể gặp phải do rối loạn cương dương gây ra thì nam giới cần phải thay đổi hành vi thủ dâm. Từ bỏ thói quen thủ dâm là cực kì cần thiết trong việc cải thiện rối loạn cương dương. Người bệnh cần phải tránh xa các thứ như phim ảnh gây kích thích, nên tăng cường vận động và xây dựng lối sống cởi mở hơn, hạn chế ở một mình để giảm cơ hội thủ dâm.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Địa chỉ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

       Với những trường hợp bị rối loạn cương dương nặng thì cần có các biện pháp can thiệp y khoa để cải thiện chức năng sinh dục. Tại phòng khám đa khoa y học sài gòn, tùy thuộc tình trạng mà nam giới gặp phải, bác sĩ sẽ chỉ định một số phương pháp như:

➢  Sử dụng thuốc: Đây là những loại thuốc có chức năng tăng cường lưu thông máu giúp dương vật cương cứng, kích thích tạo khoái cảm trong tình dục.

➢  Phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành các tiểu phẫu để phục hồi chức năng sinh dục chon am giới như: phẫu thuật mạch máu, cấy ghép vào trong dương vật…

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

>>> Hiện nay phòng khám đa khoa y học sài gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị rối loạn cương dương uy tín tại TP.HCM. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong nước cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại nhất định sẽ giúp các quý ông nhanh chóng lấy lại được sự tự tin, “bãn lĩnh nam nhi”.

       Hi vọng những thông tin trên đã giúp quý ông biết được vấn đề rối loạn cương dương do thủ dâm quá nhiều. Khi bạn xuất hiện các triệu chứng rối loạn cương dương thì đừng ngần ngại liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa y học sài gòn qua hệ thống tư vấn nam khoa online để được chuyên gia giải đáp miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời