hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Nguyên Nhân Sùi Mào Gà ở Miệng

Sùi mào gà không chỉ mọc ở bộ phận sinh dục mà còn mọc ở miệng. Vậy nguyên nhân chính gây ra sùi mào gà ở miệng là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Nguyên nhân bị sùi mào gà ở miệng

Nguyên nhân sùi mào gà ở miệng là do virus HPV xâm nhập vào cơ thể qua vết cắt hoặc vết loét nhỏ ở trong miệng. Sùi mào gà ở miệng lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục bằng miệng và tiếp xúc giữa người với người.

Khi tiếp xúc miệng với bộ phận sinh dục hoặc miệng với miệng với người bị nhiễm sùi mào gà, virus HPV gây bệnh sùi mào gà từ trong nước bọt hoặc chất nhầy của người nhiễm bệnh xâm nhập vào người không bị nhiễm bệnh qua vết cắt hở hoặc vết loét ở miệng hoặc cổ họng.

Nguyên Nhân Sùi Mào Gà ở Miệng

Sùi mào gà ở miệng là một những loại sùi mào gà có tỷ mắc cao nhất 

Trong thời kỳ mang thai, HPV có thể lây truyền sang trẻ sơ sinh. Trong một số trường hợp, nó có thể lây lan qua đường miệng tiếp xúc với đồ dùng hoặc dụng cụ y tế có dính virus HPV.

Hệ thống miễn dịch của con người thường tiêu diệt các virus HPV xâm nhập vào cơ thể trước khi chúng gây bệnh. Hệ thống miễn dịch khỏe mạnh thường loại trừ virus HPV trong vòng 1-2 năm. Tuy nhiên, một số trường hợp nhiễm HPV có thể kéo dài cả đời.

Các nguyên nhân lây bệnh chủ yếu:

+ Quan hệ tình dục bằng miệng hoặc tiếp xúc miệng với người bị sùi mào gà.

+ Không sử dụng các phương pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục bằng miệng

+ Hôn sâu

+ Có nhiều bạn tình

+ Hút thuốc lá và sử dụng các sản phẩm thuốc lá khác

+ Quan hệ tình dục từ khi còn trẻ

+ Uống rượu

Các triệu chứng của sùi mào gà

Các triệu chứng có thể hơi khác nhau với mỗi người. Nhiều người nhiễm HPV không có bất kỳ triệu chứng rõ ràng nào. Còn một số người phát bệnh khá nhanh và số sùi mào gà xuất hiện rất lớn. Sùi mào gà trông như thế nào? Chúng nhỏ và cứng; có màu trắng, hồng, màu thịt hoặc đỏ sẫm; nhấp nhô va không đau; thường phát triển chậm. Sùi mào gà có thể mọc đơn lẻ hoặc mọc thành cụm giống như súp lơ. Mới đầu sùi mào gà rất nhỏ hầu như không thể nhận ra bằng mắt thường.

Các triệu chứng của HPV ở miệng là gì?

Sùi mào gà miệng thường không có triệu chứng gì để nhận biết. Điều này có nghĩa là không ai trong chúng ta có thể nhận ra mình bị nhiễm bệnh để hạn chế sự lây lan của bệnh. Bệnh có thể mất vài tuần để xuất hiện triệu chứng hoặc cũng có thể mất tới vài năm bệnh mới bộc phát.

Loại HPV này có thể biến chứng thành ung thư hầu họng, trường hợp này rất hiếm. Nếu bạn bị ung thư hầu họng, các tế bào ung thư hình thành ở giữa cổ họng, bao gồm lưỡi, amidan và thành hầu. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào trong số này và bạn nghi ngờ mình có thể bị nhiễm HPV, hãy đến ngay phòng khám để làm xét nghiệm để kiệp thời điều trị sùi mào gà ở miệng.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà hiện nay được nhiều người tin tưởng đó là Phòng khám Đa khoa y học sài gòn địa chỉ 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5. Phòng khám y học sài gòn là địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín tại TPHCM, phòng khám đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sau đây là những yếu tố làm nên tên tuổi của phòng khám y học sài gòn:

1/ Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn. Để được làm việc tại phòng khám các bác sĩ phải trải qua những kì thi tuyển chọn khắt khe. Ở phòng khám luôn có đủ bác sĩ để điều trị cho bệnh nhân, sẽ không có tình trạng thiếu nhân viên.

2/ Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100 phần trăm nước ngoài nên mọi người hãy yên tâm, một phòng khám chuẩn Châu Âu chào đón mọi người.

3/ Nhân viên thân thiện

Toàn bộ nhân viên ở đây, từ lao công cho đến bảo vệ đều được đào tạo kĩ càng. Họ nói chuyện lịch sự và rất tôn trọng bệnh nhân, luôn sẵn lòng giúp đỡ bệnh nhân.

4/ Môi trường sạch sẽ

Luôn có một đội ngũ nhân viên dọn vệ sinh túc trực dọn dẹp và khử trung tại phòng khám, cho nên khi đến đây mọi người sẽ hoàn toàn hài lòng.

5/ Chi phí điều trị sùi mào gà

Nhiều người cứ nghĩ phòng khám tư nhân giá sẽ cao, nhưng không, giá cả ở đây rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của mọi người.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trên đây là những thông tin quan trọng về biến chứng nguy hiểm của giang mai. Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kiệp thời!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời