hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Có Nên Tự Sử Dụng Thuốc Trị Sùi Mào Gà Nikibi

Hiện nay người mắc bệnh sùi mào gà tìm kiếm mọi phương pháp để điều trị hiệu quả. Trong đó loại thuốc xuất xứ từ Nhật Bản – thuốc trị sùi mào gà Nikibi được nhiều người biết đến. Tuy nhiên người bệnh vẫn lo lắng rằng có nên tự sử dụng loại thuốc này không?

Có Nên Tự Sử Dụng Thuốc Trị Sùi Mào Gà Nikibi

Tìm hiểu về thuốc trị sùi mào gà Nikibi

Tác nhân gây bệnh sùi mào gà là do virus HPV tấn công. Biểu hiện của bệnh là mọc các mụn sùi, ú nhú trên cơ thể. Theo các nghiên cứu cho thấy hiện chưa có thuốc đặc trị virus HPV. 

Vì vậy người bệnh không thể trị sùi mào gà dứt điểm hoàn toàn. Mọi phương pháp chữa trị chỉ giúp loại bỏ tổn thương và biểu hiện trên da.

Trên thị trường có nhiều loại thuốc chữa sùi mào gà, có thể kể đến như thuốc Nikibi. Thuốc có nguồn gốc từ Nhật có công dụng chính là tiêu diệt mụn sùi.

Sở dĩ thuốc chữa sùi mào gà Nikibi được người bệnh quan tâm là do có nhiều ưu điểm như: Tiện lợi, dễ sử dụng, đơn giản, an toàn, tiết kiệm, mang lại hiệu quả cao, không để lại sẹo, không đau,…Chính vì vậy mà người bệnh không gặp bác sĩ để khám chữa, trực tiếp mua thuốc Nikibi về sử dụng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Cách sử dụng thuốc chữa sùi mào gà Nikibi

Thuốc chữa sùi mào gà Nikibi của Nhật có thể sử dụng kết hợp bôi và uống. Ở dạng thuốc bôi, có tác dụng làm rụng nốt sùi tổn thương trên da. Ở dạng thuốc uống giúp hồi phục, hạn chế tái phát, tăng cường đề kháng và đẩy virus gây hại khỏi cơ thể.

Dựa theo mức độ và tình trạng bệnh tình mà sẽ có liều lượng sử dụng không giống nhau. Đối với thuốc chữa sùi mào gà Nikibi dạng bôi sẽ có cách sử dụng như sau:

➢ Vệ sinh sạch sẽ vùng da bị tổn thương.

➢ Dùng thuốc mỡ đi kèm bôi trên vùng da lành trước khi dùng thuốc Nikibi.

➢ Sau đó chấm một lượng thuốc Nikibi vừa phải vào các mụn sùi bởi thuốc khá mạnh dễ gây kích ứng da

➢ Khoảng 10 phút sau thuốc sẽ khô lại, rồi chấm thuốc mỡ lên lớp thuốc Nikibi để không lây ra các vùng da xung quanh gây kích ứng.

➢ Nên sử dụng thuốc mỗi ngày đến khi mụn sùi rụng hết. Từ 3 – 5 ngày sử dụng sẽ thấy hiệu quả của thuốc Nikibi. Người bệnh có thể dùng trong trường hợp tái phát sau khi đốt sùi mào gà.

Bôi thuốc Nikibi trước khi đi ngủ để thuốc ngấm đúng cách. Tuy nhiên đối với nữ giới bị mụn sùi trong âm đạo, cổ tử cung thì không thể bôi thuốc.

Có nên tự ý chữa sùi mào gà bằng thuốc Nikibi

Theo thông tin từ Bộ Y Tế, vẫn chưa có địa chỉ điều trị sùi mào gà hiện nay nào áp dụng thuốc Nikibi để chữa trị. Do giá thành loại thuốc này khá khá cao so với các loại thuốc chữa sùi mào gà thông thường.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Người mua thường sử dụng thuốc Nikibi thông qua các trang mạng. Tuy nhiên để đánh giá hiệu quả thì không có phản hồi nào về thuốc. Chính vì vậy, người bệnh không nên tự ý điều trị sùi mào gà  bằng thuốc này.

Phần vì hiệu quả của thuốc chưa được chứng minh và chi phí điều trị sùi mào gà khi dùng thuốc quá tốn kém. Nên người bệnh khi bị sùi mào gà nên đi thăm khám tại các cơ sở uy tín.

Việc sử dụng bất kỳ loại thuốc chữa sùi mào gà nào đều phải có chỉ định bác sĩ về quy trình và liều lượng. Tự ý dùng thuốc chữa sùi mào gà sai cách có nguy cơ khiến bệnh nặng hơn.

 Phòng khám đa khoa y học sài gòn là địa chỉ chữa sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội nói chung đạt hiệu quả cao. Bởi đây là nơi quy tụ các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị y tế hiện đại giúp hỗ trợ điều trị bệnh. Ngoài ra chi phí khám chữa hợp lý, rõ ràng và được niêm yết theo quy định của Bộ Y Tế. Người bệnh có thể yên tâm khi chọn đây là cơ sở điều trị sùi mào gà.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời