hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Khâu Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn Ở Đâu Uy Tín An Toàn

Vùng kín giãn rộng, chảy xệ và mất độ đàn hồi là tình trạng phổ biến ở hầu hết phụ nữ sau sinh. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt vợ chồng và tâm lý sức khỏe của nhiều phụ nữ. Để khắc phục tình trạng này nhiều chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn. Bởi thế khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu hiệu quả, an toàn là vấn đề luôn được nhiều chị em quan tâm.

Tiêu chí chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín

Để chọn được địa chỉ có dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh hiệu quả, uy tín các chị em nên căn cứ vào các tiêu chí sau:

Địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Để bảo vệ sức khỏe, quyền lợi và lợi ích của mình khi tham gia dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Khâu Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn Ở Đâu Uy Tín An Toàn

Tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh, cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động sẽ có trách nhiệm pháp lý đối với hoạt động mình đăng ký kinh doanh, đảm bảo hợp pháp quyền lợi cho khách hàng.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Nếu muốn kết quả thẩm mỹ tầng sinh môn hiệu quả, đẹp. Bạn nên nghiên cứu kỹ công nghệ làm đẹp vùng kín đang được thực hiện tại cơ sở đó có phải là tiên tiến, hiện đại hay không? Bởi công nghệ tiên tiến hiện đại bao giờ cũng cho hiệu quả tối ưu.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện uy tín, giỏi chuyên môn nghiệp vụ

Trong nghề y, yếu tố bác sĩ có vai trò rất quan trọng quyết định đến kết quả điều trị. Điều một bác sĩ uy tín cần có không chỉ là chuyên môn, mà còn cần cả y đức, lương tâm. Vì vậy đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm là điều kiện cần giúp bạn biết được thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu uy tín, an toàn và tốt nhất.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Cơ sở hạ tầng, phòng ban, thiết bị máy móc hiện đại

Một địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp phải đảm bảo các điều kiện cở sở vật chất như: hệ thống phòng vô trùng, phòng chăm sóc hậu phẫu thuật; hệ thống máy móc, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo an toàn và được Bộ Y tế kiểm định rõ ràng.

Hiện nay, phòng khám đa khoa y học sài gòn là một trong những địa chỉ có dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn hiệu quả, uy tín nhất tại TP.HCM, hội tụ đủ các tiêu chí trên và đã thực hiện thành công hàng trăm ca dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn, giúp chị em tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Khi đến với y học sài gòn, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ đến từ Bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương thăm khám và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn cho bạn.

Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn tại Đa khoa y học sài gòn

Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn tại phòng khám phụ khoa y học sài gòn – địa chỉ thẩm mỹ vùng kín đạt chuẩn của Bộ Y tế cho nên quy trình thẩm mỹ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu an toàn của Bộ Y tế.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tình trạng vùng kín, mức độ giãn rộng rồi đưa ra tư vấn hướng điều trị.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch… để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát trùng và gây tê tại chỗ vùng điều trị để đảm bảo khách hàng không đau đớn và thoải mái suốt quá trình tiến hành thẩm mỹ vùng kín.

Bước 4: Tiến hành tạo hình tầng sinh môn

Tùy từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ tiến hành quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn chính xác để phục hồi kích thước âm đạo và khả năng đàn hổi của các cơ. Toàn bộ quá trình phẫu thuật chỉ mất từ 30 -45 phút, an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Kết quả đạt được sau khi tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn tại Đa khoa y học sài gòn

– Trẻ hóa, tầng sinh môn hồng hào, tươi trẻ hơn.

– Phục hồi chức năng vùng kín, hồi sinh cảm hứng mọi cuộc yêu.

– Quy trình thực hiện nhanh chóng.

– An toàn, không để lại sẹo.

Lưu ý, thẩm mỹ sinh môn chống chỉ định đối với các trường hợp sau:

– Phụ nữ đang mang thai.

– Đang trong kỳ kinh nguyệt.

– Bị nhiễm khuẩn, nấm bộ phận sinh dục.

– Mắc các bệnh mạn tính: Lao, tiểu đường, tim mạch, động kinh.

– Bất thường về tâm lý.

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn địa chỉ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín. Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ đến phòng khám phụ khoa y học sài gòn để được bác sĩ tư vấn phụ khoa online​ hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời