hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Giá Khám Ngoài Giờ Bệnh Viện Da Liễu

Bệnh viện Da liễu có khám ngoài giờ hay không? Giá khám ngoài giờ Bệnh viện Da liễu như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

Bệnh viện Da liễu có khám ngoài giờ không?

Bệnh viện Da Liễu không còn là cái tên xa lạ đối với người có nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh tại khu vực TPHCM cũng như các Tỉnh thành lân cận khác. Tại đây được biết đến là một trong những bệnh viện Công lập có mô hình điều trị bệnh chuyên nghiệp bởi đội Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Giúp người bệnh nhanh chóng tìm ra được nguyên nhân bệnh và kịp thời nhận phác đồ điều trị phù hợp với bệnh lý đang gặp phải ở mỗi bệnh nhân.

Tuy nhiên, tại Bệnh viện Da Liễu chưa có dịch vụ đặt lịch thăm khám, cũng như tình trạng quá tải bệnh nhân vẫn thường xuyên xảy ra tại đây, gây cản trở đến thời gian thăm khám của người bệnh. Đặc biệt với những đối tượng bệnh nhân chỉ làm việc trong giờ hành chính. Chính vì vậy, khí có nhu cầu thăm khám tại đây, bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ các thông tin như quy trình thăm khám, chi phí thăm khám… nhằm rút gọn thời gian chủ động hơn trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Da Liễu.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra, người bệnh có thể tìm đến những Bệnh viện, Phòng khám tư nhân uy tín để được thăm khám. Tại đây, người bệnh không cần phải bận tâm đến vấn đề thời gian, cũng như lúng túng trong khâu thăm khám. Vì đa số, bệnh nhân đều được đội ngũ Y tá hỗ trợ xuyên suốt quá trình điều trị tại đây.

Hiện nay, Bệnh viện Da Liễu đã có mô hình khám ngoài giờ giúp người bệnh đáp ứng được nhu cầu thăm khám. Tuy nhiên, thời gian còn khá hạn chế, người bệnh có thể tham khảo bên dưới.

►  Thời gian làm việc Thứ 2 – Thứ 6: 

•  Sáng từ 7g – 11g; 

•  Chiều từ 13g – 16g; 

►  Khám ngoài giờ thứ 2 – Thứ 6:

•  Sáng từ 6g – 7g; 

•  Trưa từ 11g – 12g; 

•  Chiều từ 16g – 18g30

►  Khám ngoài giờ Thứ 7:

•  16g – 18g30

►  Khám ngoài giờ theo yêu cầu vào thứ 7 và chủ nhật: 

•  7g30 – 15g.

Giá khám ngoài giờ Bệnh viện Da Liễu

Thông thường, chi phí khám ngoài giờ hoặc khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Da Liễu, cần cộng theo các khoản giá sau đây vào giá niêm yết như sau:

Giá khám ngoài giờ Bệnh viện Da Liễu

Giá khám ngoài giờ Bệnh viện Da Liễu

►  Trong giờ hành chính: 

•  Khám theo yêu cầu: 100.000 đồng/ lượt. 

•  Phó giáo sư: 250.000 đồng/ lượt. 

•  Giáo sư: 350.000 đồng/ lượt. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

►  Ngoài giờ hành chính: 

•  Khám theo yêu cầu: 150.000 đồng/ lượt. 

•  Phó giáo sư: 300.000 đồng/ lượt. 

•  Giáo sư: 500.000 đồng/ lượt.

►  Bảng giá thăm khám tại Bệnh viện Da Liễu

Bảng giá thăm khám tại Bệnh viện Da Liễu

Bảng giá thăm khám tại Bệnh viện Da Liễu

Địa chỉ khám ngoài giờ uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn -153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 02, Quận 05, TPHCM

Khi nhắc đến những Phòng khám ngoài giờ tại TPHCM không thể không nhắc đến Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Tại đây được đánh giá là cơ sở Y tế uy tín được Sở Y tế chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động ngày 21/04/2017 theo số 06275/HCM-GPHĐ căn cứ theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2009.  Tại đây, chuyên điều trị các bệnh như: nam khoa, phụ khoa, hỗ trợ thai nghén, xét nghiệm – điều trị bệnh xã hội, điều trị hiếm muộn… Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ tại đây. 

►  Về cơ sở vật chất: Không gian Y tế luôn đảm bảo vô khuẩn, cùng mô hình dịch vụ lên đến 7 tầng, mỗi tầng được chia khu vực thăm khám bệnh khác nhau, giúp người bệnh được đảm bảo tính riêng tư xuyên suốt quá trình thăm khám. Ngoài ra, tại đây luôn đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, giúp hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị được diễn ra hiệu quả.

►  Về chất lượng dịch vụ: Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn  được đánh giá ưu điểm nổi bật với dịch vụ hỗ trợ người bệnh như: dịch vụ hỗ trợ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7, giúp người bệnh nắm bắt được các thông tin sau đó mới đưa ra quyết định thăm khám không tốn nhiều thời gian đi lại. Ngoài ra, khi thăm khám tại đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ “1 bệnh nhân – 1 Bác sĩ – 1 Y tá” hỗ trợ xuyên suốt quá trình thăm khám, giúp người bệnh thực hiện các khâu thủ tục, thăm khám, điều trị được diễn ra nhanh hơn. 

Đổi hình chổ này 

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn 

►  Về đội ngũ Y Bác sĩ: Chắc hẳn khi đến cơ sở Y tế nào để điều trị, người bệnh luôn lo lắng về vấn đề Bác sĩ thăm khám. Tuy nhiên, khi đến Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn , người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm đến vấn đề này. Đội ngũ Y Bác sĩ tại đây luôn được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước, với kinh nghiệm trong ngành đến hơn 15 năm, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

►  Về chi phí thăm khám: Mặc dù tại đây cung cấp dịch vụ theo hướng mô hình bệnh viện Quốc tế thu nhỏ. Nhưng các khoản chi phí tại đây luôn đảm bảo tuân thủ theo quy định hiện hành của Bộ Y tế, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Ngoài ra, để có thể nắm bắt được chính xác các khoản chi phí, người bệnh có thể chọn phương thức tư vấn để được hiểu rõ hơn.

►  Thời gian làm việc: Hiện nay Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn đã mở rộng mô hình thời gian hoạt động nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, cụ thể: 

•  Thứ 2 – chủ nhật: 08h00 – 20h00

•  Các ngày lễ tết vẫn hoạt động bình thường.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời