hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Ở Bệnh Viện Da Liễu Có Bảo Mật Không

Bệnh viện Da Liễu TPHCM không còn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe xa lạ đối với người dân tại khu vực TPHCM, cũng như các Tỉnh thành lân cận khác. Tại đây được biết đến là một trong những Bệnh viện Công lập chuyên hỗ trợ thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến da liễu, các nhóm bệnh xã hội… Bên cạnh đó, nhiều bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh xã hội tại đây, đã đặt mối quan tâm liên quan đến chủ đề xét nghiệm sùi mào gà ở Bệnh viện Da Liễu có bảo mật không. Đối với trường hợp này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Tổng quan về Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Tổng quan về Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Bệnh viện Da Liễu TPHCM hay còn được biết với tên gọi Bệnh viện Da Liễu Trung ương TP HCM, được thành lập và trách nhiệm quản lý từ Sở Y tế TPHCM. Bệnh viện được thành lập dựa trên cơ sở hợp nhất giữa Chương trình Phòng chống Bệnh phong, bệnh lây lan qua đường tình dục và Khoa da Bệnh viện Bình Bình Dân.

Tại đây, được biết đến là nơi hợp tác của đội ngũ Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ, các chuyên gia đầu ngành, mang đến cho người bệnh chất lượng thăm khám hiệu quả nhất. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất tại đây luôn được cải tiến và cập nhật thường xuyên, đảm bảo hiệu quả phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị cho người bệnh. Chính vì vậy, tại đây luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ người dân, mỗi ngày tình trạng quá tải bệnh nhân luôn được diễn ra thường xuyên.

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Từ Dũ

Hiện nay, tại Bệnh viện Từ Dũ cung cấp một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe nổi bật như:

•   Thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến da liễu như: chàm, nám, viêm da tiếp xúc, viêm da cơ địa…; 

•   Khám và điều trị bệnh phong, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh xã hội (giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…); 

•   Lăn kim ở Bệnh viện Da liễu Tp HCM; 

•   Điều trị cầu da; 

•   Điều trị đốm nâu; 

•   Điều trị đồi mồi; 

•   Điều trị ban vàng; 

•   Điều trị u nhầy; 

•   Soi tươi tiết dịch nữ; 

•   Soi tiêu bản; 

•   Nhuộm tiêu bản; 

•   Cạo tìm nấm…

•   Cùng một số dịch vụ đa dạng khác.

Tùy vào những hạng mục thăm khám khác nhau mà các khoản chi chí điều trị sùi mào gà ở Bệnh viện Da Liễu TPHCM sẽ có những khoản phù hợp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Thời gian làm việc tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Bệnh viện Da Liễu TPHCM hoạt động trong các khung giờ chính như sau:

Thứ 2 – Thứ 6

•   06H00- 18H30

Thứ 7

•   Buổi sáng: 07h30 – 11h00;

•   Buổi chiều: 13h00 – 15h00.

Chủ nhật

•   Buổi sáng: 07h30 – 11h00;

•   Buổi chiều: 13h00 – 15h00.

Ngày lễ, tết Bệnh viện không tiếp nhận thăm khám và điều trị.

Xét nghiệm sùi mào gà ở Bệnh viện Da liễu có bảo mật không

Xét nghiệm sùi mào gà ở Bệnh viện Da liễu có bảo mật không

Vấn đề bảo mật thông tin trong quy trình thăm khám và điều trị luôn là một vấn đề nhiều bệnh nhân băn khoăn, lo lắng, đặc biệt đối với những trường hợp liên quan đến bệnh nhạy cảm. Tuy nhiên về vấn đề bảo mật tại Bệnh viện Da Liễu bạn nên hoàn toàn yên tâm. Bảo mật thông tin người bệnh luôn là quy định bắt buộc tại những cơ sở Y tế, từ những thông tin bệnh đơn giản nhất vẫn được bảo mật hoàn toàn.

Chính vì vậy, khi bạn đến Bệnh viện Da Liễu xét nghiệm sùi mào gà sẽ được hoàn toàn bảo mật thông tin, do đó đừng quá lo lắng. Tuy nhiên, tránh trường hợp đến những cơ sở Y tế kém chất lượng, không được chứng nhận hoạt động từ Sở Y tế để mang lại những hậu quả điều trị đáng tiếc sau này, cũng như không được đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin.

Lưu ý: Vì Bệnh viện Da Liễu TPHCM thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, người bệnh khi có nhu cầu đến đây thăm khám, nên sắp xếp thời gian phù hợp, tránh ảnh hưởng đến thời gian cá nhân.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín

Ngoài những địa chỉ địa chỉ công lập chuyên thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan đến bệnh xã hội. Người bệnh có thể tìm đến những Phòng khám chuyên khoa uy tín được chứng nhận từ Sở Y tế hoặc Bộ Y tế để tiến hành thăm khám nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả mang lại và tiết kiệm chi phí liên quan.

Khi nhắc đến những Phòng khám chuyên khoa uy tín, không thể không nhắc đến Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Đây là một trong những cơ sở Y tế hiếm hoi được Sở Y tế chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cùng những chuyên khoa chính như:

•   Tư vấn – thăm khám – điều trị các bệnh lý nam phụ khoa;

•   Tư vấn – thăm khám – điều trị nhóm bệnh xã hội;

•   Tư vấn – thăm khám – điều trị bệnh lây nhiễm qua đường tình dục;

•   Tư vấn – thăm khám – hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan thai sản…

•   Cùng các dịch vụ chăm sóc Y tế khác.

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Về đội ngũ Y Bác sĩ: Luôn tự hào là một trong những cơ sở Phòng khám sở hữu đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm chuyên khoa ít nhất 15 năm trong ngành, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Phòng khám luôn đảm bảo mang đến cho người bệnh những chất lượng thăm khám tối ưu, hoàn hảo nhất.

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời