hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Khám Bệnh Viện Da liễu TPHCM

Bệnh viện Da Liễu TPHCM không còn là cái tên xa lạ đối với người dân tại khu vực TPHCM, cũng như trên khác khu vực Tỉnh thành khác. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn thắc mắc và đặt quan tâm đến các khoản chi phí khám Bệnh viện Da Liễu TPHCM. Vậy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Bệnh viện Da Liễu TPHCM là một trong những bệnh viện Công lập thuộc sở hữu và giám sát từ Bộ Y tế. Đây cũng là địa điểm được nhiều bệnh nhân quan tâm và tìm đến trong việc điều trị các vấn đề về da liễu đang gặp phải. Tuy những hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh cao, nhưng hiện tượng khám bệnh tại đây luôn diễn ra tình trạng quá tải bệnh nhân, dẫn đến những sai sót trong khâu chăm sóc như:

•  Chờ đợi thăm khám lâu, tốn nhiều thời gian: Như đã nói trên, vì tại đây thường xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, nên việc chen lấn, xếp hàng đợi số, lấy số và chờ đợi đến lượt khám… không còn quá xa lạ. Có một số trường hợp bệnh nhân cần xếp hàng cả ngày để lấy số nhưng vẫn không thể nhận số được.

•  Quá trình phục vụ thiếu chu đáo: Với hiện tượng quá tải bệnh nhân sẽ dẫn đến nhiều sai sót trong quá trình phục vụ là điều không thể tránh khỏi. Nhiều bệnh nhân thường xuyên phản ánh về thái độ phục vụ của đội ngũ Y tá tại đây, nhưng tình trạng vẫn thường xuyên lặp lại và chưa có dấu hiệu được khắc phục.

•  Thủ tục thăm khám rườm rà: Quy trình thăm khám tại đây sẽ thực hiện nhiều công đoạn khác nhau như: điền thông tin sổ khám, bốc số, thực hiện thủ tục cần tiết, chờ khám và đợi thực hiện những quy trình thăm khám khác, đóng tiền khám… Chính vì vậy, việc thăm khám bị mất thời gian nhiều của người bệnh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

•  Thời gian bất tiện: Thông thường, những bệnh viện công lập chỉ nhận thăm khám trong những giờ hành chính cụ thể, Bệnh viện Da liễu TPHCM cũng không thể không kể đến. Chính vì vậy dẫn đến sự bất tiện với bệnh nhân, gây khó khăn trong khâu sắp xếp thời gian hợp lý, phù hợp.

•  Hiệu quả không cao: Hiện tượng bệnh nhân quá tải, nên việc chăm sóc 1 lúc nhiều bệnh nhân có thể dẫn đến tình trạng khám qua loa, dẫn đến hiệu quả không cao là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cũng khá ít khi xảy ra.

Ngoài ra, để giải quyết những vấn đề trên. Bệnh nhân có thể tìm đến những cơ sở Y tế uy tín để được thăm khám, và điều trị tăng cao hiệu quả.

Chi phí khám Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Chi phí khám Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Thông thường, tùy vào nhiều yếu tố khác nhau thì mức chi phí thăm khám của mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau như:

•  Tình trạng bệnh lý bệnh nhân đang gặp phải;

•  Phương pháp thăm khám, điều trị;

•  Cơ sở Y tế thực hiện thăm khám…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra, sẽ còn nhiều khoảng chi phí phát sinh khác như: chi phí khám ban đầu, chi phí phát sinh trong quá trình thăm khám; chi phí xét nghiệm; chi phí thuốc; chi phí tái khám… Chính vì vậy, khi cần thăm khám tại các cơ sở Y tế nào đi chăng nữa. Người bệnh cần tìm hiểu và tham khảo các khoảng giá chính xác. Phù hợp với dòng tiền mình đưa ra.

Địa chỉ Phòng khám chuyên khoa uy tín

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Nên hiện tượng những Phòng khám chui xuất hiện là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất, chính là người bệnh cần tìm hiểu kỹ thông tin Phòng khám mình cần đến thăm khám. Nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị, ít gây những biến chứng nguy hiểm về sau.

Phòng khám Đa khoa y học sài gòn là một trong những Phòng khám được Sở Y tế cấp giấy phép chứng nhận hoạt động theo số 06275/HCM-GPHĐ căn cứ theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2009, vào ngày 21/04/2017. Tại đây cũng là địa điểm dược nhiều bệnh nhân đánh giá cao, và tìm đến.

Cơ sở vật chất: Phòng khám Đa khoa y học sài gòn là cơ sở Y tế thăm khám trong nhiều chuyên khoa khác nhau như: da liễu, tầm soát HIV, giang mai, sùi mào gà, các bệnh xã hội khác; điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nam nữ giới; chăm sóc – đình chỉ thai nghén… Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa y học sài gòn còn sở hữu trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Cùng không gian thăm khám, rộng rãi, hệ thống vô khuẩn tự động đảm bảo độ an toàn theo quy định hiện hành của Bộ Y tế đưa ra. Cùng mô hình đến 7 tầng lầu, với nhiều chuyên khoa, tạo sự riêng tư tối đa nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ Y Bác sĩ: Ngoài những yếu tố về Cơ sở vật chất, Phòng khám Đa khoa y học sài gòn còn sở hữu đội Y Bác sĩ với chuyên môn trong ngành cao, được đào tạo trong và ngoài nước, ít nhất là 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra, đội ngũ Y Bác còn được thường xuyên tham gia các buổi tập huấn, giúp cập nhật thêm những kiến thức điều trị mới trong ngành.

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời