hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Trung Tâm Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Tại Quận 2

Nếu bạn đang muốn tìm đến một trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội tại Quận 2 uy tín thì bài viết dưới đây sẽ dành riêng cho bạn. Bài viết sẽ tổng hợp TOP những địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Nhắc đến bệnh xã hội chắc hẳn không ai không biết những ảnh hưởng mang lại cho người bệnh, không những về sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cả tính mạng người bệnh. Vì vậy việc phát hiện và điều trị sớm luôn là một bước đầu tiên và hết sức quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe của bạn.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội chính xác

Hiện nay, vì nhu cầu nâng cao sức khỏe ngày một nhận được nhiều quan tâm và đầu tư từ người bệnh. Dẫn đến hiện tượng những Phòng khám chui xuất hiện như “nấm sau mưa”, đồng nghĩa với niềm tin người bệnh ngày một giảm và khi có nhu cầu thăm khám lại không biết dựa vào đâu đánh giá liệu cơ sở Y tế đó có uy tín hay không. 

Vậy một địa chỉ cơ sở Y tế xét nghiệm bệnh xã hội uy tín cần đáp ứng những tiêu chí nào?

•   Được Sở Y tế hoặc Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám, xét nghiệm, điều những bệnh được phụ trách;

•   Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm trong ngành cao;

•   Nhân viên Y tá làm việc chuyên nghiệp và tận tâm;

•   Cơ sở Y tế hiện đại, đáp ứng được nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh;

•   Môi trường thăm khám rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo vô khuẩn;

•   Phương pháp áp dụng thăm khám, điều trị bệnh;

•   Chi phí thực hiện minh bạch, công khai, rõ ràng;

•   Thông tin cá nhân người bệnh phải được bảo mật hoàn toàn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội tại Quận 2

Nhằm hỗ trợ người bệnh dễ dàng lựa chọn những cơ sở Y khoa uy tín, bài viết bên dưới sẽ tổng hợp những địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội tại Quận 2

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn – 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 02, Quận 5, TPHCM

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nằm trong TOP những cơ sở xét nghiệm, điều trị bệnh xã hội uy tín tại TPHCM. Với địa thế đắc địa tại trung tâm TPHCM – Quận 5, cùng không gian thăm khám rộng rãi, kéo dài đến 7 tầng lầu, tạo môi trường thăm khám cho người bệnh được cảm giác thoải mái.

•   Đội ngũ Y Bác sĩ: Tại Phòng khám Y Học Sài Gòn sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa trong ngành với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, được đào tạo trong và ngoài nước. Người bệnh có thể đến để được trải nghiệm chất lượng đội ngũ Y Bác sĩ tại đây. 

•   Cơ sở vật chất: Tất cả cơ sở vật chất tại Phòng khám Y Học Sài Gòn để được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

•   Môi trường thăm khám: Có thể nói, môi trường thăm khám tại Phòng khám Y Học Sài Gòn được đánh giá cao với hô hình thăm khám kéo dài 7 tầng lầu, mỗi tầng sẽ phục vụ những chuyên mục thăm khám riêng, vừa đảm bảo được tính riêng tư của người bệnh, vừa đảm bảo được tính vô khuẩn cho những chuyên mục thăm khám, điều trị bệnh khác.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


•   Chi phí thăm khám: Mặc dù tại đây được đánh giá có mô hình dịch vụ chuẩn Bệnh viện Quốc tế thu nhỏ, tuy nhiên chi phí thăm khám tại đây luôn tuân thủ đúng theo quy định của Bộ y tế, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của người bệnh.

•   Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

•   Thời gian làm việc: Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết vẫn hoạt động bình thường từ 08h00 – 20h30. Đây chính là trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội người bệnh có thể tham khảo và tìm đến.

Bệnh viện Da Liễu TPHCM 

Bệnh viện Da Liễu TPHCM chắc hẳn cũng là một địa chỉ bệnh viện công lập không còn xa lạ. Tại đây được đánh giá cao về đội ngũ Bác thăm khám cũng như hiệu quả về quá trình điều trị bệnh. Người bệnh có thể tham khảo và tìm đến đây thăm khám.

•   Thời gian thăm khám: Chỉ nhận thăm khám trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6. Tuy nhiên tại đây thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân. Người bệnh cần lưu ý sắp xếp khung thời gian phù hợp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm đến cơ sở Y tế uy tín để thăm khám, xét nghiệm bệnh xã hội có thể lựa chọn tại đây. Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM còn được biết đến là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn giỏi, giúp quá trình điều trị bệnh được diễn ra chính xác.

•   Thời gian thăm khám: 

Thứ Hai –Thứ Sáu: 06h30 – 16h30. 

Thứ Bảy: 06h30 – 12h00

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Tuy nhiên, tình trạng quá tải bệnh nhân tại đây không còn là điều xa lạ khi đến đây thăm khám, một số trường hợp người bệnh xếp hàng 1 ngày nhưng vẫn chưa được khám vẫn luôn thường xuyên xảy ra. Do đó, người bệnh cần lưu ý sắp xếp thời gian phù hợp.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ còn được biết đến là một trong những bệnh viện lớn tại khu vực phía Nam. Người bệnh có thể  yên tâm khi đến đây thăm khám cũng như xét nghiệm điều trị bệnh xã hội. Tại đây được đánh giá quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị hiện đại, nhằm đem đến mục đích cung cấp chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

•   Thời gian thăm khám: Hiện tại, Bệnh viện Từ Dũ chỉ nhận bệnh nhân đến thăm khám trong khoảng thời gian từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong giờ hành chính.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Bệnh viện Nhiệt Đới

Đây cũng được xem là một trong TOP địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín mà người bệnh không thể bỏ qua. Vì thế nếu nghi ngờ đang nhiễm bệnh, người bệnh có thể lựa chọn dịch vụ tại đây.

•   Thời gian thăm khám: Bệnh viện chỉ nhận bệnh nhân thăm khám từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính.

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn tìm được những địa chỉ Y tế uy tín để kịp thời xét nghiệm cũng như điều trị ngăn chặn sự phát triển của bệnh xã hội một cách hiệu quả.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời