hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Kiểm Tra Sức Khỏe Sinh Sản Ở Đâu TPHCM

Khám sức khỏe sinh sản là một hình thức khám sàng lọc khá quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe và hạnh phúc của mỗi gia đình. Thông qua quá trình thăm khám, bạn sẽ được chẩn đoán chính xác về tình trạng, chức năng sinh sản hiện tại. Từ đó, các cặp đôi, cặp vợ chồng có thể có chuẩn bị tốt nhất, tránh mất thời gian. Vậy nên kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu TPHCM? Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Khám sức khỏe sinh sản là gì?

Khám sức khỏe sinh sản là gì?

Khám sức khỏe sinh sản là gì?

Thực tế, việc khám sức khỏe sinh sản là hình thức thăm khám có thể áp dụng cho đối tượng ngay từ khi bước vào giai đoạn sinh sản cho đến khi kết hôn. Đặc biệt, theo khuyến cáo, những đối trẻ tuổi nên chú trọng hơn đến việc thăm khám tối thiểu từ 3 – 6 tháng trước khi có ý định sinh em bé.

Thông qua việc thăm khám sức khỏe sinh sản, bạn có thể có được những kiến thức hơn về vấn đề sinh sản, vừa hiểu rõ hơn tình trạng của bản thân, từ đó có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Mặc dù, hình thức khám sức khỏe sinh sản luôn được khuyến cáo áp dụng, nhưng vẫn còn khá nhiều trường hợp khá e ngại trong việc thăm khám, đa số bắt nguồn từ tâm lý e ngại, cũng như lo sợ nếu phát hiện những trường hợp ngoài mong muốn sẽ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tình cảm của các cặp đôi.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, kiểm tra sức khỏe sinh sản trước khi mang thai không chỉ là trách nhiệm với bản thân, mà còn là trách nhiệm đối với hạnh phúc tương lai sau này. Những công dụng của việc khám sức khỏe sinh sản như:

•   Chuẩn bị được tâm lý, kiếm thức cho đời sống vợ chồng sau này tốt nhất.

•   Phát hiện các bệnh lây nhiễm, bệnh truyền nhiễm: Lậu, giang mai, viêm gan B… để có thể kịp thời đưa ra phương án khắc phục phù hợp.

•   Tầm soát và phát hiện các bệnh lý liên quan đến chức năng sinh sản.

•   Thực hiện kế hoạch sinh để hiệu quả nhất.

•   Phòng ngừa các bệnh lý liên quan gây ảnh hưởng đến thai nhi, cũng như đảm bảo sức khỏe thai phụ tốt nhất.

•   Tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn, dẫn đến hiện tượng nạo phá thai không an toàn. Nâng cao hiệu quả kế hoạch hóa gia định phù hợp.

Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu TPHCM

Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu TPHCM

Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu TPHCM

Nên kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu TPHCM? Tại TPHCM, những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám nam phụ khoa uy tín được nhiều người dân tại khu vực cũng như các Tỉnh thành khác tin tưởng lựa chọn tiêu biểu như: Bệnh viện Từ Dũ TPHCM, Bệnh viện Mê Kông, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn… Cụ thể: 

1. Bệnh viện Từ Dũ – Khám tiền hôn nhân ở đâu TPHCM

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ không còn là cái tên xa lạ trong TOP những bệnh viện chuyên sản phụ khoa chất lượng nhất tại khu vực miền Nam. Ngoài những dịch vụ như thăm khám, điều trị các bệnh lý về nam phụ khoa, bệnh viện còn cung cấp chuyên mục kiểm tra sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ giới.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất chất lượng cao. Bệnh viện Từ Dũ luôn được đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng từ Bệnh nhân tại các khu vực khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn dịch vụ tại đây, đừng ngần ngại mà hãy tiến hành thăm khám ngay tại Từ Dũ.

Tuy nhiên, vì đây là một trong những Bệnh viện công lập uy tín, nên lượng bệnh nhân quá tải khá thường xuyên xảy ra mỗi ngày. Để giảm tải hiện tượng này, bạn có thể lựa chọn khu khám theo yêu cầu, có thể chủ động khám cả vào cuối tuần hoặc ngoài giờ. Nhưng chi phí sẽ có sự chênh lệch cao hơn so với khám thường. Cần tìm hiểu kỹ các thông tin và chi phí để đưa ra lựa chọn phù hợp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

2. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc – Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là một trong những bệnh viện hoạt động dưới hình thức tư nhân, được đánh giá cao về chất lượng và uy tín trong chuyên mục chăm sóc sức khỏe với những chuyên khoa chính sản phụ khoa.

Ngoài những đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, bệnh viện còn sở hữu đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, khắc phục hầu hết những nhược điểm về dịch vụ so với Bệnh viện công lập thông thường.

Tuy nhiên, vì đây là Bệnh viện Quốc tế dưới hình thức hoạt động tư nhân. Nên tất cả các khoản chi phí từ khám bệnh đến điều trị, sẽ có sự chênh lệch khá cao so với những cơ sở Y tế thông thường. Bạn có thể liên hệ tư vấn thông tin trên hệ thống để được giải đáp các thắc mắc liên quan, từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

3. Bệnh viện Phụ sản Mêkông – Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu TPHCM

Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Bệnh viện Phụ sản MêKông được biết đến là tiền thân của khoa phụ sản tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, sở hữu 100% trang thiết bị và đội ngũ Bác sĩ, Tiến sĩ, Giáo sư chuyên khoa từ Đại học Y dược.

Ngoài đội ngũ chuyên khoa chất lượng cao, Bệnh viện còn được đánh giá sở hữu hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại như: Máy siêu âm 3D, 4D; Máy đo niệu động học và kích thích điện cơ; Máy chụp cộng hưởng từ (MRI); các kỹ thuật vi sinh, sinh học phân tử,…

Tuy nhiên, hiện nay Bệnh viện Phụ sản MêKông chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe sinh sản chuyên sâu cho cả nam và nữ, gói khám cụ thể vẫn chưa được triển khai. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ được tư vấn để làm các quá trình kiểm tra liên quan phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

4. Bệnh viện Hùng Vương – Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín

 Bệnh viện Hùng Vương

 Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương được biết đến chính là tiền thân của nhà Bảo sanh Chợ Lớn, với chuyên mục thăm khám chính là sản phụ khoa. Tính đến thời điểm hiện tại, vì nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao, nên Bệnh viện đã mở rộng thêm nhiều chuyên khoa và danh mục khám chữa bệnh khác nhau, trong đó bao gồm việc khám sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy, trước khi lập gia đình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ tại đây.

Với đội ngũ Y Bác sĩ có thâm niên trong nghề, trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống máy móc hiện đại phục vụ tối đa cho công tác chữa bệnh, đảm bảo mang đến những trải nghiệm chất lượng nhất cho người bệnh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

5. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn – Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bên cạnh những bệnh viện công lập được nêu trên, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn cũng nhận được khá nhiều lượt quan tâm và tin tưởng từ người dân HCM, cũng như các tỉnh lẻ lân cận khác. Bên cạnh chuyên về sản – phụ khoa, bệnh viện con cung cấp thêm dịch vụ khám tổng quát sức khỏe sinh sản cho mọi đối tượng.

Tuy nhiên, vì bệnh viện hoạt động theo mô hình Quốc tế, nên chi phí ở đây khá cao. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo kỹ các thông tin để cân bằng khả năng tài chính và đưa ra quyết định phù hợp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

6. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là một trong những bệnh viện Đa khoa tư nhân nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ người dân và bệnh nhân khi đến đây thăm khám. Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động trên 20 năm, cùng chuyên khoa khác nhau, được quản lý, thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ Bác sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ có thâm niên trong nghề cao và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, hiện nay Bệnh viện đã được liên kết với hầu hết các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước khác nhau, vì vậy có thể hoàn toàn yên tâm trong việc bảo lãnh viện phí. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

7. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, Quận 5 – Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Bên cạnh những Bệnh viện công lập và tư nhân được nêu trên, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một trong những cơ sở Y tế chuyên khoa uy tín, được đánh giá cao tại TPHCM. 

Với sự chứng nhận hoạt động và quản lý hoạt động trực tiếp từ Sở Y tế TPHCM, cùng đội ngũ Chuyên khoa thâm niên trong nghề cao và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho người bệnh.

Ngoài ra, các khoản chi phí điều trị tại đây luôn được điều chỉnh, cân bằng nhất, phù hợp với mọi đối tượng kinh tế khác nhau. Niêm yết, minh bạch, rõ ràng, tuân thủ với mọi quy định hiện hành từ Sở Y tế đưa ra. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về những địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín tại TPHCM. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc, hãy chọn tư vấn ẩn danh miễn phí bên dưới. Đội ngũ chăm sóc sức khỏe luôn tức trực hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa