hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận Phú Nhuận

Các chuyên gia khuyến cáo để không mắc các bệnh lây qua đường tình dục, đặc biệt là HIV. Mỗi người cần chuẩn bị những biện pháp phòng tránh và quan hệ tình dục an toàn. Nếu bạn đã quan hệ không an toàn với người nhiễm bệnh cần tiến hành xét nghiệm HIV ngay. Xét nghiệm là biện pháp duy nhất nhằm biết chính xác bạn có đang nhiễm hay không. Thắc mắc chung của nhiều người khi lựa chọn cơ sở thực hiện là nên đến địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận Phú Nhuận nào? Thực chất tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm HIV an toàn và uy tín không phải là điều dễ dàng.

Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận Phú Nhuận

Tại Phú Nhuận nên tiến hành xét nghiệm HIV ở địa chỉ nào uy tín

HIV lây nhiễm qua con đường nào?

Lây nhiễm HIV chủ yếu qua những con đường sau: đường máu, đường tình dục và mẹ truyền sang con.

+ Lây qua đường máu: việc sử dụng chung bơm kim tiêm, dụng cụ y tế không được vô trùng. Tiếp xúc trực tiếp với máu người bệnh qua các vết thương hở. Hoặc truyền và nhận máu với người nhiễm HIV,… đều có nguy cơ lây nhiễm rất cao.

+ Lây qua đường tình dục: bất kể cá nhân nào quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh, chắc chắn sẽ nhiễm bệnh. Quan hệ bữa bãi, với nhiều bạn tình, người mua bán dâm,…nguy cơ lây nhiễm khá cao.

+ Lây truyền từ mẹ sang con: virus HIV từ người mẹ bị nhiễm bệnh lây trực tiếp sang thai nhi qua nhau thai. Chất dịch và máu khi sinh nở, qua đường sữa mẹ khi cho con bú,…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Quận Phú Nhuận

Bệnh viện quận Phú Nhuận được thành lập vào năm 2007. Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân trong và ngoài khu vực lân cận. Bệnh viện quận Phú Nhuận trực thuộc Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận tại TPHCM.

Sau nhiều năm thành lập và phát triển bệnh viện được nâng cấp với phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ. Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư mạnh mẽ cùng các trang thiết bị y tế hiện đại. Hệ thống máy móc tiên tiến giúp hỗ trợ tốt quá trình thăm khám và chuẩn đoán bệnh chính xác nhất. Quá trình điều trị an toàn và đạt hiệu quả cao.

* Thời gian làm việc:

Thứ 2 – 6: 6h30 – 11h15, 12h45 – 16h15

Thứ 7, Chủ nhật, Ngày Lễ: nghỉ làm việc.

Riêng khoa cấp cứu làm việc 24/24.

Địa chỉ: Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Website: http://bvquanphunhuan.medinet.gov.vn

So với những địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM uy tín và chất lượng cao hiện nay. Bệnh viện Quận Phú Nhuận kém hơn 1 bước, do bệnh viện còn chưa chú trọng chuyên khoa về các bệnh xã hội. Người bệnh có thể lựa chọn các cơ sở có nghiệp vụ chuyên môn hơn để đảm bảo kết quả nhanh chóng và chính xác.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ xét nghiệm bệnh HIV uy tín hiện nay tại TPHCM

Tỉ lệ người mắc bệnh HIV ngày càng tăng song song đó các địa chỉ xét nghiệm HIV xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng không phải cơ sở nào cũng được cấp giấp phép hoạt động, đảm bảo chất lượng và uy tín. Vì vậy trước khi thăm khám người bệnh nên tìm hiểu kỹ lưỡng để quá trình xét nghiệm đạt hiệu quả cao nhất.

Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn được biết đến là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội chất lượng và uy tín hàng đầu tại TPHCM bởi các yếu tố:

– Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và giám sát trực tiếp.

– Các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa và xét nghiệm HIV.

– Phòng khám đầu tư cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ.

– Trang bị đầy đủ dụng cụ y tế và máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng diệt khuẩn.

– Chi phí xét nghiệm được công khai rõ ràng với người bệnh và niêm yết theo đúng quy định.  

– Chế độ bảo mật thông tin kín đáo, chặt chẽ.

Khi chọn phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn làm nơi thực hiện xét nghiệm. Bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thực hiện. Đem lại kết quả xét nghiệm trong khoảng thời gian nhanh nhất và độ chính xác cao nhất. 

Cùng những thông tin hữu ích bên trên hy vọng giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín tại TPHCM. Bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Tổng đài tư vấn hoạt động miễn phí 24/7.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời