hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận Gò Vấp

Các nhà nghiên cứu khoa học cho hay hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị dứt điểm căn bệnh HIV. Chỉ có thuốc ức chế sự phát triển của virus nhằm ngăn chặn sự tấn công mạnh mẽ đến cơ thể. Đồng thời bảo vệ sức khỏe người bệnh và kéo dài thời gian sống. Vì vậy khi nghi nhiễm HIV bạn nên chủ động xét nghiệm sớm để phát hiện và điều trị kịp thời. Một trong những thắc mắc của người bệnh là địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận Gò Vấp nào uy tín và chất lượng? Bởi việc tìm kiếm được nơi xét nghiệm HIV tốt gần khu vực sinh sống không phải là việc dễ dàng.

Tại Gò Vấp nên xét nghiệm HIV ở đâu?

Lợi ích khi phát hiện và điều trị sớm HIV

Xét nghiệm là biện pháp duy nhất để kiểm tra và chuẩn đoán xem bạn có đang bị nhiễm HIV hay không. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp với tình trạng sức khỏe người bệnh. Việc phát hiện và điều trị HIV sớm mang lại nhiều lợi ích.

– Giúp duy trì sự sống, kéo dài tuổi thọ và có lối sống tích cực lành mạnh hơn. Ở giai đoạn bệnh trở nặng, hệ miễn dịch đã suy giảm nghiêm trọng. Cơ thể không đủ đề kháng để chống lại các virus gây bệnh khác. Từ đó dễ mắc các bệnh nhiễm trùng nặng.

– Tiết kiệm các chi phí thuốc men, khám chữa và nằm viện điều trị. Khi bệnh ở giai đoạn đầu, hệ miễn dịch chưa suy giảm nặng. Người bệnh còn sức đề kháng để chống lại các virus gây bệnh, điều trị sớm ngăn chặn tình trạng bệnh chuyển biến nặng hơn.

– Phát hiện bệnh sớm giúp phòng ngừa và giảm nguy cơ lây truyền virus HIV cho người thân và ngoài cộng đồng.

Chính vì những lợi ích nêu trên, người bệnh hãy đến các địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM để tiến hành kiểm tra khi vừa tiếp xúc với nguồn nghi nhiễm.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là quận có tốc độ đô thị hóa cao nhanh nhất của Thành phố HCM. Vì vậy bệnh viện quận Gò Vấp được thành lập và đi vào hoạt động. Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của người dân trong khu vực và các vùng lân cận.

Bệnh viện quận Gò Vấp thuộc những bệnh viện tuyến quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Luôn nằm trong nhóm những bệnh viện công hàng đầu được người dân trong và ngoài quận tin yêu và lựa chọn.

* Thời gian làm việc:

Thứ 2 – 6: 7h – 11h30, 13h – 16h

Thứ 7, Chủ nhật, Ngày Lễ: bệnh viện không hoạt động.  

Khoa cấp cứu của bệnh viện làm việc 24/24 tất cả các ngày.

Bệnh viện hiện có 2 địa chỉ là:

– Cơ sở 1: Lê Đức Thọ, Phường 15, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Cơ sở 2: Quang Trung, Phường 11, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. (nơi đặt trụ sở chính)

Email: bv.govap@gmail.com

Website: http://benhviengovap.vn

Bệnh viện Gò Vấp tuy là bệnh viện tuyến đầu của quận nhưng không chuyên về lĩnh vực xét nghiệm và khám chữa bệnh HIV cũng như các bệnh xã hội.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Địa chỉ xét nghiệm và điều trị HIV chất lượng tại TPHCM

Tại Phòng khám Đa Khoa y học sài gòn chúng tôi thực hiện xét nghiệm HIV dựa trên các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Ba loại xét nghiệm HIV gồm: xét nghiệm sàng lọc HIV, xét nghiệm chuẩn đoán nhiễm HIV và xét nghiệm theo dõi điều trị. 

Tất cả các xét nghiệm đều được sử dụng máy móc và thiết bị y tế hiện đại nhất. Giúp đem lại kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra còn có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm HIV. Nên người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn

Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật chặt chẽ và kín đáo. Là cơ sở được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động hẳn hoi. Chi phí thực hiện thăm khám và xét nghiệm công khai minh bạch, rõ ràng.

Phòng khám Đa Khoa y học sài gòn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để mang đến chất lượng xét nghiệm HIV tốt nhất. Sự tin tưởng từ phía người bệnh đã góp phần to lớn đánh giá uy tín chất lượng của phòng khám.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Tổng đài tư vấn hoạt động 24/7 sẵn lòng hỗ trợ bạn miễn phí mọi lúc mọi nơi.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời