hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận 2

HIV là nỗi ám ảnh của hầu hết mọi người và của toàn xã hội. Virus HIV làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể, tạo điều kiện các loại virus khác có cơ hội tấn công. Phá hủy chức năng miễn dịch, sức khỏe và đe dọa tính mạng của người bệnh. Nắm rõ mức độ nghiêm trọng của căn bệnh HIV, người nghi nhiễm đã chủ động thực hiện xét nghiệm HIV hơn. Thế nhưng người bệnh lại không biết nên tiến hành xét nghiệm ở đâu uy tín và an toàn. Địa chỉ xét nghiệm HIV ở Quận 2 chất lượng là một trong những thắc mắc của nhiều người hiện nay.

Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận 2

Tại Quận 2 nên tiến hành xét nghiệm HIV ở đâu?

Ảnh hưởng của bệnh HIV

HIV là căn bệnh có sức ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe. Bao gồm các ảnh hưởng tiêu cực sau:

– Phá hủy hệ thống miễn dịch của người bệnh

– Tổn thương nghiêm trọng trên da

– Ảnh hưởng hệ thống hô hấp và tim mạch

– Nguy hại đến hệ thống tiêu hóa

– Gây ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương

Chính vì những ảnh hưởng nêu trên nên việc xét nghiệm HIV sớm vô cùng quan trọng và cần thiết. HIV là căn bệnh không có bất kỳ biểu hiện và triệu chứng nào. Cho đến giai đoạn cuối (AIDS) cũng không có dấu hiệu quá cụ thể. Người nhiễm bệnh xuất hiện các triệu chứng như cảm cúm hoặc sốt thông thường. Vì vậy chỉ có xét nghiệm là biện pháp duy nhất giúp phát hiện và chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

Việc thực hiện xét nghiệm HIV giúp người bệnh biết chính xác tình trạng sức khỏe bản thân. Đồng thời các bác sĩ hỗ trợ điều trị kịp thời, kéo dài thời gian sống và giảm nguy cơ lây truyền ra cộng đồng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Quận 2

Bệnh viện quận 2 được xây dựng vào năm 2008. Sau 10 năm xây dựng và hoạt động, bệnh viện tiến triển nhanh chóng. Hiện nay, bệnh viện hoàn thiện về quy mô, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực và chất lượng khám chữa bệnh. Giúp người dân trong quận và các khu vực lân cận tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh. Giảm áp lực và chia sẽ với các bệnh viện tuyến trên.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – 7: 7h – 11h30, 13h – 16h30

Các buổi tối thứ 2-4-6, bệnh viện thăm khám dịch vụ từ 16h30 – 19h.

Chủ nhật, ngày lễ: bệnh viện nghỉ theo quy định của pháp luật. (Không khám chữa bệnh, tiếp nhận cấp cứu).

Địa chỉ: Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Email: benhvien.q2@tphcm.gov.vn

Website: benhvienquan2.vn

Bệnh viện Quận 2 tuy có dịch vụ xét nghiệm HIV nhưng vẫn còn nhiều hạn chế. Người bệnh nên tìm kiếm những địa chỉ chuyên về xét nghiệm HIV. Nhằm đảm bảo kết quả chính xác và chất lượng hơn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Xét nghiệm HIV ở đâu uy tín

Một địa chỉ xét nghiệm HIV đạt chuẩn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế, đội ngũ bác sĩ xét nghiệm giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Các thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, vô trùng, đầy đủ tiện nghi. Nhân viện y tế nhiệt tình và chu đáo, thông tin bảo mật cao, thủ tục nhanh gọn, chi phí công khai minh bạc,…

Hiện nay Phòng khám Đa khoa y học sài gòn là địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Tại đây tiến hành xét nghiệm và tầm soát HIV chất lượng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa đây là nơi xét nghiệm HIV uy tín. Bởi phòng khám được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và giám sát chặt chẽ. Sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật xét nghiệm từ các nước tiên tiến. Hỗ trợ cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Toàn bộ quá trình xét nghiệm đều do các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện. Tạo cho người bệnh có cảm giác an tâm, thoải mái và tin tưởng hơn. Chi phí được niêm yết đúng theo quy định và công khai minh bạch. Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người được bảo mật tuyệt đối.

Thời gian hoạt động của phòng khám linh hoạt, phù hợp với hầu hết các đối tượng bệnh nhân. Hỗ trợ tư vấn bệnh và đặt hẹn thăm khám trực tuyến.

heart Những câu hỏi cũng thắc mắc liên quan vui lòng nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được các chuyên gia y tế giải đáp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời