hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận 1

Địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận 1 nào tiến hành xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất? Là câu hỏi được nhiều người bệnh trong khu vực quan tâm hiện nay. Việc tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm uy tín gần nơi sinh sống không phải là điều dễ dàng. Người bệnh cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định cơ sở tiến hành xét nghiệm. Để biết rõ hơn các thông tin chi tiết về địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận 1. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận 1

Tại Quận 1 nên tiến hành xét nghiệm HIV ở đâu?

Như nhiều người đã biết HIV là “căn bệnh thế kỷ” nguy hiểm bậc nhất hiện nay. HIV thuộc nhóm bệnh xã hội, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Xét nghiệm HIV sớm giúp phát hiện bệnh và đưa ra phương án điều trị kịp thời. Ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm HIV cho người xung quanh và kéo dài thời gian sống khỏe mạnh.

Thời gian xét nghiệm HIV chính xác nhất

Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, thời gian khoảng từ 3 – 6 tháng thực hiện xét nghiệm HIV sẽ cho kết quả chính xác nhất. Bởi lúc này trong cơ thể người bệnh mới xuất hiện virus HIV. Vì vậy xét nghiệm HIV sau 3 tháng được đánh giá cao về độ chính xác.

Người nghi nhiễm HIV nên tiến hành xét nghiệm 2 lần theo thời gian cụ thể như:

Lần đầu xét nghiệm, kể từ 3 tháng sau khi có tiếp xúc với nguồn lây nhiễm HIV cao.

Lần 2 xét nghiệm, 3 tháng tiếp theo sau khi xét nghiệm HIV lần 1.

Đối với trẻ sơ sinh nghi nhiễm HIV chỉ có thể xét nghiệm chính xác khi đủ 18 tháng tuổi.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Quận 1

Bệnh viện quận 1 trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Y tế và Ủy ban nhân dân TPHCM. Bệnh viện bao gồm khám bệnh đa khoa, phòng lưu bệnh, phòng tiểu phẫu và các khu điều trị bệnh truyền nhiễm.

Bệnh viện quận 1 có khuôn viên khá nhỏ và thường xuyên xảy ra hiện tượng quá tải. Bãi đỗ xe của bệnh viện cũng không rộng rãi, gây khó khăn khi gửi và lấy xe.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – 6: 7h00 – 11h30, 13 – 16h30.

Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ: bệnh viện nghỉ theo quy định của pháp luật. (Không khám chữa bệnh, tiếp nhận cấp cứu).

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: info@bvq1.vn

Website: bvq1.vn

Bệnh viện Quận 1 tuy có thực hiện xét nghiệm HIV nhưng có nhiều bất tiện và không được giới chuyên gia đánh giá cao.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ xét nghiệm hiv chính xác và an toàn

Hiện nay Phòng khám Đa khoa y học sài gòn là một trong địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM chất lượng và uy tín nhất. Đảm bảo độ chính xác an toàn và bảo mật cao.

Phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế đưa ra. Các hệ thống máy móc xét nghiệm và áp dụng kỹ thuật xét nghiệm hàng đầu thế giới. Hỗ trợ quá trình xét nghiệm đạt kết quả chính xác cao.

Được tiến hành xét nghiệm trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và tận tâm với nghề. Bác sĩ tư vấn các phương pháp xét nghiệm HIV phù hợp để người bệnh có sự lựa chọn.

Nhân viên y tế thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ. Thông tin khách hàng được hệ thống bảo mật tối ưu và chặt chẽ. Các dịch vụ xét nghiệm theo đúng giá niêm yết công khai.

Thời gian làm thủ tục, tiến hành xét nghiệmvà trả kết quả nhanh chóng, chính xác.

 Phòng khám Đa khoa y học sài gòn luôn không ngừng cố gắng và cập nhật những phương pháp kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến hiện nay. Đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh nhằm đem lại hiệu quả khám chữa cao nhất. Nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh và đánh giá cao từ giới chuyên môn. Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ qua khung tư vấn bên dưới để biết thêm chi tiết và các thông tin liên quan.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời