hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa Chỉ Điều Trị Viêm Gan C Hiệu Quả Hiện Nay

Viêm gan C là bệnh lý viêm gan nguy hiểm có tỷ lệ tiến triển thành các biến chứng xơ gan, ung thư gan cao. Vì vậy việc thăm khám phát hiện sớm và điều trị kịp thời viêm gan C có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe người bệnh.

Địa Chỉ Điều Trị Viêm Gan C Hiệu Quả Hiện Nay

Địa chỉ điều trị viêm gan C ở đâu tốt?

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn là địa chỉ điều trị viêm gan C hiệu quả​ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để thăm khám và điều trị viêm gan C. Khi đăng ký khám và điều trị viêm gan C tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn bạn nhận được gì?

Tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn, với đội ngũ y bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn giàu kinh nghiệm, lành nghề, được đào tạo bài bản và đã với thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, chuyên môn vững chắc, và thuần thục những kỹ thuật điều trị hiện đại. Dựa vào dấu hiệu viêm gan C, các bác sĩ sẽ đưa ra quy trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân. Điều này sẽ giúp bệnh nhân có được kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và lên phác đồ điều trị phải chăng nhất cho những bệnh nhân viêm gan C.

Bên cạnh đó, ngoài y bác sĩ chuyên khoa ra còn là đội ngũ y tá có tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm với người bệnh cùng môi trường y tế chất lượng cao sẽ mang tới sự an tâm cho bất cứ người bệnh nào khi thăm khám và điều trị viêm gan C tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn.

Phòng khám điều trị viêm gan C luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại nhằm góp phần giúp phát hiện sớm và điều trị hiệu quả bệnh viêm gan C. Một điểm vượt trội nữa, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm, du nhập và cung cấp thuốc bậc nhất tại Việt Nam. Vậy, bệnh nhân nên điều trị bệnh gan tại phòng khám luôn được cập nhật phương pháp mới nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phương pháp chẩn đoán bệnh viêm gan C tạiPhòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Kiểm tra sức khỏe định kỳ để chẩn đoán phát hiện sớm nguy cơ mắc viêm gan C. Để chẩn đoán bệnh, bác sĩ chuyên khoa có thể chỉ định các xét nghiệm bắt buộc thiết như:

Xét nghiệm chức năng gan

Xét nghiệm chức năng gan mà bạn thường được chỉ định là: AST (SGOT) và ALT (SGPT). Khi giá trị này tăng cao so với giá trị thông thường thì buộc phải gấp 2-3 lần thì có thể bạn đã bị viêm gan.

Và đối với các bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C mà chức năng gan tăng cao thì người bệnh buộc phải làm thêm các xét nghiệm khác để kiểm tra được chuẩn xác hơn.

Kiểm tra anti – HCV

Xét nghiệm dùng để tầm soát tình trạng nhiễm bệnh viêm gan siêu vi C là anti – HCV. Khi anti-HCV dương tính thì tức là cơ thể đã tạo được đề kháng bảo vệ chống lại bệnh này. Nó chứng tỏ rằng bệnh nhân đã hoặc đang bị nhiễm siêu vi C. Nói một cách khác, bệnh nhân không được “miễn dịch” với bệnh khi anti-HCV dương tính.

Cần biết rằng trong 1 số trường hợp, lúc đầu anti-HCV âm tính nhưng sau 1-2 tháng thử lại thì thấy dương tính. Đó là do anti-HCV thường xuất hiện muộn sau khi bị nhiễm virus siêu vi C.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

HCV – RNA

Muốn xác định chắc chắn sự hiện diện diện của virus siêu vi C, người ta có thể làm thêm các xét nghiệm HCV-RNA trong máu.

Xét nghiệm HCV- RNA định lượng, phát hiện và đo lường tải lượng RNA virus trong máu trước và trong lúc điều trị để giúp xác định sự đáp ứng điều trị bằng cách so sánh số lượng virus trước và trong thời gian điều trị (thường là ở một số thời khắc trong ba tháng đầu điều trị).

Kiểm tra genotyp

Kết quả của xét nghiệm này đóng vai trò rất quan trọng vào việc điều trị viêm gan C. Tùy vào loại Genotype mà người bệnh mắc phải sẽ có các phác đồ điều trị phù hợp. Mỗi Genotype khác nhau sẽ có những cách điều trị khác nhau.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ điều trị bệnh viêm gan C. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, những bạn có thể liện hệ với các tư vấn viên của Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời