hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Xét Nghiệm Viêm Gan B Và Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Viêm Gan B

Viêm gan B chiếm tỷ lệ cao trong cộng đồng, đồng thời cũng nằm trong những bệnh có khả năng lây truyền cao nhất tại nước ta hiện nay. Đa số những người bị bệnh đều không biết bản thân bị bệnh, họ vô tình phát triển thành nguồn truyền nhiễm trong cùng đồng. Chính vì vậy, việc xét nghiệm viêm gan b là việc làm cần thiết, đặc biệt là đối với những người có nguy cơ cao như xúc tiếp với máu của người bệnh, dẫm bơm kim tiêm lạ…

Xét Nghiệm Viêm Gan B Và Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Viêm Gan B

Các xét nghiệm chẩn đoán viêm gan B cần thiết

Đa số người mắc viêm gan B thường không rõ nguyên nhân dẫn đến viêm gan b​. Điều này đồng nghĩa với tỷ lệ người nhiễm viêm gan B ko biết bản thân bị bệnh là vô cùng nhiều. Đó là nguyên nhân làm bệnh truyền nhiễm trong cùng đồng. Vì vậy, người khỏe mạnh và người mang nguy cơ mắc bệnh đều cần làm xét nghiệm viêm gan B. Sau đây là các xét nghiệm bệnh viêm gan B cần thiết:

– HBsAg (kháng nguyên bề mặt): Xét nghiệm HBsAg là xét nghiệm quan yếu nhất, mang thuộc tính quyết định trong chẩn đoán viêm gan B. Nó vừa là xét nghiệm định tính vừa là xét nghiệm định lượng.

– Xét nghiệm định tính: Là xét nghiệm cho biết bệnh nhân với bị viêm gan B hay không.

– Xét nghiệm định lượng: cho biết nồng độ virus (kháng nguyên) đa dạng hay ít, với giá trị để theo dõi điều trị.

– Xét nghiệm anti-HBs: Anti-HBs được tạo ra sau tiêm phòng hoặc do trước đây đã mắc virus viêm gan B và tự hồi phục. Vì vậy, xét nghiệm này tiêu dùng để đánh giá xem thân thể đã cung cấp ra miễn nhiễm bảo vệ hay chưa.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Kết quả xét nghiệm HBsAb(+) cho thấy người lành đã đáp ứng với vacxin sau lúc được tiêm chủng hoặc là người bị nhiễm virus viêm gan B đã bình phục sau lúc nhiễm virus cấp tính. Kết quả HbsAg (-) sở hữu nghĩa là hiện nay người sử dụng chưa đáp ứng vacxin hoặc thân thể chưa bao giờ tiếp xúc có virus. Thông thường, nồng độ Anti-HBs > 10 mUI/ml được coi là mang tác dụng bảo vệ.

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tốt nhất?

Phòng khám bệnh gan Hồng Phong tọa lạc tại số 160-162 Lê Hồng Phong, Quận 5 TPHCM là địa chỉ xét nghiệm viêm gan b​ tiên phong trong các dịch vụ xét nghiệm bệnh gan tại khu vực miền Nam. Quy tụ đội ngũ chuyên gia bậc nhất trong những lĩnh vực: hóa sinh, tiêu hóa, sản, ung bướu, truyền nhiễm… cùng hệ thống trang vật dụng đồng bộ, hiện đại, bệnh viện sở hữu tới cho bạn các dịch vụ chất lượng, nhân tiện ích.

Hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 15189:2012, máy móc chuyên dụng cho xét nghiệm được du nhập từ Nhật Bản, Mỹ,… dùng cho hàng nghìn xét nghiệm một ngày.

Quy trình xét nghiệm ​tại phòng khám bệnh gan Hồng Phong đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế, các xét nghiệm được thực hiện theo quy trình khép kín, cái bệnh phẩm được bảo quản an toàn, cẩn thận.

Các xét nghiệm khó đều được phòng khám kỹ lưỡng làm cho từ khâu lấy dòng cho tới khi chạy kết quả. Tay nghề đội ngũ công nghệ viên thường xuyên được trau dồi, rèn dũa qua những cuộc thi đánh giá tay nghề định kỳ.

Trên đây là 1 số thông tin về các xét nghiệm viêm gan b và những địa chỉ xét nghiệm viêm gan b. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của Hồng Phong để nhận được tư vấn về cách điều trị viêm gan b hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời