hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Chi Phí Phá Thai 2 Tháng Tuổi

Thai 2 tháng tuổi (8 tuần) có phá thai được không? Phương pháp phá thai nào là phù hợp nhất? Cùng Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn tìm hiểu thêm qua bài viết bên dưới, cũng như các khoản chi phí phá thai 2 tháng tuổi để thai phụ có thể nắm rõ nhất khi có nhu cầu đình chỉ thai nghén.

Những phương pháp phá thai hiện nay

Với sự phát triển của nền y học hiện nay, việc đình chỉ thai nghén đã có nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với nhiều độ tuổi thai, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho thai phụ nếu lựa chọn thực hiện tại những cơ sở Y tế uy tín, chuyên nghiệp.

Phá thai bằng phương pháp nạo hút chân không

Đây là phương pháp sử dụng ống hút vô trùng đưa vào trong buồng tử cung, kèm theo dùng bơm chuyên khoa để tiến hành nạo hút phá thai, kèm theo nhau thai ra ngoài. Phương pháp này sẽ không khiến thai phụ có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện, do đã được ủ tê trước khi thực hiện. 

Tuy nhiên, phương pháp nạo hút chân không chỉ được áp dụng đối với thai từ 8 tới 12 tuần tuổi. Nên thai phụ cần lưu ý để áp dụng phương pháp phù hợp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Phá thai bằng phương pháp nội khoa (phá thai bằng thuốc)

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng các loại thuốc chuyên khoa để chấm dứt quá trình phát triển của thai nghén trong buồng tử cung. 

Cụ thể, thuốc sẽ khiến quá trình liên kết giữa thai và buồng trứng bị phá vỡ. Từ đó thúc đẩy sự co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài. Đây là phương pháp được đánh giá độ hiệu quả và an toàn không, không gây những tổn thương bên trong so với những phương pháp ngoại khoa khác. Tuy nhiên cần lưu ý, phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung. Đây là giai đoạn thai chỉ mới được thụ tinh, cũn như chưa hình thành và phát triển nhiều, khi dùng phương pháp phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ có cảm giác như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Thai 2 tháng tuổi phá được không?

Đối với trường hợp thai 2 tháng tuổi (8 tuần tuổi), Theo các chuyên gia khuyến khích nên áp dụng phương pháp hút thai. Vì phương pháp phá thai nội khoa chỉ được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần, trong trường hợp thai 8 tuần tuổi, kích thước thai hầu như đã có sự thay đổi, dẫn đến hiệu quả phá thai sẽ không cao. Đặc biệt nếu thực hiện tại những cơ sở Y tế kém uy tín có thể dẫn đến tình trạng sót thai, thai chết lưu… Do đó, phương pháp hút thai là lựa chọn phù hợp nhất đối với thai đã được 2 tháng tuổi.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Ưu điểm phương pháp hút thai chân không

•  Tránh được những rủi ro như sót rau, băng huyết;

•  Phục hồi nhanh chóng;

•  Thực hiện trong thời gian ngắn, không gây đau;

•  Thai phụ có thể ra về ngay mà không cần quay tốn thời gian ở lại theo dõi;

•  Hạn chế được tình trạng nhiễm khuẩn, nhiễm trùng;

•  Ít xâm lấn, tử cung không bị ảnh hưởng, không để lại sẹo…

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi

Hầu hết các cơ sở y tế chỉ tư vấn cho thai phụ nắm rõ những khoản chi phí cụ thể sau khi thai phụ đã thực hiện thăm khám tổng quát. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, chi phí có thể phát sinh thêm. Có nhiều yếu tố quyết định chi phí phá thai khác nhau như:

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi

•  Phương thức phá thai: Tùy vào độ tuổi thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ. Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp. Khí đó các khoản chi phí thực hiện cũng sẽ bị thay đổi.

•  Tuần tuổi thai nhi: Nếu thai nhi 2 tháng tuổi, nhưng kích thước phát triển của thai nhi lớn, thì việc phá thai sẽ diễn ra phức tạp và khó khăn hơn, cũng như gặp nhiều rủi ro hơn đối với thai nhỏ. Khi đó những khoản chi phí thai phụ cần chi trả cũng sẽ thay đổi.

•  Thể trạng thai phụ: Trước khi tiến hành phá thai, thai phụ sẽ được Bác sĩ thực hiện thăm khám lâm sàng, nhằm nắm chắc thai phụ không mắc những bệnh lý liên quan đến phụ khoa. Nếu thai phụ đang gặp phải bệnh lý liên quan đến phụ khoa thì cần tiến hành điều trị trước mới được thực hiện. Khi đó chi phí sẽ còn cao hơn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Hiện nay, các khoản chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nên không thể đưa ra khoản chi phí cụ thể. Vì vậy, khi đưa ra quyết định đình chỉ thai cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi tiến hành để đảm bảo được sức khỏe thai phụ. 

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Khi đã đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén. Bạn nên tìm đến các Cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn, giải quyết. Nên hết sức lưu ý, tránh trường hợp đến các phòng khám chui, để mang lại hậu quả cao.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời