hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Bệnh Viện Vạn Hạnh Có Phá Thai Không

Phá thai là biện pháp đình chỉ sự phát triển của thai nghén bằng nhiều phương pháp khác nhau. Hiện nay, tại Việt Nam đã cho phép các địa chỉ được sự chứng nhận của Bộ Y tế hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén, tuy nhiên thai phụ phải đáp ứng các yêu cầu cần thiết trước khi thực hiện, cả lý do lẫn tình trạng sức khỏe. Cùng Phòng khám Đa khoa y học sài gòn tìm hiểu thêm Bệnh viện Vạn Hạnh có phá thai không qua bài viết bên dưới.

Hiện nay có bao nhiêu biện pháp phá thai

Dưới sự phát triển của nền Y học hiện nay, các biện pháp phá thai ngày càng được cải thiện, hạn chế được tối đa những rủi ro cũng như các biến chứng sau này. Các biện pháp phá thai đang được áp dụng:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là biện pháp can thiệp nội khoa, không xâm lấn, cơ chế hoạt động của thuốc tại hiện tượng sảy thai tự nhiên. Cách thực hiện thuốc vô cùng đơn giản, giảm thiểu được tối đa những rủi ro do như các phương pháp ngoại khoa, khiến tử cung bị tổn thương. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được sử dụng đối với thai kỳ chỉ mới 5 – 7 tuần tuổi, vì trong khoảng thời gian này, phôi thai đã di chuyển vào buồng tử cung và người mẹ không bị các bệnh như rối loạn đông máu, cơ thể không dị ứng với các thành phần của thuốc, thiếu máu nặng… Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình phá thai an toàn, cần đến các cơ sở Y tế chuyên môn để được thăm khám các bệnh nền, giúp quá trình phá thai diễn ra hiệu quả. 

Phá thai bằng phương pháp hút chân không

Phá thai bằng phương pháp hút chân không là biện pháp được thực hiện nhiều nhất. Phương pháp này chỉ được áp dụng thực hiện trong trường hợp thai kỳ từ 6 – 12 tuần tuổi, thai đã vào trong tử cung, và thai phụ không mắc các bệnh lý, cũng như cơ quan sinh dục không có dị tật. 

Khi thai phụ đáp ứng đủ các điều kiện thực hiện, mới được chỉ định hút thai bằng chân không. Thời gian thực hiện hút thai khá nhanh, chỉ trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút. Trong quá trình thực hiện, thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây tê vùng kín để giảm thiểu cảm thấy đau trong quá trình thực hiện.

Đây là biện pháp phá thai ngoại khoa, có sự can thiệp của các dụng cụ y tế với bên trong tử cung. Vì thế thai phụ cần đến cơ sở y uy tín, chất lượng, nhằm quá trình hút thai diễn ra được an toàn, và không bị các biến chứng nghiêm trọng như thủng tử cung, nhiễm trùng, băng huyết…

Phá thai bằng phương pháp nong – gắp thai

Phá thai bằng phương pháp nong – gắp thai được thực hiện với các trường hợp thai nhi đã phát triển từ tuần 13 – 18. Trước khi nong – nạo gắp thai, thai phụ sẽ Bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc làm ngưng sự phát triển của thai nhi, rồi tiến hành gây tê. 

Sau đó, các bác sĩ sẽ nong để làm rộng cổ tử cung, và sử dụng các dụng cụ chuyên dụng nhằm nạo phôi thai rời khỏi lớp niêm mạc tử cung. Bước cuối, thai nhi sẽ được kẹp gặp ra bên ngoài. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Biện pháp này sẽ gây đau đớn và biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau của thai phụ. Vì thế, các bạn cần nên thực hiện tại các cơ sở Y tế uy tín, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Bệnh viện vạn hạnh có phá thai không

Bệnh viện vạn hạnh có phá thai không

Hiện nay, việc hỗ trợ đình chỉ thai nghén tại các cơ sở Y tế đã được nhà nước công nhận hoạt động. Tuy nhiên, không phải địa chỉ Y tế nào cũng được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này. Vì quá trình thực hiện cần đòi hỏi đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, cũng như được Bộ Y tế chứng nhận mới được thực hiện.

Bệnh viện vạn hạnh là bệnh viện chuyên hoạt động trong lĩnh vực thăm khám, điều trị hiếm muộn, chưa được cấp phép thực hiện phá thai. Chính vì thế, khi thai phụ có nhu cầu đình chỉ thai nghén nên tìm hiểu thông tin chính xác trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Khi đã đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén. Bạn nên tìm đến các Cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn, giải quyết. Nên hết sức lưu ý, tránh trường hợp đến các phòng khám chui, để mang lại hậu quả cao.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời