hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Nạo Phá Thai Hết Bao Nhiêu Tiền

Phá thai là gì?

Phá thai là tình trạng sử dụng nhiều phương pháp để kết thúc thời kì thai nghén bằng cách loại bỏ, lấy phôi hay thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến thời gian sinh bé. Phá thai có thể sử dụng bằng nhiều cách khác nhau như dùng thuốc, nạo hút, phẫu thuật,…Nhưng dù sử dụng bằng phương pháp nào cũng không thể tránh khỏi những biến chứng sau phá thai. Vì vậy, chị em cần lưu ý khi quyết định lựa chọn phương pháp phá thai cũng như địa chỉ uy tín để tiến hành phá thai

Nạo phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi Phí Nạo Phá Thai Hết Bao Nhiêu Tiền

Chi Phí Nạo Phá Thai Hết Bao Nhiêu Tiền

Các phương pháp phá thai hiện nay

Hiện nay hầu hết các cơ sở uy tín đều đang áp dụng 3 phương pháp phá thai an toàn bao gồm:
Sử dụng thuốc phá thai an toàn: Đây là biện pháp bỏ thai bằng thuốc áp dụng cho trường hợp thai dưới 6 tuần tuổi và kích thước thai nhi dưới 2,5cm với hiệu quả phá thai có thể đạt 98%. Phá thai bằng thuốc thực hiện tại các phòng khám, bệnh viện thai phụ sẽ được sử dụng 2 lần uống thuốc. Viên thuốc đầu tiên có tác dụng làm cho phôi thai ngưng phát triển, sau đó 48h thai phụ sẽ được chỉ định dùng viên thuốc thứ 2 để đưa phôi thai ra ngoài.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Hút thai chân không hay còn gọi là phương pháp phá thai không đau. Phương pháp này sử dụng ống nano siêu dẫn rất nhỏ gọn để loại bỏ và hút toàn bộ thai ra bên ngoài. Hút thai chân không là tiểu phẫu ngoại khoa chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện, nếu được thực hiện tại những cơ sở uy tín với tay nghề bác sĩ tốt thì sẽ đạt hiệu quả phá thai cao, an toàn, tiết kiệm thời gian và không gây cảm giác đau đớn cho thai phụ. Hút thai chân không áp dụng cho thai nhi từ tuần thứ 6 đến tuần thứ 12.

 Nạo phá thai là biện pháp phá thai sử dụng các dụng cụ y tế để nong rộng cổ tử cung, sau đó đưa một dụng cụ có hình dáng giống chiếc thìa vào trong tử cung để lấy phôi thai cùng với nhau thai ra khỏi cơ thể. Phương pháp nạo phá thai hiện đại này chỉ nên áp dụng đối với trường hợp thai nhi từ 8-12 tuần tuổi, thai phụ phải có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh lý về tìm mạch, gan thận, các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.

Nong gắp thai: Trong trường hợp thai đã quá lớn đã phát triển đến tuần thứ 13 – 18 thai kỳ thì nong gắp thai là biện pháp an toàn nhất trong những trường hợp này. Do thai đã lớn nên việc phá thai sẽ yêu cầu kỹ thuật, trình độ bác sĩ cao khi tiến hành phá thai.

Chi phí nạo phá thai chính xác là bao nhiêu?

 Xét về câu hỏi nạo phá thai mất bao nhiêu tiền mà nhiều nữ giới đang băn khoăn, các chuyên gia cho biết rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể cho mọi trường hợp nếu chưa tiến hành thăm khám cụ thể cũng như kiểm tra về tình trạng của thai nhi. Giá nạo hút thai sẽ có sự thay đổi khác nhau bởi còn phải phụ thuộc vào sức khỏe, nhu cầu và sự lựa chọn ở mỗi người.

Trong trường hợp nữ giới có sức khỏe tốt, không gặp phải các vấn đề bất thường thì quá trình phá thai sẽ ít tốn kém hơn so với những người mắc bệnh phụ khoa. Lý do là bởi các bác sĩ phải xử lý triệt để những vấn đề viêm nhiễm trước rồi mới có thể tiến hành thủ thuật nạo phá thai.

Bên cạnh đó, nạo thai mất bao nhiêu tiền tại những phòng khám phụ khoa uy tín mặc dù có giá cao hơn nhưng sẽ bảo đảm an toàn, tránh biến chứng nguy hại như nhiễm trùng, băng huyết, tổn thương tử cung… khi hút thai ở các cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ non yếu. Nhìn chung, một ca hút thai sẽ tốn khoảng vài triệu đồng và chi phí hút thai giá bao nhiêu sẽ bao gồm những khoản tiền như dưới đây:

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

– Chi phí dành cho việc thăm khám, siêu âm chẩn đoán thai, tiến hành xét nghiệm nếu cần thiết trước khi thực hiện thủ thuật hút thai.

– Chi phí nạo phá thai

– Các dịch vụ y tế theo nhu cầu của người bệnh và một số loại chi phí phát sinh khác cũng có ảnh hưởng đến tổng nạo hút thai hết bao nhiêu tiền.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM

  Địa chỉ phá thai không chỉ tác động tới chi phí phá thai khoảng bao nhiêu tiền mà còn quyết định đến kết quả của quá trình thực hiện đình chỉ thai nghén. Theo đó, một số cơ sở y tế hoạt động không phép mặc dù có bảng giá rất thấp nhưng song song với đó là tình trạng thiếu thốn thiết bị, phòng thủ thuật không bảo đảm vệ sinh, bác sĩ năng lực yếu kém… nên đã dẫn đến rất nhiều rủi ro nguy hại đối với sức khỏe thai phụ.

 Chính vì vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo chị em phụ nữ nếu chẳng may mang thai ngoài ý muốn hãy lựa chọn những cơ sở có bác sĩ chuyên khoa, môi trường y tế vô trùng sạch sẽ, đầy đủ máy móc tiên tiến và áp dụng các phương pháp nạo phá thai hiện đại. Giá tiền phá thai tại những địa chỉ này chắc chắn sẽ cao hơn cơ sở kém chất lượng nhưng lại an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Tại TP.HCM điển hình phải kể đến Phòng khám đa khoa y học sài gòn – nơi đã tiến hành đình chỉ thai kỳ thành công cho hàng ngàn ca bệnh mà không gặp phải biến chứng nguy hiểm nào, ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

 Phòng khám y học sài gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ từ 08:00 – 20:00, ngoài ra dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 nhằm giải đáp được các thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn cho bệnh nhân. 

Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời