hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

❤ Bệnh Viện Quận 11 Có Phá Thai Không

Bệnh viện Quận 11 – TPHCM được biết đến là một địa chỉ chuyên kiểm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân tại khu vực TPHCM, cũng như những Tỉnh thành lân cận khác. Ngoài ra, Bệnh viện Quận 11 từ những ngày đầu thành lập đến nay, Bệnh viện được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn trong nhu cầu thăm khám các vấn đề đến phụ sản, vì chất lượng hiệu quả mà Bệnh viện mang lại. Nhiều bạn thắc mắc liệu rằng Bệnh viện Quận 11 có phá thai không và đâu là địa chỉ phá thai an toàn nhất. Để giải đáp chi tiết từng thắc mắc của người bệnh đưa ra, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Giới thiệu chung về Bệnh viện Quận 11

Giới thiệu chung về Bệnh viện Quận 11

Giới thiệu chung về Bệnh viện Quận 11

Bệnh viện Quận 11 được thành lập và hoạt động vào năm, 2007 dưới sự quản lý trực tiếp từ Uỷ ban Nhân dân TPHCM, cũng như được thành lập dựa trên cơ sở tách ra từ Trung Tâm Y tế Quận 11.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Khoa Phụ sản tại Bệnh viện Quận 11 là tiền thân của nhà hộ sinh Quận 11, được thành lập từ những ngày đầu giải phóng. Với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện đã nhận được nhiều đông đảo lựa chọn tin tưởng thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến phụ khoa, hoặc kế hoạch hóa gia đình.

Bệnh viện Quận 11 có phá thai không

Bệnh viện Quận 11 có phá thai không

Bệnh viện Quận 11 có phá thai không

Hiện nay, tại Bệnh viện Quận 11 có các chuyên khoa chính như:

→  Quản lý thai:

•   Khám, chăm sóc thai nghén;

•   Hỗ trợ quá trình sinh nở;

•   Xét nghiệm bệnh lý cho trẻ sơ sinh;

•   Chăm sóc sau sinh, bao gồm hỗ trợ tiêm ngừa cho trẻ;

•   Mở các lớp tiền sản;

•   Khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến phụ khoa như: viêm âm đạo, u xơ tử cung, viêm phần phụ, ung thư phụ khoa…;

•   May thẩm mỹ tầng sinh môn;

•   Tầm soát ung thư cổ tử cung, tử cung, vú;

•   Xét nghiệm các tế bào cổ tử cung thể hệ mới;

•   Nạo sinh thiết tầng;

•   Kế hoạch hóa gia đình;

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

•   Phá thai nội khoa dưới 12 tuần tuổi;

•   Hút thai ngoại khoa;

•   Đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai, triệt sản…

→  Tư vấn tiền hôn nhân;

→  Hỗ trợ điều trị vô sinh;

→  Tư vấn tiền sản.

Do đó, để trả lời chính xác cho câu hỏi Bệnh viện Quận 11 có phá thai không. Thì câu trả lời là có, Bệnh viện sẽ hỗ trợ phá thai trong những trường hợp thai dưới 12 tuần tuổi. Người bệnh cần đến cơ sở Y tế để được Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn liệu trình phá thai phù hợp.

Lưu ý: Vì đây là Bệnh viện Công lập nên tình trạng quá tải bệnh nhân đến thăm khám, điều trị là điều thường xuyên xảy ra. Ngoài ra, Bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính, nên người bệnh cũng như thai phụ cần sắp xếp khung thời gian phù hợp, chủ động thời gian, tránh ảnh hưởng đến thời gian cá nhân.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Ngoài Bệnh viện Quận 11, hiện nay tại khu vực TPHCM vẫn có nhiều cơ sở Y tế uy tín người bệnh có thể lựa chọn trong nhu cầu thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan đến phá thai. Tuy nhiên cần lưu ý, tìm hiểu thông tin Cơ sở thực hiện trước khi đưa ra quyết định, tránh tình trạng tìm đến địa chỉ chui để mang lại nhiều hậu quả về sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời