hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Viêm Nhiễm Phụ Khoa Có Dẫn Đến Tình Trạng Vô Sinh Không ?

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh thường gặp nhất ở phụ nữ. Bệnh gây rộng rãi rắc rối cho đời sống và sinh hoạt của người phụ nữ. Ngoài ra, nó còn gây phổ biến hậu quả về sau đối với đàn bà như vô sinh, chửa ko kể tử cung, ung thư cổ tử cung. Viêm phụ khoa có dẫn đến vô sinh không? Cũng là câu hỏi mà nhiều chị em băn khoăn, thắc mắc. Đối với đàn bà sở hữu thai, sở hữu thể gây sảy thai, đẻ non, vỡ lẽ ối sớm, thai chết lưu, nhiễm trùng hậu sản,… và còn gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai nhi.

Hậu quả khôn lường của viêm nhiễm phụ khoa

– Gây khó chịu, mất tự tin và tạo cần rộng rãi rối loạn trong cuộc sống và hạnh phúc của người phụ nữ.

– Gây hậu quả xấu đối mang sức khỏe người phụ nữ, đặc thù là nguy cơ gây ung bứu cổ tử cung, nhiễm trùng hậu sản, đau vùng tiểu khung, …

– Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và thiên chức làm cho mẹ của nữ giới như gây vô sinh viêm phụ khoa, chửa bên cạnh tử cung, mang thể gây sảy thai, đẻ non, đổ vỡ ối non, thai chết lưu,…

Hậu quả đối có thai nhi

– Thai phụ nhiễm nấm Candida có thể gây đổ vỡ ối sớm, đẻ non. Trẻ sinh ra mang thể bị nhiễm nấm miệng, hầu họng và ngoài da do xúc tiếp với dịch âm đạo nhiễm nấm của người mẹ.

Viêm nhiễm phụ khoa do trùng roi có thể gây đẻ non, thai nhẹ cân và ối đổ vỡ sớm.

– Nhiễm trực khuẩn Gram âm mang thể gây đẻ non, nguy cơ đẻ từ tuần thứ 34-37 cao gấp 2 lần nhóm không bị bệnh.

– Lậu cầu và Chlamydia trachomatis là nguyên cớ thường gặp nhất của viêm kết mạc thể vùi ở trẻ sơ sinh trong tháng đầu sau đẻ và khoảng 10-20% trẻ sơ sinh do mẹ nhiễm Chlamydia trachomatis bị viêm phổi trong khoảng một tháng tuổi.

– Liên cầu Beta tan huyết gây đẻ non và vỡ vạc ối sớm. Ngoài ra, còn gây cho trẻ sơ sinh bị viêm da, viêm phổi, viêm não,…

– Xoắn khuẩn tim la gây sảy thai muộn, đẻ non, thai chết lưu. Giang mai bẩm sinh (do nhiễm từ mẹ) sở hữu thể tiềm tang ở da, niêm mạc, hệ thần kinh của thai nhi, gây bệnh răng Hutchinson (hai răng cửa trên chệch hướng, bờ lõm hình bán nguyệt, bờ dưới hẹp), mũi hình yên ngựa, viêm giác mạc hoặc điếc. Bệnh sở hữu thể chưa xuất hiện trong vài tuần đầu đời sau đẻ.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Giải pháp giúp xua tan nỗi lo mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Để điều trị hiệu quả những bệnh viêm phụ khoa, đặc biệt là lúc chúng mạn tính hoặc dằng dai hoặc thường xuyên tái phát, chị em nên tuân thủ những hướng dẫn sau:

Khi có dấu hiệu viêm phụ khoa: Cần khám và điều trị theo đơn của bác bỏ sĩ sản phụ khoa. Bác sĩ sẽ giúp bạn chọn đúng bệnh, đúng tác nhân gây bệnh và dùng đúng thuốc để điều hết tác nhân gây bệnh.

Hỗ trợ hiệu quả giúp người đàn bà hạn chế xa hoàn toàn viêm phụ khoa có mục đích:

+ Giúp kích thích khả năng tự bảo vệ bằng bí quyết cân bằng PH âm đạo và thăng bằng hệ vi sinh vật của âm đạo.

+ Giúp tăng cường sức đề kháng, nhằm chống lại các tác nhân gây bệnh.

+ Tăng cường khả năng chống viêm, tương trợ diệt và kìm hãm sự lớn mạnh của vi sinh vật gây bệnh.

+ Nhanh chóng làm lành các thương tổn do viêm nhiễm và thủ thuật gây ra.

+ Giảm thiểu nguy cơ gây biến chứng của viêm nhiễm phụ khoa như ung bứu cổ tử cung, vô sinh,…

Chị em có thể lựa sắm viên uống đựng những thảo dược quý như Trinh nữ vương cung, hoàng bá, khổ sâm, dây ký ninh,… cùng có Immune-Gama, là giải pháp rẻ hỗ trợ chị em điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm phần phụ cấp và mãn tính, cũng như những bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

– Tăng khả năng chống viêm, kiểm soát dịch tiết âm đạo, giúp làm lành các tổn thương do viêm.

– Cân bằng pH âm đạo, nâng cao cường sức đề kháng cho phụ nữ.

– Giảm thiểu ung bứu cổ tử cung và các biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Nên sử dụng sản phẩm này liên tiếp từ 3- 6 tháng để sở hữu hiệu quả phải chăng nhất.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Phát hiện và điều trị sớm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là trong thời kì mang thai là một vấn đề đặc trưng quan trọng phải được quan tâm. Nhiều chị em mang viêm nhiễm phụ khoa nhưng ko mang biểu đạt lâm sàng hoặc chỉ biểu thị ở chừng độ nhẹ bắt buộc dễ bỏ qua, không chịu đi khám và điều trị. Điều này gây hậu quả lâu dài cho người phụ nữ.

Lời khuyên dành cho chị em

– Nên trang bị cho mình kiến thức về cách phòng giảm thiểu bệnh và làm giảm nguy hại của tình trạng viêm nhiễm phụ khoa bằng cách: Vệ sinh phụ khoa đúng cách, quan hệ tình dục an toàn, biết cách gìn giữ,  nâng cao khả năng tự bảo vệ và nâng cao cường sức đề kháng của cơ thể,…

– Nên khám phụ khoa định kỳ 06 tháng/lần để sớm phát hiện bệnh và điều trị triệt để.

– Nếu mắc bệnh, cần tìm một địa chỉ chữa viêm nhiễm phụ khoa để điều trị sớm, tuân thủ cách điều trị của bác sĩ và biết phương pháp phòng giảm thiểu tái phát, tái nhiễm bệnh.

– Vệ sinh phụ khoa hàng ngày đúng cách, đặc biệt là những thời điểm mẫn cảm như thời gian đang bị viêm nhiễm, sau quan hệ tình dục, những ngày đèn đỏ,… bằng Gel vệ sinh nữ giới mang tác dụng sát khuẩn phải chăng (nhờ đựng Nano Bạc), với PH = (4-6) >> Có thể tham khảo Gel Vệ sinh phụ nữ Nữ Vương.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời