hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Những Dấu Hiệu Viêm Âm Đạo Thường Gặp Hiện Nay

Viêm âm đạo là một bệnh phụ khoa cực kỳ khó điều trị và chỉ khi chủ động đi khám sức khỏe định kỳ thì bạn mới có thể kiểm soát được bệnh từ sớm. Tuy nhiên, trường hợp ko có thời gian đi khám phụ khoa thường xuyên thì bạn vẫn có thể nhận biết được căn bệnh này qua một số dấu hiệu thất thường trên cơ thể. Cùng tìm hiểu kỹ xem các dấu hiệu viêm phụ khoa là như thế nào để kịp thời chữa trị bệnh bạn nhé!

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Những Dấu Hiệu Viêm Âm Đạo Thường Gặp Hiện Nay


Ngứa vùng âm đạo

Đây là 1 trong các triệu chứng viêm phụ khoa đa dạng của bệnh viêm nấm âm đạo mà con gái ko buộc phải chủ quan bỏ qua. Thông thường, nó sẽ xuất hiện phổ biến nhất vào ban đêm, gây ra cảm giác ngứa ngáy, bỏng rát, khó chịu ở vùng kín. Nếu cứ để tình trạng này diễn ra lâu thì bạn sẽ gặp buộc phải hiện tượng ức chế tâm lý, gây cản trở công tác hay các hoạt động trong ngày.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ra khí hư bất thường

Bệnh viêm nấm âm đạo xuất hiện là do trùng roi Trichomonas gây ra, từ ấy làm cho bạch đái của bạn bị loãng, chuyển màu vàng xanh. Đặc biệt, bạn sẽ thấy khí hư dần chuyển màu khá vàng hoặc trắng đục trường hợp là do vi khuẩn gây ra. Còn nếu khi hư đóng thành mảng, dính vào thành âm đạo và không mang mùi hôi thì là do nấm Candida gây ra.

Nghiêm trọng hơn, sau khi quan hệ tình dục, tình trạng này sẽ càng tăng lên. Do sau lúc quan hệ, một lượng lớn vi khuẩn, nấm mốc từ bên ngoài sẽ đi vào bên trong vùng kín và khiến tình trạng bệnh càng phát triển thành trầm trọng.

Vùng kín sưng đỏ

Tình trạng sưng đỏ ở vùng kín, đặc biệt nổi rộng rãi mẩn đỏ, gây ngứa ngáy, đau rát cũng là 1 biểu hiện viêm phụ khoa của bệnh viêm nấm âm đạo. Nếu bạn ko điều trị dứt điểm bệnh từ sớm thì nguy cơ cao sẽ bị lây lan các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Điều này có thể đe dọa đến khả năng sinh của đàn bà nên bắt buộc chủ động chữa trị bệnh càng sớm càng tốt.

Đi tiểu gặp khó khăn

Triệu chứng đi tiểu gặp khó khăn có thể là căn nguyên từ vô cùng nhiều nguyên do như viêm đường tiết niệu, viêm nấm âm đạo,… hoặc một số bệnh viêm phụ khoa khác gây ra. Nếu gặp cần dấu hiệu này, con gái buộc phải chủ động đi khám phụ khoa từ sớm để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 Vùng kín sở hữu mùi hôi

Khi con gái để vùng kín bị bí hơi, ẩm thấp do mặc quần lót quá chật, vệ sinh không sạch sẽ… thì nguy cơ vùng kín bốc mùi, khó ngửi do viêm nấm âm đạo là điều khó tránh khỏi. Lúc này, bệnh viêm nấm âm đạo sẽ khiến vùng kín với mùi hôi tanh, nồng nặc, khó chịu. Tình trạng bốc mùi vùng kín cũng có thể cảnh báo các bệnh lý hiểm nguy khác, bao gồm cả bệnh xã hội. Do đó, con gái buộc phải chủ động đi khám để biết phương pháp phòng hạn chế bệnh kịp thời.

 Cảm thấy đau nhức sau lúc quan hệ tình dục

Từ bệnh viêm nấm âm đạo, nếu bạn không điều trị triệt để thì bệnh sẽ chóng vánh biến chứng sang viêm âm đạo. Khi ở chừng độ nặng, việc quan hệ tình dục sẽ gặp cạnh tranh và bạn thường cảm thấy đau rát sau khi quan hệ, thậm chí trong lúc quan hệ còn thấy âm đạo bị chảy máu. Đừng chủ quan bỏ qua mà hãy chóng vánh chữa trị bệnh để không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt trong ngày.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời