hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Viêm Cổ Tử Cung Có Làm Mất Khả Năng Mang Thai Không

Những mẹ hiếm muộn luôn mong muốn trả lời câu hỏi bị viêm cổ tử cung có mang thai được không nhưng cũng rất lo sợ khi đã có được lời giải. Đây là bệnh nhiều ở phụ nữ và tỷ lệ đàn bà mắc bệnh này thường rất cao. Viêm cổ tử cung sẽ tương tác trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Câu giải đáp cho câu hỏi viêm cổ tử cung có bị vô sinh không sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Viêm cổ tử cung có liên quan đến mang thai?

     Trong 1 kết quả khảo sát thì cứ 2/3 phụ nữ đã kết hôn sẽ bị viêm cổ tử cung (khoảng 90- 95%). Tỷ lệ nữ giới chưa kết hôn mắc bệnh cũng ngày càng nâng cao hơn. Cũng theo phổ biến thống kê khác thì người bị viêm cổ tử cung còn có nguy cơ ung thư tử cung cao hơn gấp 10 lần so mang người bình thường. Ngoài những nguy cơ trên, bệnh còn tác động trực tiếp tới sức khỏe, sinh hoạt và khả năng sinh sản của những chị em.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

     Viêm cổ tử cung là tình trạng vùng tử cung bị viêm nhiễm, lở loét, tùy thuộc vào chừng độ tổn thương. Thủ phạm chính gây ra viêm cổ tử cung là nấm, vi khuẩn,… Bởi thế ít với người mắc bệnh phát hiện được do nhầm lẫn triệu chứng viêm cổ tử cung mang các triệu chứng của viêm nhiễm âm đạo. Nguyên nhân gây bệnh nguồn gốc từ việc các chị em sinh hoạt dục tình kém an toàn, ko vệ sinh đúng cách. Một số người còn quan hệ tình dục bừa bãi còn có nguy cơ mắc các bệnh xã hội dẫn tới ung bứu cổ tử cung.

     Khi mắc bệnh, cổ tử cung đã sở hữu những tổn thương, viêm nhiễm nhất quyết tương tác không ít nhiều tới khả năng sinh sản. Vì vậy, viêm cổ tử cung với có thai được không còn phụ thuộc vào mức độ viêm và mang được chữa trị kịp thời hay không.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nguyên nhân viêm cổ tử cung?

     Trong công đoạn mắc bệnh, cơ thể sẽ tiết ra một số chất ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thụ thai. Cụ thể:

Viêm cổ tử cung gây đau rát, buốt vùng kín cần lúc quan hệ sẽ gặp khó khăn, giảm đam mê muốn tình dục. Khi bệnh nặng còn gây ra xuất huyết, chảy máu âm đạo, khả năng thụ tinh bị giảm sút.

     Dịch và khí hư ra nhiều, liên quan đến sự chuyển dịch của tinh trùng đến trứng. Tinh trùng lúc gặp chất nhầy quá đặc, rộng rãi sẽ di chuyển chậm lại, thậm chí có thể chết trước lúc gặp được trứng, dẫn tới việc khó thụ thai.

     Trường hợp nặng nhất sẽ dẫn đến vô sinh hoàn toàn.

     Tinh trùng lúc đi vào cổ tử cung bị viêm nhiễm thì chưa kịp thụ thai đã mang thể bị các chiếc vi khuẩn xấu trong cổ tử cung tấn công, tiêu diệt.

     Đau bụng dưới thường xuyên, kinh nguyệt không đều khi bị viêm cổ tử cung cũng cản trở việc thụ thai hơn.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phụ nữ bị mắc bệnh viêm cổ tử cung có mang thai được không?

     Phần lớn chị em phụ nữ mắc bệnh viêm cổ tử cung đều đang trong độ tuổi sinh đẻ, chính vì vậy, đa dạng người thường thắc mắc viêm cổ tử cung mang mang thai được không. Bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Hồng Phong xin giải đáp câu hỏi như sau:

     Viêm cổ tử cung kinh niên sẽ làm tỷ lệ phụ nữ bị vô sinh vô cùng cao. Hơn nữa, vấn đề sở hữu thai khi bị viêm cổ tử cung còn phụ thuộc nhiều chi tiết khác như tuổi, thể trạng, chừng độ bệnh, bí quyết điều trị bệnh,…

     Nếu bạn đã mắc bệnh viêm cổ tử cung và được chữa trị dứt điểm, hoặc viêm cổ tử cung thể nhẹ thì sẽ ko thúc đẩy lớn đến việc có thai. Nếu đã sở hữu tiền sử mắc bệnh, tốt hơn hết bạn vẫn nên đi khám lại để chắc chắn việc mang thai không chịu tác động xấu từ viêm cổ tử cung.

     Trong trường hợp bị mắc viêm cổ tử cung, người mẹ bắt buộc phải tìm cách điều trị viêm cổ tử cung hoàn toàn trước khi mang thai để bảo vệ an toàn cho cả mẹ và bé. Quá trình có thai lúc mắc viêm cổ tử cung sẽ có nguy cơ sảy thai cao, phổ biến vi khuẩn thâm nhập khiến cho dị tật thai nhi, nhiễm trùng siêu nguy hiểm. Như vậy, viêm cổ tử cung hoàn toàn ko buộc phải mang thai. Nếu trong nếu người mẹ mắc viêm cổ tử cung khi đã mang thai cần đi khám ngay để với phương án điều trị nhanh chóng.

     Câu hỏi viêm cổ tử cung có mang thai được ko đã được bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong gửi câu giải đáp rõ ràng đến bệnh nhân. Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung vô cùng uy tín với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa, hãy tới với chúng tôi trường hợp bạn có nhu cầu khám chữa bệnh và tư vấn riêng. Chi phí điều trị viêm cổ tử cung cũng hoàn toàn phù hợp với đại đa số mọi người dân.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời