hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tình Trạng Cổ Tử Cung Có Cục Thịt Thừa Có Nguy Hiểm Không

Tình Trạng Cổ Tử Cung Có Cục Thịt Thừa Có Nguy Hiểm Không
4.5 (90%) 2 votes

Hiện tượng vùng kín mang cục thịt thừa sau khi sinh ko buộc phải bà má nào cũng gặp phải. Tuy nhiên, mang các chị em gặp phải hiện tượng này đều ko hạn chế khỏi cảm giác khó chịu và lo lắng. Đồng hành cùng những mẹ bỉm sữa trong chuyên mục hôm nay, những chuyên gia sức khỏe của Đa khoa Hồng Phong sẽ giúp những mẹ hiểu rõ hơn về vấn đề cổ tử cung có thịt thừa. Cùng theo dõi nhé!

Tình trạng cổ tử cung có cục thịt thừa có nguy hiểm không?

Hiện tượng sau lúc sinh vùng kín xuất hiện cục thịt thừa làm những má bỉm sữa hoang có lo sợ. Ở 1 số trường hợp, cục thịt dư trong tử cung có thể không gây đau rát và vẫn với thể sinh hoạt tình dục bình thường.

tinh-trang-co-tu-cung-co-cuc-thit-thua-co-nguy-hiem-khong

Thế nhưng, với một bạn đã chia sẻ với địa chỉ khám phụ khoa​ chúng tôi rằng: “Sau khi sinh 2 tuần mình phát hiện mang cục thịt thừa ở chỗ đó. Sờ vào thì chỉ thấy tương đối buốt, cả khi ngồi lâu thì khá khó chịu chứ thường nhật thì không thấy sao. Nhưng cũng thấy lo lắm, ko biết mang bị gì không”.

Giải đáp về hiện tượng này, những chuyên gia sức khỏe cho biết, hiện tượng cục thịt thừa ở vùng kín sau khi sinh có thể do đa dạng căn nguyên gây nên. Cụ thể là:

– Bệnh lý ở vùng kín: Các bệnh lý ở âm đạo có thể gây ra hiện tượng cục thịt thừa như nang âm đạo, u cục ở thành âm đạo, sa thành âm đạo.
– Bệnh lý ở vùng cổ tử cung mà cốt tử là bệnh u xơ cổ tử cung gây nên.
– Do ảnh hưởng từ vết khâu tầng sinh môn ko thấp gây ra biến chứng cục thịt thừa ở âm đạo.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Khi thấy hiện tượng cổ tử cung có cục thịt thừa, các mẹ buộc phải cần xác định rõ nguyên cớ để với cách điều trị kịp thời.

Khắc phục cục thịt thừa ở cổ tử cung như thế nào?

Khi có hiện tượng trong tử cung có cục thịt thừa sau khi sinh, các mẹ ko buộc phải tự tiện uống thuốc hoặc tìm thuốc bôi tùy tiện. Thay vào đó, các má phải theo dõi cục thịt thừa ở vùng kín có sự đổi thay về kích tấc và mang tiết ra dịch từ đấy không. Sau ấy nên tới các phòng khám và bệnh viện chuyên khoa về phụ sản để được thăm khám và điều trị phù hợp.

Hơn nữa, những bà mẹ bỉm sữa quan tâm phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín mỗi ngày. Đồng thời, buộc phải lựa chọn những chiếc quần lót với chất liệu cotton để bảo vệ vùng kín hiệu quả nhất.

tinh-trang-co-tu-cung-co-cuc-thit-thua-co-nguy-hiem-khong

Chúng tôi cũng để ý có những bà má bỉm sữa rằng, các má không phải coi thường việc thăm khám phụ khoa sau lúc sinh. Việc khiến cho này mang ý nghĩa phòng hoặc phát hiện sớm tình trạng bệnh phụ khoa hiệu quả. Thông thường, sau 6 tuần lúc sinh, các mẹ bỉm sữa buộc phải đi khám phụ khoa và tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ.

Trên đây là 1 số thông tin về tình trạng trong cổ tử cung có cục thịt thừa. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của phòng khám phụ khoa hồng phong để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm