hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Vá Màng Trinh Có Đau Không

Vá màng trinh là thủ thuật khá đơn giản giúp khiến màng trinh đã rách với thể trở về hình dạng ban đầu, giúp chị em lấy lại sự tự tin. Vậy, quá trình vá màng trinh có đau không là câu hỏi mà chị em sử dụng rộng rãi đến đa dạng nhất.

Vá màng trinh mang đau không?

     Câu hỏi thường gặp của các bạn gái trước lúc quyết định thực hành vá màng trinh là "vá màng trinh có đau không?" Đây là sự lo lắng phải thiết của những chị em. Bởi lẽ màng trinh cũng là một phần của cơ thể, là những tế bào sống cần toàn bộ sự ảnh hưởng lên nó sẽ gây cảm giác đau và ko buộc phải ai cũng có thể chịu được, ko kể ấy còn ảnh hưởng ko nhỏ tới ý thức của nữ giới.

Vá màng trinh có đau không

     Hiểu được điều này, những bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hồng Phong​ sẽ tiêm 1 liều thuốc gây tê trước khi thực hiện khâu vá màng trinh, liều lượng tùy vào thể trạng của từng người và đảm bảo đến trong giai đoạn thực hành tới khi hoàn thành, những chị em nữ giới sẽ không cảm thấy bất kì đớn đau nào.

     Dĩ nhiên, sau khi thuốc gây tê hết tác dụng các bạn sẽ cảm thấy với chút đau nhẹ, lúc này cần giữ cho cơ thể ổn định, hạn chế các hoạt động mạnh tác động đến vết thương, nên lưu ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín để giảm thiểu viêm nhiễm.

     Vá màng trinh chỉ là một cuộc tiểu phẫu chỉnh hình nhỏ, giúp phái đẹp có thể tự tin hơn trước người bạn đời của mình. Các chị em không phải quá lo lắng, vì tại phòng khám đã sở hữu gần như máy móc, vật dụng  y tế và thuốc đặc trị để hỗ trợ cho việc vá màng trinh được thuận tiện nhất.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ vá màng trinh uy tín, an toàn, không đau

     Tuy vá màng trinh là 1 thủ thuật đơn giản nhưng sự tường tận và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nếu chị em thực hành ở những địa chỉ vá màng trinh kém uy tín sẽ dễ bị rách sau khi vừa làm thủ thuật. Hay thậm chí là viêm nhiễm gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

     Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là cơ sở y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe phụ nữ trong đó với thẩm mỹ vùng kín nhận được sự tin tưởng của đa dạng chị em trong thời kì qua.

Vá màng trinh có đau không

     ✲ Được biết đến là phòng khám chính quy lớn và uy tín được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y tế.

     ✲ Cơ sở vật chất được đầu tư quy mô, rộng thoáng, giúp chị em hoàn toàn vô tư lúc đến thực hành thủ thuật.

     ✲ Vá màng trinh bằng kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc nhanh chóng, ko đau, không phát hiện. Quy trình thực hành tuân thủ gần như các bước thăm khám sức khỏe và tiến hành vá màng trinh.

     ✲ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn đưa ra những tham vấn hết lòng trước và sau khi thực hiện thủ thuật.

     ✲ Thủ tục, giấy tờ thăm khám đơn giản, chóng vánh nhằm kiệm ước thời gian nhất cho chị em.

     ✲ Toàn bộ chi phí vá màng trinh được niêm yết công khai và thông báo đến bệnh nhân cụ thể trước lúc tiến hành thực hiện.

     ✲ Các chị em không nên lo âu sẽ có người biết vì phòng khám bảo mật thông tin của bệnh nhân đến thăm khám và khiến cho thủ thuật.

     Như vậy qua bài viết này chị em đã hết lo âu có thắc mắc của mình rằng vá màng trinh có đau không. Bởi khi tới Đa khoa Hồng Phong, các chị em sẽ được các bác sĩ giỏi nhất thực hiện, bảo đảm an toàn và trả lại màng trinh như ban đầu nguyên vẹn. Nếu như còn có thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat để gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa