hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Thuốc AHCC Trị Sùi Mào Gà Như Thế Nào

Trong vài năm trở lại đây, thuốc AHCC trị sùi mào gà đã liên tục thể hiện được triển vọng như một phương pháp nhằm đẩy lùi virus HPV cực kì hiệu quả. Vậy, công dụng cũng như cách dùng thuốc như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Thuốc AHCC trị sùi mào gà là gì?

Trước hết, bệnh sùi mào gà là do virus có tên Human Papillomavirus Virus (HPV) gây ra. Đây là một căn bệnh truyền nhiễm từ người này sang người khác rất nhanh chóng và nguy hiểm. Hàng năm, có đến gần 3 triệu người ở Việt Nam bị mắc phải căn bệnh sùi mào gà này. Vì thế, thuốc AHCC đã được ra đời nhằm giúp cho các bệnh nhân sùi mào gà có thể đẩy lùi chủng loài virus quái ác này.

Thuốc AHCC Trị Sùi Mào Gà Như Thế Nào

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Ngay khi một người bị nhiễm virus HPV thì cơ thể sẽ bắt đầu hoạt động tiêu diệt virus thông qua phản ứng miễn dịch. Tuy nhiên, cơ thể người thường có hệ miễn dịch khá yếu nên không thể loại bỏ virus ra khỏi cơ thể được.

Thuốc AHCC có tên đầy đủ là Active Hexose Correlated Compound, có thể dịch ra là hoạt chất tương quan Hexose hoạt tính. Hợp chất AHCC này đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng dành cho người bệnh có thể kích thích tăng cường hệ miễn dịch cực mạnh, giúp đẩy lùi virus HPV gây sùi mào gà ra khỏi cơ thể.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc AHCC trị sùi mào gà

– Sử dụng thuốc vào lúc bụng đói, 2 lần/ngày, mỗi lần dùng 1 viên. Tốt nhất là sử dụng vào các buổi sáng, trưa, chiều, hoặc tối trước khi bạn ăn bữa chính.

– Đầu tiên, bạn uống liên tục trong vòng 4 tuần. Sau đó giảm xuống 1 lần/ngày trong 3 tháng liên tục.

– Ngoài tác dụng đẩy lùi virus HPV sùi mào gà ra, thuốc còn có tác dụng điều trị các bệnh viêm nhiễm khác như virus cảm cúm, phòng ngừa ung thư và tăng cường bảo vệ sức khỏe kể cả người bình thường.

– Với những người không quen sử dụng thuốc tây thì có thể hòa thuốc vào sữa hoặc cháo để sử dụng vẫn được.

– Không dùng thuốc cho người có tiền sử bị dị ứng với nấm các loại, phụ nữ mang thai và trẻ em.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Lưu ý khi sử dụng thuốc AHCC

Bạn cần phải đặc biệt lưu ý rằng, nếu như bạn chưa tiến hành xét nghiệm sùi mào gà để sàng lọc đúng type virus HPV mà đã vội vàng mua thuốc AHCC về uống thì có thể việc điều trị sẽ không hiệu quả.

Hơn thế nữa, hiện nay có đến hơn 200 type HPV khác nhau đang tồn tại trong xã hội. Nếu bạn chỉ đơn thuần mua thuốc AHCC về uống thì có thể thuốc sẽ không đủ tác dụng kích thích hệ miễn dịch chống lại được type HPV nằm ngoài phạm vi điều trị đó.

Chính vì vậy, lời khuyên dành cho bạn trước khi sử dụng thuốc AHCC đó là bạn cần phải đến một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà trước. Sau khi xác định được đúng chủng loại virus HPV mà thuốc AHCC có thể điều trị được thì mới có thể tiến hành uống thuốc được. Không nên vì tiếc việc chi tiêu cho vấn đề chi phí xét nghiệm sùi mào gà mà sử dụng thuốc tùy tiện. Điều đó có thể khiến cho bạn “tiền mất mà tật mang”.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể đăng ký xét nghiệm sùi mào gà online bằng cách nhấp vào khung tư vấn ngay bên dưới đây. Các tư vấn viên của phòng khám đa khoa y học sài gòn sẽ liên hệ và sắp xếp lịch phù hợp nhất dành cho bạn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời