hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Chi Phí Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Hết Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay

Hiện nay, có nhiều người không biết chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Vì lo ngại về vấn đề chi phí xét nghiệm sùi mào gà tốn kém mà không đi xét nghiệm sùi mào gà sớm và có hướng điều trị kịp thời dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Trong bài viết sau đây, các bác sĩ chuyên nam phụ khoa sẽ cung cấp những thông tin về vấn đề chi phí xét nghiệm sùi mào gà, cũng như xét nghiệm sùi mào gà ở đâu.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ở TPHCM hiện nay?

Thông tin sơ lược về bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội đang hoành hành rất mạnh mẽ hiện nay. Tác nhân gây ra bệnh này chính là Virus HPV (Human Papilloma Virus).

Những đối tượng có khả năng bị mắc sùi mào gà cao nhất trong xã hội hiện nay:

– Người có hành vi quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người.

– Người có tiếp xúc với người bệnh mà vô tình trên cơ thể có vết trầy xước, vết thương hở.

– Người hay dùng chung đồ dùng cá nhân với người đã mắc bệnh.

– Gái mại dâm, tình 1 đêm với người lạ cũng là những đối tượng dễ bị mắc bệnh.

Những đối tượng này khi tiếp xúc với người bệnh thường sẽ không hề hay biết bởi vì trong thời gian ủ bệnh thì không có biểu hiện nào có thể phát hiện bằng mắt được (mà phải thông qua xét nghiệm y khoa).

Sau thời gian ủ bệnh khá lâu, từ 2 – 9 tháng nhiễm virus HPV, cơ thể người bệnh mới bắt đầu xuất hiện các u nhú trong giống như súp lơ hay mào con gà. Các nốt u nhú này gây khó chịu cho người bệnh như đau rát, ngứa ngáy, chạm vào có thể gây chảy máu.

Như vậy, ngay sau khi bạn trót quan hệ với một người lạ mà bạn không hề biết đến thì bạn nên đi xét nghiệm sùi mào gà để các bác sĩ chuyên khoa có thể hỗ trợ bạn kịp thời.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Trở lại với câu hỏi giá xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, các chuyên gia nam phụ khoa cho biết, hiện nay không thể đưa ra một bảng giá xét nghiệm sùi mào gà cụ thể cho mọi trường hợp người bệnh ngay được.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Cụ thể, chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như sau:

Chất lượng của cơ sở xét nghiệm sùi mào gà

Đây là một yếu tố đầu tiên quyết định đến số tiền bạn phải bỏ ra cho một lần xét nghiệm. Bởi khi bạn lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, chất lượng đảm bảo thì chi phí sẽ cao hơn hẳn các cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên, chất lượng cũng sẽ luôn đồng hành cùng với sự đảm bảo về sức khỏe. Bởi vì xét nghiệm tại cơ sở yếu kém có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm cũng như điều trị về sau.

Tay nghề của y bác sĩ

Khi bạn lựa chọn xét nghiệm sùi mào gà ở cơ sở y tế chất lượng thì đồng nghĩa với việc y bác sĩ tại cơ sở đó cũng có trình độ chuyên môn tốt hơn, kinh nghiệm dồi dào hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí mà bạn chi trả sẽ phải cao hơn, nhưng đổi lại là kết quả đạt được cũng chính xác hơn.

Bạn được chỉ định phương pháp xét nghiệm nào

Tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất của mỗi cơ sở y tế mà sẽ áp dụng các phương pháp xét nghiệm khác nhau. Ngoài ra, tùy vào độ tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn xét nghiệm với các phương pháp khác nhau. Mức chi phí cho từng phương pháp xét nghiệm cũng có dao động khác nhau.

Mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà vào khoảng bao nhiêu?

Như vậy, chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ có mức dao động khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố mà chúng tôi đã phân tích trên. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra khoảng chi phí dự kiến cho một lần xét nghiệm mà bạn có thể chuẩn bị trước.

Trước khi tiến hành xét nghiệm sùi mào gà thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tông quát của người bệnh trước. Điều này nhằm xác định tình trạng sức khỏe cũng như là để chỉ định một phương pháp xét nghiệm sùi mào gà chính xác nhất. Chi phí dành cho bước thăm khám sức khỏe vào khoảng 300,000 – 500,000 VND.

Sau đó, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện một trong những loại xét nghiệm sau đây:

• Xét nghiệm máu: 150.000 đến 250.000 đồng/lần.

• Xét nghiệm thông qua mẫu dịch sinh dục: 250.000 đến 300.000 đồng/lần.

• Xét nghiệm bằng axit acetic: 350.000 đến 400.000 đồng/lần.

• Xét nghiệm bằng tế bào mẫu vật: 300.000 đến 350.000 đồng/lần.

• Xét nghiệm xác định type HPV – PCR: 400.000 đến 500.000 đồng/lần.

• Xét nghiệm HPV Cobas – Test: 500.000 đến 800.000 đồng/lần.

Lưu ý: Chúng tôi xin nhắc lại, đây là mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà tham khảo. Mức chi phí này có mức dao động khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất của từng nơi khác nhau. Vì vậy, sẽ không có một bảng giá chi tiết áp dụng chung cho tất cả cơ sở y tế.

Lời khuyên: Sùi mào gà là một căn bệnh rất nguy hiểm. Bệnh càng để lâu thì sẽ càng để biến chứng nặng hơn. Do đó, việc làm xét nghiệm và điều trị từ sớm cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí điều trị bệnh về sau.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Trên đây là mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà tham khảo dành cho bạn. Vậy, câu hỏi đặt ra tiếp theo là bạn nên đi xét nghiệm sùi mào gà ở đâu? Điều đó sẽ được giải đáp ngay bên dưới đây.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế có hỗ trợ xét nghiệm bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, như đã nói bên trên, chất lượng của mỗi nơi là không hề giống nhau.

Nếu bạn lựa chọn xét nghiệm tại cơ sở y tế lớn như bệnh viện Da Liễu, bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Nhiệt Đới thì chất lượng đã được đảm bảo. Thế nhưng, nhược điểm của các cơ sở này là số lượng bệnh nhân đăng ký thì lại quá đông dẫn đến tình trạng quá tải thường xuyên. Còn nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế tư nhân thì phải cẩn thận bởi không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện tốt nhất để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Vì vậy, theo như các chuyên gia y khoa hàng đầu cho biết, bạn nên lựa chọn phòng khám đa khoa y học sài gòn tọa lạc ở quận 5 TPHCM. Đây là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín đã được đảm bảo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây để thực hiện xét nghiệm.

Phòng khám y học sài gòn hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế cấp trung ương. Cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh xã hội có kinh nghiệm lâu năm, việc xét nghiệm sùi mào gà sẽ được đảm bảo diễn ra đúng quy trình và chất lượng.

Ngoài ra, chi phí thực hiện xét nghiệm sùi mào gà tại y học sài gòn cũng được niêm yết đúng quy định của Bộ Y tế đề ra, vì thế, có thể nói là khung chi phí tại đa khoa y học sài gòn hoàn toàn giống như bạn xét nghiệm tại các bệnh viện công lập như đã nêu trên.

Hi vọng rằng với những thông tin mà các bác sĩ vừa cung cấp ở trên, các bạn đã nắm được chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể đăng ký lịch khám với bác sĩ bằng cách nhấp vào khung tư vấn ngay bên dưới đây, các tư vấn viên sẽ liên hệ và sắp xếp lịch phù hợp nhất dành cho bạn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời