hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Kinh Nghiệm Đi Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Ở Bệnh Viện Từ Dũ TPHCM

Xét nghiệm sùi mào gà bệnh viện Từ Dũ như thế nào? Là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người đang sinh sống ở TPHCM cũng như các tỉnh lân cận không may mắc phải bệnh. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quy trình thực hiện xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ.

Tìm hiểu sơ lược về dịch vụ xét nghiệm sùi mào gà ở Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện chuyên sản phụ khoa hàng đầu ở khu vực TPHCM nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung.

Trong suốt quá trình hoạt động, bệnh viện đã đạt nhiều thành tựu y học nổi tiếng. Trong đó, đáng chú ý nhất là ca phẫu thuật tách đôi cặp song sinh bị dính liền vào năm 1988.

Kinh nghiệm đi xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện từ dũ tphcm

Bệnh viện Từ Dũ

Hàng ngày, có rất đông lượt bệnh nhân đến khám chữa bệnh sản phụ khoa cũng như thực hiện xét nghiệm sùi mào gà. Bởi đây là một căn bệnh xã hội vô cùng phổ biến hiện nay nên lượng bệnh nhân đến đăng ký xét nghiệm rất đông.

Bệnh sùi mào gà do virus HPV lan truyền từ người này sang người khác gây ra. Chúng có tốc độ sinh sôi và phát triển được đánh giá thuộc hàng nguy hiểm nhất nhì hiện nay, chỉ sau căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Vì thế, việc nắm được quy trình xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ là vô cùng cần thiết trước khi bạn đang cần tìm một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Quy trình xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ

Để được tiếp nhận đăng ký xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ, anh chị em cần nắm rõ về một quy trình xét nghiệm diễn ra như sau:

Bước 1: Bạn đi đến khu khám dịch vụ tại tầng 1 của bệnh viện, địa chỉ ở số 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM để đăng ký.

Bước 2: Sau khi bạn đến nơi, tiến đến lấy số thứ tự ở máy phát số tự động.

Bước 3: Mua sổ khám bệnh rồi ngồi ở khu vực sảnh chờ dành cho bệnh nhân. Cần chú ý nhìn bảng điện tử để không bị lỡ mất lượt của mình. Nếu không may bị trôi qua thì bạn phải đi bốc số trở lại.

Quy trình xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ

Quầy đăng ký khám bệnh của Bệnh viện Từ Dũ

Bước 4: Sau khi đến số thứ tự của bạn thì bạn bắt đầu tiến đến quầy đăng ký thông tin cá nhân và leo lên bàn cân.

Bước 5: Nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn đi đến phòng khám thuộc khoa bệnh xã hội để gặp bác sĩ.

Bước 6: Bạn đi đến đúng phòng khám như được hướng dẫn, đặt sổ khám bệnh vào và chờ gọi tên để vào làm xét nghiệm.

Bước cuối: Bước cuối cùng sau khi làm xét nghiệm xong đó là bạn ngồi chờ kết quả xét nghiệm hoặc trong trường hợp lượng bệnh nhân quá đông thì bác sĩ sẽ hẹn trả kết quả vào ngày hôm sau.

Lưu ý: Bệnh viện Từ Dũ chỉ nhận bệnh trong giờ hành chính, các ngày trong tuần. Vì vậy, bạn cần phải sắp xếp ổn thỏa công việc trước khi đến đăng ký xét nghiệm sùi mào gà nhằm tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Những khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi xét nghiệm sùi mào gà tại bệnh viện từ dũ

Như đã nêu ở đầu bài viết, bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện lớn cấp Trung Ương. Hàng ngày lượng bệnh nhân đến đăng ký khám chữa bệnh tại Từ Dũ là vô cùng đông đúc. Vì vậy, theo ghi nhận được của chúng tôi thì tình trạng quá tải diễn ra rất thường xuyên.

Cũng theo ghi nhận của chúng tôi, khi tình trạng quá tải lên đến đỉnh điểm thì bạn có thể sẽ phải xếp hàng chờ đợi đến lượt khám mất vài ngày. Thậm chí, sau khi thực hiện xét nghiệm xong, thời gian chờ để nhận kết quả có thể lên đến vài tuần lễ.

Tình trạng quá tải diễn ra thường xuyên ở bệnh viện Từ Dũ

Tình trạng quá tải diễn ra thường xuyên ở bệnh viện Từ Dũ

Bên cạnh đó, khung giờ hoạt động của bệnh viện Từ Dũ cũng khá khó khăn cho nhiều người khi cần xét nghiệm sùi mào gà tại đây. Bệnh viện hoạt động chỉ trong giờ hành chính nên sẽ không phù hợp đối với những người đang làm việc công chức, văn phòng, hay bận rộn với lịch gặp đối tác thương gia.

Để giải quyết tình trạng trên, ngoài việc xét nghiệm sùi mào gà bệnh viện từ dũ ra, các cơ sở y tế tư nhân đã ra đời để chia sẻ gánh nặng với bệnh viện. Tuy nhiên cần lưu ý là không phải cơ sở y tế nào cũng đủ độ uy tín và chất lượng. Nếu bạn không cẩn thận có thể đi nhầm vào cơ sở y tế hoạt động “chui” – tức không được quản lý bởi Sở Y tế. Điều này là vô cùng tồi tệ đối với sức khỏe của bạn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Vậy ngoài bệnh viện Từ Dũ ra thì bạn nên xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

Trước tình trạng quá tải ở bệnh viện như đã nêu trên, nên đi xét nghiệm sùi mào gà ở đâu khác uy tín đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Để trả lời cho câu hỏi đó, chúng tôi đã thực hiện khảo sát, đánh giá các cơ sở y tế ngoài công lập và đưa ra quyết định giới thiệu bạn phòng khám đa khoa y học sài gòn. Đây là một trong những cơ sở hỗ trợ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, có chất lượng tương đương với bệnh viện Từ Dũ hay các bệnh viện khác như bệnh viện Da Liễu, Pasteur, Bình Dân.

Phòng khám đa khoa y học sài gòn được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh xã hội và chịu sự quản lý của Bộ Y tế Việt Nam cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại y học sài gòn. Bởi tất cả chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết đúng như quy định.

Về yếu tố chất lượng tại đa khoa y học sài gòn, đội ngũ chuyên gia tại y học sài gòn là tập hợp những y bác sĩ có chuyên môn tốt nhất. Thâm niên công tác khám chữa bệnh lâu năm.

Xét nghiệm sùi mào gà nhanh chóng tại phòng khám đa khoa hồng phong quận 5

Xét nghiệm sùi mào gà nhanh chóng tại phòng khám đa khoa y học sài gòn quận 5

Cơ sở vật chất tại đa khoa y học sài gòn cũng được chú trọng đầu tư với những trang thiết bị y khoa tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy, khi đến đa khoa y học sài gòn xét nghiệm sùi mào gà thì bác sĩ có thể thực hiện đa dạng phương pháp nhằm tầm soát bệnh tốt nhất.

Ngoài ra, một yếu tố vô cùng quan trọng nữa đó là thủ tục xét nghiệm sùi mào gà tại y học sài gòn diễn ra vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần đặt hẹn trước với các tư vấn viên (bằng cách nhấp vào khung chat online ngay bên dưới đây). Bất kỳ khung giờ nào trong thời gian hoạt động của phòng khám, từ 8:00 – 20:00 tất cả các ngày kể cả Chủ Nhật, Lễ Tết, bạn cũng có thể đặt hẹn gặp bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây chia sẻ về quy trình xét nghiệm sùi mào gà bệnh viện từ dũ​ đã giúp có thêm sự chuẩn bị tốt nhất. Nếu bạn còn có bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với các tư vấn viên qua bảng chat ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời