hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Thai 2 Tháng Phá Bằng Thuốc Được Không

Chu kỳ kinh nguyệt của bạn đã trễ, que thử thai hiện 2 vạch, bạn còn đang đi học, bạn vẫn chưa muốn sinh con kết hôn, bạn lỡ lầm mang thai vì quan hệ tình dục không sử dụng bao. Bạn cần tìm địa điểm để phá thai 2 tháng? Thai 2 tháng phá bằng thuốc được không? Thủ tục và chi phí phá thai bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!!!

Thai 2 Tháng Phá Bằng Thuốc Được Không

Phá thai là gì? Phương pháp phá thai gồm những gì?

Phá thai là một sự kết thúc quá trình thai nghén bằng cách lấy tất cả phôi thai ra khỏi tử cung khi thai vẫn chưa ổn định. Phá thai có thể xảy ra tự nhiên hoặc do sự cố gây ra trong quá trình mang thai.

Có rất nhiều phương pháp để phá thai: nội khoa hay là ngoại khoa. Nhưng đều có kết quả như nhau là đình chỉ quá trình thai nghén.

Dựa vào tình trạng sức khỏe thai phụ, độ tuổi thai nhi mà phương pháp phá thai khác nhau.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phá thai nội khoa 

Một trong những cách phá thai hiệu quả chấm dứt quá trình mang thai tới 98% là phá thai nội khoa hay là phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sẽ đình chỉ mang thai bằng thuốc mà bác sĩ chỉ định, tuyệt đối không được uống bừa thuốc hay tự ý mua thuốc trôi nổi trên thị trường uống mà không có sự hướng dẫn hay chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Vì như thế sẽ không kịp thời chữa trị nếu có biến chứng gì xảy ra.

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dùng cho thai dưới 7 tuần và trên 3 tuần và dành cho những thai phụ không mắc bệnh về tim, gan, máu khó đông hay dị ứng thuốc. Nghĩa là nếu thai bạn quá 7 tuần thì sẽ không được phá thai bằng thuốc mà phải lựa chọn phương pháp phá thai khác.

Phá thai ngoại khoa

Hút thai: phương pháp phá thai dành cho thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi, ít để lại di chứng sau phá thai và hiệu quả cao nhất.

Nong, gắp thai: phương pháp phá thai dành cho những thai nhi đã lớn từ 13 – 18 tuần tuổi. Do quá trình phá thai có độ nguy hiểm cao nên khi thai của bạn quá lớn hoặc nằm trong trường hợp bất khả kháng mới phá thai, còn ngoài ra bác sĩ khuyên không nên phá thai trong giai đoạn này.

Thai 2 tháng có phá được bằng thuốc hay không?

Thai 2 tháng tức là thai đã được 8 tuần, giai đoạn này thai nhi vẫn chưa phát triển, hình thành gì nhiều cho nên việc phá thai 2 tháng tuổi sẽ lựa chọn phương pháp hút thai là an toàn nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Theo như chuyên gia cho biết, khi thai lớn hơn 7 tuần thì phá thai bằng thuốc sẽ không cho kết quả cao. Chính vì vậy cách phá thai 2 tháng tuổi là dùng phương pháp hút thai tỉ lệ thành công sẽ cao hơn dùng thuốc. Tuy nhiên, sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe mang thai của bạn ra sao mà bác sĩ chỉ định cách phá thai 2 tháng.

Quy trình phá thai 2 tháng tuổi

✤  Sau khi thai phụ được nhân viên tư vấn, thăm hỏi về quá trình mang thai và quá trình phá thai và sau khi phá thai.

✤  Thai phụ đăng ký chấp nhận phá thai và cần ký vào tờ giấy cam kết phá thai

✤ Sau đó nhân viên y tế sẽ dẫn bạn đi thăm khám, xét nghiệm những hạng mục liên quan về về tình hình sức khỏe của thai phụ và thai nhi để bác sĩ có thể đảm bảo rằng thai phụ đủ điều kiện sức khỏe phá thai bằng phương pháp phá thai.

✤ Trước khi quá trình hút thai diễn ra 30 phút, bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc giảm đau để khi hút thai sẽ giúp thai phụ không đau đớn

✤ Bác sĩ sẽ sát trùng và vệ sinh sạch sẽ âm đạo của thai phụ. Dùng ống hút y tế chuyên dụng hút toàn bộ phôi thai ra ngoài, diễn ra tầm 8 – 12 phút.

✤ Sau khi phá thai thai phụ sẽ được lưu lại cơ sở y tế để tiện cho bác sĩ theo dõi và điều trị kịp thời những sự cố ( nếu có ).

✤ Nếu thai phụ không có triệu chứng gì bất thường thì sẽ được cho ra về. Và quay lại tái khám theo đúng giấy hẹn bác sĩ.

Thủ tục và chi phí phá thai tầm bao nhiêu?

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tại tphcm, thủ tục và chi phí phá thai tại bệnh viện thì khá phí nhiều thời gian. Vì bạn biết đấy, bệnh viện rất lớn, hằng ngày số lượng người khám bệnh nhiều đáng kể, việc chen lấn đông đúc, chờ đợi xếp hàng quá lâu để đến lượt khám là chuyện đương nhiên. Nhờ thế mà các thai phụ phải đi tìm một địa điểm vừa an toàn, thủ tục đơn giản, chi phí hợp lí và không cần phải xếp hàng chờ lâu.

Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn là phòng khám được Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nam phụ sản, trong đó bao gồm phá thai. Với kinh nghiệm phá thai thành công lên tới 98%, thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ chu đáo, nhân viên thân thiện, bảo mật tuyệt đối là một địa điểm đáng tin cậy của chị em phụ nữ tìm tới điều trị các bệnh phụ khoa, cũng như phá thai.

Phá thai an toàn ở đâu?

Hiện nay, tìm một chỗ cơ sở y tế phá thai thì rất nhiều nhưng tìm một chỗ phá thai an toàn, kỹ thuật phá thai đảm bảo thì rất khó. Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM đảm bảo sẽ cho bạn thủ tục đơn giản, chi phí niêm yết công khai báo giá phù hợp cho các bạn sinh viên hoặc những thai phụ có điều kiện kinh tế eo hẹp, thủ thuật phá thai nhanh chóng, không đau, hiệu quả 98%. Đó là Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn tại 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TPHCM.

Nếu còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc để lại sdt dưới khung chat để cùng các chuyên gia chúng tôi tư vấn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời