hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Và Thủ Tục Phá Thai Tại Bệnh Viện

  Dạo gần đây hiện tượng phá thai đã là một hiện tượng khá phổ biến với cuộc sống chúng ta. Bạn quan hệ tình dục không an toàn, bạn mang thai ngoài ý muốn,…bạn không muốn giữ đứa bé, muốn từ bỏ thai của mình. Bạn lo lắng không biết chi phí và thủ tục phá thai ra sao, điều kiện kinh tế của bạn eo hẹp. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này!

Chi Phí Và Thủ Tục Phá Thai Tại Bệnh Viện

Quy trình và thủ tục phá thai tại bệnh viện

Quy trình phá thai tại các bệnh viện sẽ được tiến hành những trình tự cụ thể như:

➢ Xếp hàng, lấy số khám bệnh: Vì trong một ngày số lượng người đi khám chữa bệnh, khám thai, phá thai tại các bệnh viện là nhiều đáng kể, nên việc lấy số chờ là một việc hết sức bình thường.

➢ Khai báo thông tin cá nhân: Khi đến phá thai, thai phụ cần phải khai báo đầy đủ những thông tin trên giấy đăng ký khám bệnh cũng như chuẩn bị các giấy tờ liên quan. Lưu ý rằng, nếu thai phụ là người chưa đủ tuổi vị thành niên cần có người giám hộ kèm theo những giấy tờ chứng thực như khai sinh, sổ hổ khẩu.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

➢ Đóng tiền viện phí: Sau khi đã khai xong thông tin cá nhân, thai phụ sẽ được hướng dẫn đi đăng ký và đóng tiền tại quầy thu ngân. Nếu không biết đường đi, nhanh chóng hỏi những người xung quanh để tránh đi lạc và ngồi chờ lâu mới tới lượt khám.

➢ Bác sĩ tiến hành thăm khám: bác sĩ sẽ bắt đầu khám cho thai phụ bao gồm các mục: siêu âm, xét nghiệm nước tiểu và máu, đo nồng độ ECG,…Các thai phụ sẽ có những chỉ định khám khác nhau không giống nhau. Một điểm lưu ý là thai phụ sẽ tự di chuyển từ phòng này sang phòng khác để khám, vì vậy, thai phụ cần hỏi kỹ bác sĩ về quá trình khám và thực hiện để làm đúng theo hướng dẫn. Sau khi làm xong hết tất cả các hướng dẫn của bác sĩ , tại đây bác sĩ sẽ thông báo cụ thể về tình hình thai, phương pháp phá thai phù hợp, quy trình và chi phí phá thai tại bệnh viện.

➢ Đọc và ký giấy cam kết: Nếu thai nhi ổn định và đồng ý chấp nhận phương pháp phá thai của bác sĩ đưa ra, thai phụ cần thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất thủ tục phá thai và ký cam kết phá thai.

➢ Các xét nghiệm khác ( nếu có ): Nếu cần thiết thì thai phụ sẽ cần đi xét nghiệm một số liên quan trước khi phá thai.

➢ Quy trình sau phá thai: Sau khi phá thai thành công, thai phụ sẽ được lưu lại bệnh viện để lấy lại sức và tiện để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe.

➢ Cho toa thuốc và giấy hẹn: Bác sĩ sẽ đưa cho thai phụ toa thuốc, thai phụ chỉ cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Các lưu ý khi phá thai tại bệnh viện

✤ Đến sớm nhất có thể: Vì số lượng người ở bệnh viện rất lớn nên việc bạn đến sớm thì càng tốt cho bạn. Là cách duy nhất bạn không phải chờ đợi lâu.

✤ Cẩn thận chen lấn: môi trường khám bệnh tại các bệnh viện lớn , chính vì vậy khó tránh kẻ xấu trà trộn vào, bạn cần cẩn thận về tư trang, tiền bạc của bản thân. 

✤ Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ: giấy chứng minh, giấy hẹn khám, sổ khám thai, thẻ bảo hiểm y tế và các giấy tờ tùy thân liên quan của người giám hộ cũng phải chuẩn bị đầy đủ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

✤ Tốn nhiều thời gian: từ quá trình lấy số thứ tự, đăng ký, làm thủ tục, di chuyển khám theo yêu cầu,…đều phải trải qua một lượng thời gian dài và khiến bạn mất rất nhiều thời gian.

Như vậy, qua các bước kể trên, chúng ta nhận thấy rằng phá thai tại các bệnh viện khá là phức tạp và đặc biệt là chờ lâu.

Phá thai ở đâu an toàn?

Nếu bạn đang có ý định phá thai, nhưng lại lo phiền bởi những thủ tục phức tạp? Bạn muốn tìm một địa điểm phá thai an toàn tại tphcm, đạt hiểu quả tối ưu cùng với những thủ tục đơn giản, nhanh chóng không cần phải chen lấn nhau thì Phòng Khám Nam Phụ Khoa y học sài gòn là phòng khám phá thai chọn lựa cho bạn. Tại phòng khám có:

 Quy trình phá thai diễn ra nhanh chóng với những bác sĩ trong nghề lâu năm, kinh nghiệm phá thai không biết bao nhiêu lần, đặc biệt tỉ lệ thành công lên tới 98%

 Những phục vụ chăm sóc tận tâm tận tình sau khi phá thai.

 Thủ tục phá thai đơn giản, nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

 Đặc biệt là không cần chờ đợi, không cần lấy số thứ tự, cũng không cần xếp hàng.

 Phương pháp phá thai luôn hiện đại và an toàn, ít để lại biến chứng.

 Quá trình phá thai bảo mật, tiến hành một cách kín đáo.

 Về chi phí phá thai được niêm yết và báo giá công khai.

  Còn chần chừ gì mà không liên hệ chúng tôi, hãy để lại sdt vào khung chat dưới đây hoặc tới địa điểm phòng khám nằm tại 153-155 Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5, TPHCM.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời