hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Sùi Mào Gà Có Gây Ngứa Hay Không ?

Sùi mào gà có gây ngứa hay không là câu hỏi mà nhiều người hay thắc mắc. Muốn biết sùi mào gà có triệu chứng gì chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà

Bất kỳ ai cũng có thể nhiễm bệnh sùi mào gà. Khi bị nhiễm sùi mào gà, người bệnh sẽ phát hiện trên cơ thể có những nốt sùi mọc xung quanh âm đạo, âm hộ, cổ tử cung, dương vật, bìu, hậu môn, vùng bẹn và đùi trên. Virus gây ra bệnh này là virus HPV có thể lây lan qua đường tình dục, bao gồm quan hệ tình dục bằng âm đạo, bằng miệng và bằng đường hậu môn. Sùi mào gà cũng xuất hiện ở môi, miệng và cổ họng do quan hệ tình dục bằng miệng.

Khi mới mọc sùi mào gà trông giống như những nốt mụn thịt nhỏ có màu hồng. Những nốt sùi có thể nhỏ đến mức người bệnh không thể nhận ra bằng mắt thường.

Sùi Mào Gà Có Gây Ngứa Hay Không ?

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà có gây ngứa hay không ?

Câu trả lời là có. Ở giai đoạn đầu của bệnh, sẽ không có biểu hiện gì nhưng khi bùng phát bệnh sùi mào gà là những mụn thịt không đau nhưng ngứa và đôi khi có thể chảy máu.

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là tình trạng cơ thể mọc các nốt sùi mào gà trên da ở vùng bẹn, bộ phận sinh dục, hậu môn hoặc vùng miệng. Số lượng và kích thước của sùi mào gà có thể khác nhau, sùi mào gà trông giống những búp súp lơ nhỏ. Một số trông giống như những mảng trắng phẳng, đôi khi chúng nhỏ đến mức không thể nhìn thấy bằng mắt thường, và một số khác thì gồ ghề, giống như những chùm súp lơ nhỏ.

Nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra. Đây là một loại vi rút gây bệnh sùi mào gà, còn một số loại HPV khác làm thay đổi tế bào cổ tử cung và có thể gây ung thư cổ tử cung. Bệnh sùi mào gà nói riêng và virus HPV nói chung là bệnh lây lan qua đường tình dục và tiếp xúc da “thân mật” với người có vi rút.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Các phương pháp điều trị sùi mào gà

Hiện nay, có các phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả như:

Phương pháp đốt điện:

Đốt sùi mào gà bằng điện là phương pháp sử dụng dòng điện với tần sóng laser chiếu trực tiếp vào sùi mào gà, mục đích là để tiêu diệt virus HPV cũng như loại bỏ sùi mào gà.

Phương pháp đốt laser:

Đốt sùi mào gà bằng laser là sư dụng tia laser chiếu trực tiếp vào các mảng sùi mào gà để tiêu diệt virus và loại bỏ sùi mào gà.

Phương pháp áp lạnh bằng ni-tơ lỏng:

Phương pháp áp lạnh chính là làm đông lạnh sùi mào gà bằng ni-tơ lỏng. Phương pháp này thường mất rất ít thời gian. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với phương pháp đốt điện.

Phương pháp ALA-PDT (phương pháp quang động học):

Liệu pháp quang động học là một phương pháp điều trị sử dụng các loại thuốc đặc biệt, được gọi là chất cảm quang, kết hợp với ánh sáng để tiêu diệt sùi mào gà trên cơ thể.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Khi nghi ngờ mình bị nhiễm sùi mào gà vì lần trước đã quan hệ không an toàn hoặc lỡ quan hệ với bạn tình có dấu hiệu sùi mào gà, hãy đến ngay phòng khám để xét nghiệm sùi mào gà.

Phòng khám Đa khoa y học sài gòn địa chỉ 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 3, Quận 5 là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà hiện nay được nhiều người tìm đến. Ở đây có những phương pháp xét nghiệm hiện đại và cho ra kết quả chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, địa chỉ điều trị sùi mào gà hiện nay được nhiều người đặt lịch và đến khám cũng là Phòng khám Đa khoa y học sài gòn. Vì sao? Vì phòng khám y học sài gòn có đủ tiêu chuẩn của một phòng khám đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

1. Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây đều có bằng cấp và phải thi đầu vào khắt khe để được làm ở phòng khám, sau đó còn được đào tạo bài bản hơn về mặt chuyện môn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyện khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

2. Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo về vấn đề chất lượng. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng được thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

3. Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

4. Nhân viên thân thiện

Khi đến đây bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

5. Chi phí điều trị và xét nghiệm sùi mào gà

Chí phí xét nghiệm sùi mào gà ở phòng khám y học sài gòn không hề cao như suy nghĩ của mọi người về phòng khám tư nhân.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời