hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Nong Bao Quy Đầu Như Thế Nào Là Đúng Cách

Nong bao quy đầu là một biện pháp để phòng tránh viêm nhiễm nam khoa cũng như hạn chế những biến chứng có thể xảy ra cho nam giới. Tuy nhiên nong bao quy đầu là gì thì không ai cũng có thể biết được và nong như thế nào mới đúng cách vẫn là thắc mắc của nhiều người. Để tìm hiểu rõ về phương pháp này thì các bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Nong bao quy đầu là gì?

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Nong bao quy đầu là gì?

Theo thông kê mới nhất cho thấy có đến 96% trẻ sơ sinh bị dài hẹp bao quy đầu nhưng tỷ lệ này chỉ còn lại 50% với trẻ 1 tuổi; 10% với trẻ 3 tuổi và khi các bé đến tuổi 17 tỷ lệ này chỉ còn lại 1%. Dài hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho bao da quy đầu bó chặt quy đầu vì thế bao quy đầu không thể lộn khỏi quy đầu. Phần lớn trẻ nhỏ thường bị hẹp bao quy đầu sinh lý và bao quy đầu sẽ tự lộn khỏi đầu dương vật khi đã lớn mà không cần can thiệp, tuy nhiên đến tuổi dậy thì mà tình trạng này không chấm dứt sẽ khiến ảnh hưởng nhiều đến nam giới như:

● Viêm nhiễm bao quy đầu: chất bẩn và nước tiểu bị tích tụ bên trong da quy đầu dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, lở loét bao quy đầu.

● Gây các bệnh lý nguy hiểm: nước tiểu dễ ứ đọng có thể gây viêm dương vật, nhiễm trùng tiết niệu, thậm chí gây viêm bàng quang do nước tiểu bị chảy ngược vào trong.

● Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: dài hẹp bao quy đầu có thể khiến cho dương vật không phát triển bình thường, nam giới sẽ bị mất tự tin vào cuộc sống. Ngoài ra, khi bao quy đầu bị hẹp sẽ làm nam giới dễ bị kích thích gây xuất tinh sớm.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Bao quy đầu dài hẹp sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản nam giới (ảnh minh họa)

Để ngăn chặn biến chứng thì nong bao quy đầu là thủ thuật vô cùng quan trọng và là biện pháp can thiệp nhằm lột phần bao da quy đầu đề nam giới dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục. Việc nong bao quy phải được tiến hành một cách cẩn thận và đúng phương pháp để tránh làm tổn thương đến bộ phận này.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phương pháp nong bao quy đầu đúng cách

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh mà các bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp giúp nong bao quy đầu khác nhau. Một số phương pháp đang được áp dụng phổ biến hiện nay như:

1. Nong bao quy đầu bằng tay

Phương pháp này có thể được thực hiện cho nam giới khi vệ sinh cơ quan sinh dục và khi tắm. Với phương pháp này, bạn chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ  phần bao quy đầu về phía sau cho đến khi cảm thấy đau thì ngưng lại. Bạn cần lưu ý nên thực hiện động tác này một cách từ từ, nhẹ nhàng, không nene kéo giãn bao quy đầu quá căng khi mới bắt đầu làm tránh gây chảy máu. Lần kéo sau nên kéo căng hơn lần trước như vậy mới giúp lớp bao quy đầu giản ra được. Làm đi làm lại động tác này trong 2-3 phút/ ngày khi nào thấy bao quy đầu giãn dần là được. Làm liên tục trong một tháng sẽ dần cảm thấy có hiệu quả.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Cách nong bao quy đầu bằng tay (ảnh minh họa)

2. Nong bao quy đầu bằng dụng cụ y khoa

Với cách này, các bác sĩ sẽ lấy dụng cụ y tế chuyên dụng để làm giãn rộng bao quy đầu giúp bao quy đầu lộn được. Phương pháp này khá truyền thống và dễ bị biến chứng nếu nam giới tự ý thực hiện tại nhà hoặc thực hiện tại các địa chỉ không uy tín.

3. Nong bao quy đầu bằng tiểu phẩu cắt bao quy đầu

Thực tế phương pháp nong bằng tay dễ thực hiện nhưng hiệu quả không cao, chỉ phù hợp với các bé nam còn nhỏ tuổi. Trường hợp bao da quy đầu bịt quá chặt không thể kéo ra sau thì cần phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu thì mới có thể đưa dương vật về trạng thái bình thường được.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ nong bao quy đầu an toàn

Thủ thuật nong bao quy đầu dù không quá phức tạp nhưng nếu làm sai cách cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nam giới. Hiện nay Phòng khám Đa khoa y học sài gòn là địa chỉ khám nam khoa chất lượng có khả năng điều trị nong bao quy đầu an toàn, không đau cho nam giới.

Phòng khám đang ứng dụng nong bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp này sẽ giúp loại bỏ vùng da quy đầu thừa một cách nhanh chóng mà không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh.  Thông thường một cuộc tiểu phẫu này chỉ kéo dàu từ 15-20 phút, vết thương rất nhỏ nên thời gian hồi phục rất nhanh. Do phương pháp này dùng chỉ tự tiêu nên không cần phải cắt chỉ hay nhập viện mà vẫn đảm bảo được tính thẫm mĩ của dương vật. Chính những ưu điểm vượt trội này nên ngày càng có nhiều nam giới lựa chọn dịch vụ bằng công nghệ mới tại Phòng khám Đa khoa y học sài gòn.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Cơ sở nong bao quy đầu hiệu quả, an toàn

●  Với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về điều trị các bệnh nam khoa nên các bạn nam hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn, luôn nhiệt tình với người bệnh.

●  Trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu tại Đức, vô cùng hiện đại, luôn được vệ sinh khử trùng trước khi sử dụng.

●  Chi phí tiến hành nong bao quy tại phòng khám được niêm yết và công khai, các bạn nam sẽ được tư vấn kĩ khi điều trị.

●  Phòng khám đa khoa y học sài gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời