hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Những Phương Pháp Điều Trị Viêm Tuyến Tiền Liệt

       Viêm tuyến tiền liệt là nổi phiền toái lớn của rất nhiều nam giới, bởi sự ảnh hưởng nghiêm trọng của nó đến sức khỏe, sinh hoạt và cuộc sống. Vậy, làm sao để thoát khỏi nổi phiền toái mang tên viêm tuyến tiền liệt? Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng những phương pháp nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Những phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt

       Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh lý đặc trưng chỉ có ở nam giới, với sự viêm nhiễm bất thường xảy ra tại tuyến tiền liệt. Bệnh lý này, dù không gây phải là chứng bệnh quá nguy hiểm, nhưng nếu không được chữa trị kịp thời, hiệu quả, nó sẽ gây ra một số nhưng hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe và thậm chí là cả khả năng sinh sản ở nam giới.

Để điều trị viêm tuyến tiền liệt, theo các bác sĩ chuyên khoa nam phòng khám y học sài gòn – Địa chỉ điều trị các bệnh nam khoa hàng đầu tại TPHCM cho biết, có một số phương pháp cụ thể như sau:

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới (Ảnh minh họa)

  Điều trị nội khoa

       Để điều trị viêm tuyến tiền liệt, thì điều trị nội khoa là phương pháp được đông đảo người bệnh ưu tiên lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ thực hiện của nó. Thậm chí, với phương pháp này, chỉ cần đến bệnh viện để khám, lấy thuốc và sau đó có thể điều trị viêm tuyến tiền liệt tại nhà, không cần phải quá phiền phức.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tuy nhiên,  cần lưu y rằng, để điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc, người bệnh nhất định phải tìm đến sự giúp đỡ và hướng dẫn cụ thể từ những y bác sĩ chuyên khoa. Việc dùng thuốc cần phải đúng bệnh, đúng thuốc và liều lượng thuốc phù hợp. Người bệnh tuyệt đối không nên tự ý dùng thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt một cách mù quang, thiếu hiểu biết, tránh gây hại thêm cho tình trạng bệnh.

 Điều trị thông qua phương pháp CIS

       Đây là một giải pháp giúp chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả khi viêm nhiễm xảy ra không phải do vi khuẩn. Bằng việ sử dụng nguồn điện nhiệt cao, giúp phục hồi chức năng của tuyến tiền liệt cho người bệnh một cách hiệu quả, mà không cần phải xâm nhập hay can thiệp ngoại khoa vào cơ thể.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Những phương pháp điều trị viêm  tuyến tiền liệt (Ảnh minh họa)

 Điều trị thông qua hệ thống ZYT cải tiến

       Phương pháp này được sử dụng phổ biến với hầu hết các dạng viêm tuyến tiền liệt. Dù là viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn, không do vi khuẩn hay những nguyên nhân bệnh không rõ ràng khác, thì phương pháp này cũng được đánh giá là hiệu quả rất cao. Với việc sử dụng nguồn năng lượng điện trường thông minh, tập trung làm phục hồi tổn thương, thúc đẩy lưu thông máu, giúp làm phục hồi vùng tổn thương nhanh chóng nhất.

 Điều trị thông qua liệu pháp vật lý

       Ngoài ra, để điều trị viêm tuyến tiền liệt đạt được hiệu quả nhanh chóng, người bệnh có thể áp dụng một số phương pháp điều trị vật lý khác. Bao gồm một số phương pháp cụ thể như: chườm nóng làm mềm và giãn cơ đáy chậu, xoa bóp tuyến tiền liệt giúp máu lưu thông, thực hiện một số bài tập phù hợp…. sẽ giúp giảm bớt rất nhiều những triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Một số lưu ý cho người bệnh viêm tuyến tiền liệt

       Có thể thấy rằng, việc điều trị viêm tuyến tiền liệt cũng không phải quá khó khăn để tìm một phương pháp điều trị. Tuy nhiên, việc khó khăn chính là phải áp dụng phương pháp điều trị nào, trong các phương pháp điều trị bệnh đã kể trên, để chữa trị bệnh được nhanh chóng, hiệu quả và triệt để. Chính vì thế, các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng, để điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả, người bệnh cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

➢  Cần lựa chọn và tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nhất, để giúp quá trình chữa trị bệnh đạt được hiệu quả nhanh chóng. Một cơ sở y tế với những y bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm là điều mà người bệnh cần lưu ý, lựa chọn.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Người bị viêm tuyến tiền liệt, cần tìm đến sự giúp đỡ y tế kịp thời (Ảnh minh họa)

➢  Khi điều trị viêm tuyến tiền liệt, dù là với phương pháp điều trị nào kể trên, người bệnh cũng cần phải tuân thủ những chỉ định cụ thể từ chuyên gia y tế. Tuyệt đối không nên bỏ phác đồ điều trị, sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng vi khuẩn kháng thuốc, phát triển mạnh mẽ và khó khống chế hơn.

➢  Ngoài ra, để chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả, ngoài việc áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, người bệnh cũng cần phải chú trọng thực hiện chế độ ăn uống và nghĩ ngơi khoa học trong thời gian này. Một sức khỏe tốt, sẽ có ích cho việc chữa trị bệnh.

Hiện nay, phòng khám đa khoa y học sài gòn là một trong những cơ sở y tế điều trị hiệu quả viêm tuyến tiền liệt hàng đầu tại TPHCM mà người bệnh nên tham khảo, lựa chọn. Với bề dày kinh nghiệm trong khám và điều trị viêm tuyến tiền liệt từ các y bác sĩ tại đây, mối lo ngại về chứng bệnh này của nam giới sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất.

>>> Phòng khám y học sài gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người. 

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời