hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Những Phương Pháp Điều Trị Bệnh Lậu Hiệu Quả Hiện Nay

       Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả, luôn là mối quan tâm của đông đảo người bệnh. Dưới đây, các chuyên gia y yế phòng khám y học sài gòn, sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách điều trị bệnh lý này.

Những phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay

       Bệnh lậu, là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất, do song cầu khuẩn Neisseria Gonorhoeae gây ra. Bệnh lý này, nếu không được phát hiện và có phương án xử lý kịp thời, thì ngoài những mối nguy hại cho sức khỏe người bệnh, thì vấn đề về lây nhiễm bệnh lậu cho người thân, cộng đồng, cũng là điều đáng quan tâm.

       Vậy, làm sao để điều trị bệnh lậu hiệu quả? Có những phương pháp điều trị bệnh lậu nào hiệu quả nhất hiện nay? Trả lời cho vấn đề này, các chuyên gia y tế, chuyên khoa bệnh xã hội, phòng khám y học sài gòn có những chia sẻ như sau:

1. Chữa trị bệnh lậu bằng thuốc

       Từ trước đến nay, việc điều trị bệnh lậu bằng thuốc vẫn luôn được quan tâm và ưu tiên thực hiện bởi tính tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản thực hiện của nó. Tuy nhiên, những loại thuốc có thể áp dụng điều trị bệnh lý này hiệu quả thì không phải là đa dạng, người bệnh cần tìm đến sự giúp đỡ y tế để được thăm khám và được hướng dẫn dùng thuốc phù hợp nhất.

       Ưu điểm của phương pháp điều trị bệnh lậu bằng thuốc, như sau:

➢  Đơn giản, dễ dàng thực hiện.

➢  Kín đáo, có thể điều trị bệnh tại nhà.

 

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng thuốc (Ảnh minh họa)

➢  Tiết kiệm được chi phí, khi không cần phải can thiệp đến dao kéo.

➢  Giảm được áp lực về tâm lý cho người bệnh, khi thực hiện điều trị bệnh không quá khó khăn.

       Tuy nhiên, việc dùng thuốc chữa trị bệnh lậu, chỉ đem đến hiệu quả tích cực, ở những trường hợp bệnh lậu còn ở giai đoạn nhẹ. Đồng thời, việc điều trị này đòi hỏi người bệnh phải kiêng nhẫn thực hiện trong thời gian dài,

       Việc dùng thuốc thuốc như thế nào, liệu lượng ra sao, sẽ phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh và sức khỏe của mỗi một người bệnh. Người bệnh nhất định phải dùng thuốc đúng chỉ định, để chữa trị bệnh hiệu quả, tránh trường hợp bỏ thuốc, ngưng thuốc giữa chừng, sẽ khiến vi khuẩn lậu kháng thuốc, phát bệnh nặng nề hơn.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


2. Điều trị bệnh lậu bằng công nghệ tiên tiến – phương pháp DHA

       Một trong những phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay, được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao và khuyến cáo người bệnh thực hiện, chính là phương pháp DHA.

       Thông qua công nghệ DHA, các bác sĩ sẽ dùng bức xạ nhiệt, tạo ra trường điện có tần số cao, tác động trực tiếp lên vị trí bệnh, triệt tiêu vi khuẩn, phục hồi với thương. Đồng thời, để chữa bệnh lậu hiệu quả, bác sĩ có thể chỉ định người bệnh sử dụng thêm một số loại thuốc điều trị bệnh khác.

       Với cách chữa bệnh lậu bằng công nghệ DHA, người bệnh sẽ được chữa trị bệnh lậu:

➢  Một cách an toàn, nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất.

➢  Không gây tác dụng phụ, không tổn thương đến các bộ phận xung quanh vùng bệnh.

➢  Ít đau đớn, không chảy máu, không cần đụng đến dao kéo.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng công nghệ DHA cải tiến (Ảnh minh họa)

➢  Không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

➢  Điều trị bệnh hiệu quả, tránh tình trạng bệnh tái phát.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Nên điều trị bệnh lậu ở đâu tại TPHCM?

       Hiện nay, tại TPHCM, một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh lậu đáng tin cậy cho người bệnh, cần phải kể đến phòng khám Đa khoa y học sài gòn. Đây là một trong số ít phòng khám bệnh xã hội hàng đầu, được giới chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao. Tại đây, có:

✜   Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa trị bệnh lậu.

✜   Trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, được chú trọng đầu tư, trang bị, hỗ trợ tích cực nhất cho người bệnh trong chữa trị bệnh lậu.

✜   Quy trình khám chữa bệnh lậu khép kín, được thực hiện nhanh chóng, không xếp hàng, không chờ đợi và bảo mật tối đa thông tin cho người bệnh.

✜   Chi phí khám và chữa trị bệnh lậu hợp lý, được thực hiện công khai, minh bạch, rõ ràng nhất.

Địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay tại TPHCM

>>> Khuyến cáo từ chuyên gia y tế: bệnh lậu là một căn bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm, với tốc độ lây lan nhanh chóng, mà bất kỳ người bệnh nào cũng không nên xem thường. Nếu không chữa trị sớm, vi khuẩn lậu sẽ gây viêm nhiễm diện rộng, xâm nhập vào bên trong, gây: viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt… gây nhiều nguy hại cho sức khỏe, cuộc sống và thậm chí là thiên chức làm cha, làm mẹ về sau của người bệnh. Chính vì thế, tìm đến cách chữa trị bệnh lậu sớm nhất có thế, là điều mà người bệnh nên nhanh chóng thực hiện.

Xem thêm: xét nghiệm lậu ở đâu

       Phòng khám y học sài gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời