hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ DHA Điều Trị Bệnh Lậu Được Không

Phương pháp DHA là gì? Có điều trị được bệnh Lậu – căn bệnh xã hội hay không? Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu trong khoảng thời gian bao lâu là khỏi?

Phương Pháp Điều Trị DHA Có Điều Trị Dứt Bệnh Lậu Không

DHA Điều Trị Bệnh Lậu Được Không

Phương pháp DHA có điều trị được bệnh Lậu?

Lậu là bệnh lí gây ra bởi khuẩn lậu cầu Neisseria gonorrhoeae. Đây là một trong những căn bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục phổ biến trong cộng đồng hiện nay với nhiều biểu hiện khá giống viêm niệu đạo.

Việc điều trị lậu bằng thuốc hầu như không có tác dụng. vì khuẩn lậu có khả năng chống lại hầu như các loại vaccine khác. Vì thế, các chuyên gia luôn khuyến cáo các bệnh nhân nên điều trị lậu bằng phương pháp ngoại khoa – phương pháp DHA.

Phương pháp DHA được xem là kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới, đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh lậu. Ngăn bệnh tái phát trở lại.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ưu điểm phương pháp DHA trong quá trình điều trị bệnh lậu

Phương pháp DHA là sử dụng kỹ thuật bức điện nhiệt trường sản sinh ra điện từ với tần số cao, tác động vào vùng nhiễm bệnh lậu với ưu điểm:

➢ Phương pháp DHA được xem là kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới, đem lại hiệu quả cao đến 99% trong quá trình điều trị bệnh lậu. Ngăn bệnh tái phát trở lại.

➢ Phương pháp có thời gian điều trị ngắn (15-20 phút), không mất nhiều thời gian nằm viện. Đồng thời trong quá trình điều trị không gây đau đớn, không tác dụng phụ. Không tốn nhiều chi phí.

➢ Làm tăng khả năng hấp thụ thuốc của các tế bào, nhằm tiêu diệt vi khuẩn lậu nhanh chóng, giảm nhanh các triệu chứng của bệnh lậu gây ra cho người bệnh. 

➢ Không gây biến chứng và đặc biệt là không tổn hại cho các bộ phận khác của cơ thể. 

➢ Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, mang lại kết quả điều trị chống tái phát cao.

➢ Điều trị bằng DHA, bệnh lậu vừa khỏi nhanh, vừa không làm tổn thương tới các tế bào lành tính xung quanh. Đồng thời, kích thích tăng sự tuần hoàn máu, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Việc áp dụng phương pháp điều trị DHA hiện đại, được đánh giá mang lại kết quả điều trị bệnh cao nhất cho bệnh nhân. Vì vậy, người bệnh nên tìm đến những cơ sở Y tế khám chữa bệnh uy tín như Phòng Khám Nam Phụ Khoa y học sài gòn (cơ sở y tế đầu tiên áp dụng thành công phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu, tỉ lệ thành công lên đến 99,9%) để được Bác sĩ tư vấn theo phác đồ điều trị phù hợp nhất với tính trạng bệnh. Ngăn ngừa tình trạng bệnh lan mạnh nguy hiểm đến tính mạng.

Những lưu ý trong quá trình điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

➢ Bệnh lậu có 2 giai đoạn: cấp tính và mãn tính. Nếu người bệnh đang ở giai đoạn cấp tính thì việc điều trị sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Ngược lại, Nếu người bệnh đang ở giai đoạn mãn tính, đồng nghĩa sẽ phát sinh thêm những biến chứng nguy hiểm. Nên việc điều trị sẽ diễn ra lâu và phức tạp hơn. Vậy nên người bệnh đang có những dấu hiệu của bệnh, nên đến các Cơ sở uy tín để tiến hành thăm khám và điều trị

➢ Nếu người bệnh có hệ miễn dịch tốt, cũng như sức đề kháng cao. Thì việc điều trị sẽ thuận lợi hơn so với người có sức khỏe kém. 

➢ Trong quá trình điều trị, người bệnh nên tuân thủ đúng phác đồ điều trị của Bác sĩ, để nâng cao khả năng phục hồi bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

➢ Cơ sở y tế là một yếu tố quan trọng để điều trị bệnh. Người bệnh nên tìm đến những địa chỉ xét nghiệm, cũng như điều trị uy tín, mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Hỗ trợ điều trị Nam khoa, khắc phục tình trạng ngứa dương vật tại Phòng khám Nam Phụ khoa y học sài gòn

Hiện nay, có khá nhiều Cơ sở y tế chuyên điều trị các vấn đề về Nam phụ khoa. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở uy tín chưa bao giờ là dễ dàng. Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn (153-155 Nguyễn Văn cừ, Phường 2, Quận 5, TP.HCM), là một trong những phòng khám được Bộ Y tế cấp giấy phép điều hành, cùng cơ sở vật chất hiện đại, và đội Bác sĩ chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo mang đến những trải nghiệm của người bệnh hoàn toàn tốt. Giúp bệnh nhân giải quyết được nỗi boăn khoăn xét nghiệm lậu ở đâu cho an toàn. 

➢ Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và thậm chí vô sinh – vô sinh. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

➢ Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng óc rộng rãi đày đủ tiện nghi mang đến sự thoái mái nhất cho bệnh nhân.

➢ Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo qui định của Sở Y tế TP HCM các khoảng chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

➢ Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

Do đó, khi có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ mào mắc các bệnh trên, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây. 

Quy trình chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA tại phòng khám Nam Phụ Khoa y học sài gòn

➢  Bước 1: Bệnh nhân có thể đăng ký lịch khám chữa bệnh tại Website Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn, hoặc đến trực tiếp phòng khám. Nhân viên sẽ hỗ trợ gặp Bác sĩ để tư vấn, thăm khám, và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

➢  Bước 2: Bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn sẽ xét nghiệm và chuẩn đoán bệnh. Và tiến hành điều trị.

➢  Bước 3: Phân tích định lượng, định tính, xác định chính xác mầm mống bệnh. Đồng thời xác định loại cầu khuẩn, mức độ xâm hại cũng như độ nhạy cảm của thuốc để phát hiện biến thể của lậu cầu khuẩn.

➢  Bước 4: Dựa vào kết quả kiểm tra, tiến hành phá vỡ các biến thể DNA gây bệnh, tiêu diệt tận gốc lậu cầu khuẩn, ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

➢  Bước 5: Người bệnh sẽ nhận thuốc kê theo đơn để tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ độc tố trong cơ thể. Phục hồi các tế bào tổn thương, tăng cường chức năng miễn dịch, giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng (Lưu ý: người bệnh cần phối hợp uống thuốc đúng theo phác đồ điều trị mà Bác sĩ đưa ra, nhằm nâng cao khả năng ngăn ngừa bệnh tái phát).

➢  Bước 6: Kết thúc quá trình điều trị. Bệnh nhân sẽ được Bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn đặt lịch tái khám. Và dặn dò những vấn đề cần thiết để nâng cao khả năng phục hồi sức khỏe.

 Với quy trình thăm khám bệnh chặt chẽ, cùng công nghệ trị bệnh tiên tiến DHA. Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn luôn mang đến những kết quả hài lòng đến quý bệnh nhân khi đến thăm khám, và điều trị bệnh.

Phòng khám đa khoa y học sài gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc, vấn đề cần hỗ trợ từ Anh Chị. 

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

Ðịa chỉ: 153-155 Nguyễn Văn Cừ , Phường 2, Quận 5, TP. HCM.

PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời