hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Ở Hải Phòng

       Tình trạng quan hệ tình dục không an toàn trước hôn nhân hay sức khỏe thai không ổn định, thai phụ không đủ khả năng nuôi con…và rất nhiều lý do khác khiến cho tỉ lệ phá thai ngày càng tăng cao. Phá thai dù bằng thuốc hay bằng thủ thuật thì cũng cần được tiến hành tại các cơ sở y tế uy tín nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, bảo vệ khả năng sinh sản sau này. Tại hải phòng nên phá thai ở đâu là thắc mắc của nhiều chị em khu vực này gửi đến. Hãy để các chuyên gia giải đáp giúp bạn.

Các địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng

       Hải Phòng là một trong những thành phố cảng quan trọng và lớn nhất phía Bắc ở nước ta, đây đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, khoa học công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ. Đi kèm với sự phát triển thì cũng sẽ kéo theo nhiều hệ lụy, tỉ lệ phá thai tăng cao cũng nằm trong số những hậu quả của việc du nhập lối sống “thoáng” của phương Tây.

       Hiện nay tại tỉnh thành này này có rất nhiều bệnh viện cũng như phòng khám tư nhân mọc lên khiến cho chị em không biết địa chỉ phá thai an toàn ở hải phòng. Theo thông kê của các chuyên gia, tại thành phố này hiện có một số cơ sở chuyên phá thai hiệu quả như:

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Đây được xem là một trong những cơ sở y tế lớn tại Hải Phòng, bệnh viện được thiết kế liên hoàn như một bệnh viện thu nhỏ trong Bệnh viện lớn với hệ thống giường bệnh theo tiêu chuẩn Bệnh viện – khách sạn 5 sao. Bệnh viện này đang ung cấp các dịch vụ đình chỉ thai nghén trong 03 tháng đầu của thai kỳ như: Phá thai nội khoa và Hút thai an toàn. Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tập hợp đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nữ hộ sinh được đào tạo bài bản đã và đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, các phòng khám chuyên về sản ở trong và ngoài thành phố, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản, phụ khoa giúp phá thai an toàn và hiệu quả cho chị em.

Địa chỉ:  Nguyễn Đức Cảnh – Lê Chân – Hải Phòng

Thời gian làm việc:Tất cả các ngày trong tuần

Hình ảnh bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng (ảnh minh họa)

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Bệnh viện này được thành lập theo quyết đinh của ủy ban nhân dân thành phô Hải Phòng với nhiệm vụ chính là địa chỉ khám phụ khoa và chữa bệnh về sản phụ khoa thực hiện dịch vụ kỹ thuật kế hoạch hoá gia đình cho toàn thành phố và xây dựng bộ môn Sản phụ khoa của phân hiệu Đại học Y khoa Hải Phòng. Bên cạnh dịch vụ phá thai, bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ xã hội khác như chăm sóc người bệnh, dịch vụ ăn uống tại BV, đưa đón người bệnh…

Địa chỉ BV: Trần Quang Khải, Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc

Đây là một trong những bệnh viện tư nhân có chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng, quy mô bệnh viện bao gồm hơn 80 giường chia thành các khu phòng chuyên biệt, đội ngũ y bác sĩ giỏi, quy trình làm việc khoa học nhanh chóng với các phương pháp phá thai hiện đại. Đây là địa điểm đáng lựa chọn cho thai phụ khi có nhu cầu phá thai.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện là những người có chuyên môn cao (ảnh minh họa)

Địa chỉ: Hồ Sen , Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng

Thời gian làm việc: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Chủ Nhật: 07:00 – 19:00

Thứ Sáu: 07:00 – 19:00 , 07:00 – 19:00

>>> Trên đây là một số địa chỉ phá thai an toàn ở hải phòng mà các chuyên gia phòng khám y học sài gòn đã liệt kê ra giúp chị em có những quyết định phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc về các phương pháp đình chỉ thai kì thì bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liện hệ với bác sĩ phòng khám y học sài gòn để được tư vấn phá thai miễn phí

 Phòng khám y học sài gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     Website: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời