hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Những Cách Điều Trị Chuỗi Hạt Ngọc Hiệu Quả Hiện Nay

       Chuỗi hạt ngọc dương vật dù không phải là bệnh lý nguy hiểm, nhưng lại khiến cho rất nhiều nam giới phiền toái bởi những mụn mọc bất thường ở dương vật. Vậy, làm sao để thoát khỏi những phiền toái này? Có những cách điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật nào nên áp dụng? Những vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể ngay sau đây!

Khi nào cần điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật?

       Chuỗi hạt ngọc dương vật là một bệnh lý lành tính, xuất hiện tại rãnh quy đầu hoặc quy đầu của nam giới. Với những triệu chứng cụ thể là những mụn nước hoặc mụn thịt nhỏ li ti xếp thành hàng hoặc mọc riêng lẽ ở dương vật.

Dù không gây nguy ảnh đến sức khỏe của nam giới, nhưng những nam giới vướng phải vấn đề này thường phải chịu đựng rất nhiều về áp lực tâm lý. Họ luôn cảm thấy xấu hổ, tự ti khi “cậu nhỏ” trở nên khác thường.

Đồng thời, có một số trường hợp nam giới không có kiến thức y tế về chuỗi hạt ngọc dương vật, thường lo lắng về những mụn nổi bất thường ở dương vật là do bị lây nhiễm bệnh xã hội, bệnh sùi mào gà.

Chuỗi hạt ngọc dương vật (Ảnh minh họa)

Nam giới bị chuỗi hạt ngọc dương vật thường rất xấu hổ và lo lắng, mặc cảm khi ở gần bạn tình. Cũng chính vì thế mà cuộc sống cũng như chất lượng quan hệ tình dục của phái mạnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Những cách điều trị chuỗi hạt ngọc hiệu quả hiện nay

       Một số cách trị chuỗi hạt ngọc dương vật được đánh giá là hiệu quả cao, nên thực hiện là:

 Chữa chuỗi hạt ngọc dương vật nội khoa

       Đây là phương pháp phần lớn được nam giới ưu tiên lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ dàng thực hiện của nó. Ở phương pháp này, người dùng có thể sử dụng thuốc uống, thuốc bôi hoặc kết hợp 2 hai loại.

Tuy nhiên, đối với phương pháp này, thường chỉ áp dụng được với những trường hợp chuỗi hạt ngọc dương vật còn ở dạng nhẹ. Đồng thời, quá trình điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng phương pháp nội khoa thường đem đến hiệu quả khá chậm, đòi hỏi nam giới phải kiên trì điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không nên bỏ giữa chừng khi điều trị, có thể sẽ khiến tình trạng này ngày một nghiêm trọng hơn.

Điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng phương pháp nội khoa (Ảnh minh họa)

Lưu ý rằng, việc dùng thuốc để điều trị hạt ngọc dương vật, nhất định phải được sử hướng dẫn cụ thể của các bác sĩ chuyên khoa. Cần xác định cụ thể những mụn bất thường ở dương vật là chuỗi hạt ngọc lành tính, rồi mới chỉ định phương thuốc phù hợp cần dùng. Người bệnh tuyệt đối không nên sử dụng thuốc một cách mù quáng, khi chưa có sự chỉ định cụ thể của bác sĩ, tránh tình trạng bệnh hiện tại thêm nặng nề.

 Chữa chuỗi hạt ngọc dương vật ngoại khoa

       Hiện nay, để chữa chuỗi hạt ngọc dương vật một cách nhanh chóng, hiệu quả, người ta thường áp dụng phương pháp đốt laser bằng CO2. Phương pháp này sẽ làm teo, phá vỡ chuỗi hạt ngọc một cách nhanh chóng, triệt để và không gây đau đớn, đồng thời tính thẩm mỹ cũng rất cao. Do đó, đây là phương pháp điều trị chuỗi hạt ngọc ở dương vật hiệu quả mà nam giới nên ưu tiên lựa chọn.

Ngoài ra, ở những nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu xuất hiện chuỗi hạt ngọc dương vật, thì nên nhanh chóng nhờ đến những can thiệp ngoại khoa để khắc phục tình trạng này. Theo các chuyên gia tư vấn nam khoa thì chuỗi hạt ngọc dương vật thường tự động mất đi sau khi nam giới cắt bao quy đầu.


Nhiều trường hợp hạt ngọc dương vật tự mất đi sau khi cắt bao quy đầu (Ảnh minh họa)

>>> Tóm lại, để biết được những khiến thức y tế cụ thể về chuỗi hạt ngọc dương vật và cách điều trị vấn đề này, phái mạnh nên nhanh chóng tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa. Sau khi thăm khám, nam giới sẽ được giải đáp cụ thể về tình trạng hạt ngọc dương vật của mình, cũng như được hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Khi đó, vấn đề về hạt ngọc dương vật sẽ không còn là mối lo ngại nữa.

 Phòng khám đa khoa y học sài gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     Website: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời