hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Mua Thuốc Phá Thai Online Sử Dụng Có Nguy Hiểm Không

Câu hỏi: Bác sĩ ơi cho em hỏi bạn gái em trễ kinh 7 ngày và đã thử qua que thử thai. Que hiện 2 vạch, theo hướng dẫn sử dụng que thì 2 vạch tức là mang thai. Em đang lo lắng không biết làm gì vì tụi em cũng còn là học sinh chưa tốt nghiệp, chưa có công việc ổn định gì, chưa chuẩn bị làm bố mẹ. Đi phá thai tại bệnh viện sợ gặp người quen của 2 đứa. Em tra trên mạng thì có thấy phá thai bằng thuốc, bác sĩ cho em hỏi thuốc phá thai khẩn cấp là gì, tỉ lệ phá thai bằng thuốc thành công cao không, thuốc phá thai có bán online không? Mong bác sĩ trả lời cho em ạ.

Trả lời: Chào bạn! Với cương vị là một vị bác sĩ thì tôi xin trả lời bạn câu hỏi “ thuốc phá thai có bán online không?”. Với trường hợp của bạn, cách tốt nhất bạn nên dẫn bạn gái đến các bệnh viện, phòng khám để kiểm tra chính xác bạn gái đã mang thai. Tùy vào độ lớn nhỏ của thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn uống thuốc phá thai khẩn cấp. Tuyệt đối không mua thuốc phá thai bên ngoài hoặc mua online. Đã có rất nhiều trường hợp mua thuốc phá thai giả, kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, kết quả là không ít phụ nữ mang thai phải gặp phải những biến cố nguy hiểm, gây nguy cơ vô sinh, khả năng sinh sản. Nhằm để bạn có nhiều thông tin hơn về thuốc phá thai khẩn cấp hoặc là các bước phá thai thì bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn sẽ giúp bạn thông qua bài tư vấn phá thai dưới đây! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn.

Mua Thuốc Phá Thai Online Sử Dụng Có Nguy Hiểm Không

Thuốc phá thai sẽ không được cung cấp nếu chưa tiến hành thăm khám kiểm tra

Thuốc phá thai khẩn cấp là gì?

Thuốc phá thai (Mifepristone) là thuốc có tác đẩy thai nhi nhằm đình chỉ quá trình thai nghén của phụ nữ. Nhiều người vì những trường hợp khác nhau mà dẫn đến kết quả mang thai ngoài ý muốn. Cách phá thai thường ít đau nhất, hiệu quả cao là dùng thuốc phá thai. Tuy nhiên, thuốc phá thai được dùng khi được sự chỉ định của bác sĩ. Không được dùng bậy bạ khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa tránh những biến cố xảy ra ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ.

Những tác dụng phụ của thuốc phá thai khẩn cấp

Dù thuốc phá thai có tác dụng là phá thai khẩn cấp ít gây đau, ít biến chứng nhưng không vì vậy mà lơ là tác dụng phụ của thuốc. Các tác dụng phụ có thể xảy ra khi bạn dùng thuốc phá thai khẩn cấp:

✤ Đau bụng

✤ Mệt mỏi

✤ Đau đầu

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

✤ Chóng mặt

✤ Nôn

✤ Vú mềm

✤ Thay đổi chu kỳ kinh nguyệt

Phá thai an toàn gồm những phương pháp nào?

Hiện nay có nhiều cách để phá thai. Nào là phá thai bằng thuốc phá thai khẩn cấp, nào là hút thai nhi bằng phương pháp chân không, nào là nong, gắp thai nhi.

Sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người phụ nữ kèm theo độ lớn nhỏ của thai nhi thì sẽ có những cách phá thai khác nhau. Tiến hành thủ thuật phá thai phải là những bác sĩ chuyên ngành nhiều năm trong nghề mới đảm bảo được an toàn.

Phá thai bằng thuốc phá thai khẩn cấp

Phá thai thông thường sẽ chia thành 2 loại: phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

Phá thai bằng thuốc phá thai khẩn cấp còn được gọi là phá thai nội khoa. Tức là không có sự tham gia của bất cứ dụng cụ y tế chuyên dụng nào. Bác sĩ sẽ chỉ định bạn phá thai bằng thuốc nếu thai của bạn dưới 7 tuần. Nếu thai của bạn trên 7 tuần, thuốc phá thai không còn hiệu quả với thai nhi, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phá thai ngoại khoa.

Quy trình phá thai bằng thuốc phá thai khẩn cấp

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm – Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn chia sẻ quy trình phá thai bằng thuốc.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng kỹ cho bạn để đảm bảo bạn đã đủ điều kiện áp dụng phá thai bằng thuốc phá thai khẩn cấp.

Bước 2: Bác sĩ cho bạn uống viên thuốc thứ nhất để làm bong tróc cổ tử cung. Bạn cần 2 ngày để quay lại uống viên thuốc thứ hai. Viên thuốc thứ hai có tác dụng đẩy thai nhi tuột ra ngoài. Biểu hiện xảy ra như sảy thai tự nhiên.

Bước 3: Sau khi uống viên thuốc thứ hai xong, nếu mọi thứ xảy ra bình thường không có biến cố gì thì bác sĩ cho ra về. Quay lại sau 2 tuần để kiểm tra tử cung hoàn toàn không còn thai nhi.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Các ưu điểm và nhược điểm của việc phá thai bằng thuốc 

Về mặt ưu điểm, thuốc phá thai là phương pháp phá thai an toàn, đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả 99%. Chi phí ít tốn kém hơn so với các phương pháp phá thai ngoại khoa. Không can thiệp sâu vào trong tử cung, không gấy biến cố nguy hiểm. Cũng không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ.

Về mặt nhược điểm, bạn nên lưu ý khi xuất hiện những dấu hiệu sau cần đi đến trực tiếp cơ sở y tế để kiểm tra kỹ tránh ảnh hưởng sức khỏe:

✤ Sốt cao, đau bụng, tiêu chảy trong thời gian dài

✤ Màu có màu đen, tình trạng ra máu không dứt

✤ Còn sót thai, băng huyết

✤ Khí hư bất thường, có mùi hôi

Thuốc phá thai khẩn cấp có bán online

Thuốc phá thai được sử dụng bởi chỉ định của bác sĩ. Có nghĩa là việc bạn tự ý mua thuốc phá thai trôi nổi trên thị trường, hoặc mua online về sử dụng có thể gây ra những biến cố ảnh hưởng nghiêm trọng khó lường.

Rất nhiều trường hợp mua thuốc phá thai kém chất lượng, không rõ nguồn gốc dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, gây vô sinh hoặc thậm chí băng huyết cứu không kịp sẽ gây án mạng.

Đừng dại dột mà tự ý mua thuốc phá thai online về tự sử dụng.

Liên hệ Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết. Địa chỉ phòng khám tại 153 Nguyễn Văn Cừ , F2, Q5, TPHCM. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời