hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Thường Xuyên Phá Thai Có Bị Vô Sinh Không ?

Nhiều bạn nữ vì lí do gì đó mà hiện phá thai nhiều lần nhưng  vẫn muốn sau này lập gia đình. Nhiều bạn nữ không biết phá thai thường xuyên có vô sinh không? Muốn biết câu trả lời hãy xem phần bên dưới nhé!

Phá thai thường xuyên có vô sinh không ?

    Cho dù các bạn nữ đã phá thai trong quá khứ hay đang chuẩn bị cho một lần phá thai tới, đều tự hỏi bản thân: Phá thai có gây vô sinh không? Đó là một câu hỏi không đúng do có quá nhiều thông tin sai lệch xoay quanh chủ đề vô sinh do phá thai. Đương nhiên nhiều người ở hiện tại phá thai vì một vài lí do nào đó nhưng trong tương lai họ vẫn hy vọng có con hoặc lập gia đình. Vì vừa muốn phá thai và vừa muốn trong tương lai có thể có con, nhiều người luôn thắc mắc phá thai thường xuyên có vô sinh không?

    Chúng tôi xin trả lời: Không có bằng chứng nào cho thấy phá thai bằng phẫu thuật hoặc nội khoa gây vô sinh. Chúng tôi đang nói đến phá thai an toàn tại những cơ sở uy tín. Đôi khi thủ thuật phá thai không gây vô sinh nhưng có một số yếu tố khác lạ gây ra vô sinh. Trước khi tìm hiểu về mối quan hệ giữa phá thai và khả năng sinh sản, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu hai hình thức phá thai.

Phá thai là chấm dứt thai kỳ. Thai kỳ được kết thúc bằng cách uống thuốc hoặc phẫu thuật. Các phương pháp phá thai an toàn:

Phương pháp phá thai ngoại khoa
 

Hút thai bằng phương pháp hút chân không

    Phương pháp hút chân không nghĩa là, một ống được đưa vào tử cung qua cổ tử cung. Các chất trong tử cung được hút ra ngoài qua ống này.

Hút thai chân không sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến thành tử cung

Nong và nạo gắp thai

Sau khi mở rộng cổ tự cung bằng một dụng cụ, người ta sẽ làm trống tử cung bằng cách nạo các chất trong nó ra bằng cây nạo.

Nong gắp thai sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến thành tử cung

Phương pháp phá thai nội khoa

Thuốc phá thai

Đây là phương pháp chấm dứt thai nghén sớm bằng cách sử dụng các loại thuốc uống. Phá thai bằng thuốc có hai giai đoạn: Đầu tiên chị em sẽ uống thuốc mifepristone, loại thuốc này ngăn chặn một loại hormone cần thiết cho quá trình làm cho trứng đã thụ tinh dính vào niêm mạc tử cung.

Lạm dụng thuốc phá thai sẽ ảnh hưởng đến tử cung

Sau 48 giờ, người phụ nữ sẽ dùng một loại khác, gây ra các cơn co thắt và chảy máu tống thai nhi ra khỏi cơ thể. Phá thai bằng thuốc có thể được áp dụng trong 10 tuần đầu của thai kỳ, còn phá thai ngoại khoa thường có thể áp dụng cho thai nhi dưới 22 tuần tuổi. Phá thai càng sớm càng an toàn cho thai phụ.

mail Điều quan trọng cần nhớ là cả hai hình thức dùng thuốc và phẫu thuật, nhìn chung đều mang lại rất ít rủi ro sức khỏe. Nguy cơ gặp biến chứng sức khỏe liên quan đến phá thai phải nhập viện là rất thấp. Quan trọng là bạn phải chọn đúng cơ sở y tế uy tín. Phá thai thường xuyên có vô sinh hay không là do phá thai có đúng cách và an toàn hay không. Để các chị em lựa chọn được phòng khám an toàn chúng tôi xin giới thiệu phòng khám Đa khoa Hồng Phong – địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có hệ thống tổng đài tư vấn phá thai, để giúp cho những chị em còn ngại chưa muốn đến phòng khám ngay.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Sau đây là những lý do nên chọn phòng khám Hồng Phong:

1/ Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây đều có bằng cấp thật và nếu muốn làm việc ở đây các bác sĩ phải thi đầu vào khắt khe. Khi vào làm sẽ được đào tạo thêm để nâng cao tay nghề. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

2/ Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo lắng về vấn đề chất lượng.  

3/ Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

4/ Nhân viên thân thiện

Khi đến đây khám bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

5/ Chi phí phá thai an toàn

Chi phí điều trị tại phòng khám Hồng Phong không cao như suy nghĩ của mọi người về phòng khám tư nhân.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Các chuyên gia đã cung cấp những thông tin cần thiết ở bài viết bên trên. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa