hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Phương Pháp Tránh Thai Không Cần Thuốc

Uống thuốc ngừa thai không tốt cho nội tiết của phụ nữ? Có biện pháp ngừa thai nào không dùng thuốc không? Dưới đây là các cách ngừa thai không thuốc mà mọi người có thể tham khảo.

Những biện pháp tránh thai không dùng thuốc

Phương Pháp Tránh Thai Không Cần Thuốc

Sau đây là các cách tránh thai không thuốc mọi người có thể tham khảo:

Bao cao su ( nam và nữ)

Bao cao su là hình thức tránh thai duy nhất có thể chống lại hầu hết các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như ngăn ngừa mang thai. Phương pháp tránh thai này không chứa hormone và có thể dễ dàng mang theo bên mình. Có cả loại cho nam và cho nữ.

Bao cao su nam được thiết kế ôm trọn vào dương vật hoạt động như một rào cản, ngăn chất dịch tình dục truyền qua âm đạo. Bao cao su nữ được đặt vào âm đạo ngay trước khi quan hệ tình dục. Dựa trên cách sử dụng thông thường, bao cao su nữ có hiểu quả hơn nhưng cách sử dụng hơi phức tạp nên cần phải mất thời gian thực hành làm quen. Đây là biện pháp bảo vệ tốt nhất chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 Vòng tránh thai

Dụng cụ nhỏ hình chữ T này được làm từ vật liệu có chứa hormone progesterone hoặc nhựa và đồng. Chúng được đưa vào bên trong tử cung của phụ nữ. Đây là một phương pháp tránh thai có tác dụng lâu dài có hiểu quả từ 3 đến 10 năm tùy theo loại. Vòng tránh thai hiệu quả 99%. Nhược điểm của phương pháp này là có người có thể bị chảy máu và không bảo vệ khỏi bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 Que cấy tránh thai

Trong phương pháp này, một que nhỏ, mềm dẻo được cấy vào mặt dưới da ở cánh tay trên phụ nữ. Que này sẽ đưa chất tránh thai vào trong máu.

Vòng nhựa tránh thai

Một vòng nhựa dẻo được đặt vào âm đạo liên tục giải phóng hormone. Nó giữ nguyên vị trí trong ba tuần, sau 3 tuần phải tháo vòng ra, để tử cung nghi một tuần rồi sau đó đặt một vòng khác vào. Chiếc vòng giải phóng các hormone estrogen và progestogen. Đây là những hormone được sử dụng trong viên uống tránh thai.

Mủ chụp tử cung

Là một vòm silicon nhỏ và mềm được đặt bên trong âm đạo để ngăn tinh trùng xâm nhập vào tử cung. Màng ngăn cần giữ nguyên vị trí ít nhất sáu giờ sau khi quan hệ tình dục.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Những cách trên không có tác dụng 100% cho nên cũng sẽ có lúc các chị em bị vỡ kế hoạch và có thai. Khi bị vỡ kế hoạch chị em sẽ tìm đến những trung tâm phá thai nhưng lại không biết đâu là địa chỉ uy tín. Để giúp các chị em trong việc tìm kiếm, chúng tôi xin giới thiệu tổng đài tư vấn phá thai 24/7 để các chuyên gia lựa chọn phương phá phá thai và thời gian phá thai phù hợp cho các chị em.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Sau khi được tư vấn xong, các nhân viên sẽ sắp xếp một cuộc hẹn đến Phòng khám Đa khoa y học sài gònđịa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Phòng khám Đa khoa y học sài gòn là Phòng khám đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho nên rất an toàn và uy tín. Sau đây là những lý do phòng khám y học sài gòn chất lượng như vậy:

•   Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Các bác sĩ ở đây đều có bằng cấp thật sự và phải thi đầu vào khắt khe để được làm việc ở phòng khám, sau khi được vào làm còn được đào tạo thêm về mặt chuyên môn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

•   Trang thiết bị hiện đại: Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo về vấn đề chất lượng. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

•   Môi trường sạch sẽ vệ sinh: Luôn có một đội ngũ vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

•   Nhân viên thân thiện : Khi đến đây khám bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

•   Chi phí phá thai an toàn: Chi phí phá thai tại phòng khám Hy học sài gòn không cao như suy nghĩ của mọi người về phòng khám tư nhân.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời