hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

🧙‍♀️ Giá Nội Soi Trực Tràng Bệnh Viện Chợ Rẫy Hiện Nay Bao Nhiêu

Bệnh viện Chợ Rẫy là Bệnh viện thuộc hạng đặc biệt được trực thuộc bởi Bộ Y Tế, đây cũng chính là Bệnh viện có lịch sử hoạt động lâu đời nhất nước ta. Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện chính là một trong những cơ sở Y tế chăm sóc sức khỏe uy tín, quy tụ đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong ngành, được đông đảo người dân khắp các Tỉnh thành tin tưởng, lựa chọn. 

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, khoa tiêu hóa chính là một trong những khoa mũi nhọn tại Bệnh viện. Tại đây chuyên đảm nhận và thực hiện thăm khám hầu hết các nhóm bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa, chẳng hạn như: đau dạ dày, chảy máu dạ dày, loét trực tràng, đại trực tràng… Vậy quy trình nội soi và giá nội soi trực tràng Bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay bao nhiêu? Mời bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi bài viết được tổng hợp chi tiết bên dưới.

Giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Chợ Rẫy

Giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Chợ Rẫy

Giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Chợ Rẫy

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Chợ Rẫy là một Bệnh viện có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Việt Nam và vừa tròn 122 năm được gắn bó cùng với nền Y tế nước nhà. Đây không chỉ đơn thuần là khái niệm liên quan đến thời gian, mà còn chính là một dấu mốc cho cả quá trình phát triển đầy nỗ lực đáng kể đến.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Cùng nhắc lại lịch sử phát triển của Bệnh viện Chợ Rẫy như sau:

•   Năm 1990, Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập và lấy tên Hospital Municipal de Cholon.

•   Năm 1918, Bệnh viện được đổi tên thành Hospital Indigène de Cochinchine.

•   Năm 1938, Bệnh viện được thay thế và tiếp tục đổi thành tên Hospital Lalung Bonnaire.

•   Năm 1945, Bệnh viện được đổi thành tên Hospital 415 và được tách thành 2 phòng khám riêng, bao gồm Hàm Nghi và Nam Việt.

•   Năm 1975, Hai Phòng khám Hàm Nghi và Nam Việt được sáp nhập lại, đặt thành tên Bệnh viện Chợ Rẫy cho đến ngày nay. 

Dưới quá trình phát triển và cố gắng không ngừng, Bệnh viện Đa khoa Chợ Rẫy đã nhanh chóng trở thành một Cơ sở Y tế lớn và uy tín, được xếp vào TOP 6 Bệnh viện Đa khoa hàng Đặc biệt trực thuộc dưới sự quản lý trực tiếp bởi Bộ Y tế TPHCM.

Giá nội soi trực tràng Bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay bao nhiêu

Giá nội soi trực tràng Bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay bao nhiêu

Giá nội soi trực tràng Bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay bao nhiêu

Tại bệnh viện Chợ Rẫy, nội soi trực tràng không đau giá bao nhiêu? Theo các thông tin được tổng hợp từ Bệnh viện, giá nội soi trực tràng được quy định như sau:

•   Giá nội soi có gây mê (có sử dụng BHYT): 580.000 đồng.

•   Giá nội soi không gây mê (Có sinh thiết và có sử dụng BHYT): 408.000 đồng và 408.000 đồng không sinh thiết nhưng có sử dụng BHYT.

•   Giá mổ nội soi (đã bao gồm BHYT nhưng chưa bao gồm dụng cụ): 3.316.000 đồng. 

•   Giá thăm khám ban đầu: 40.000 đồng.

•   Giá khám dịch vụ: 100.000 đồng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Thời gian Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức thăm khám và điều trị sẽ diễn ra như sau: 

•   Thứ 2 – thứ 6: 07h00 – 16h00.

•   Thứ 7: 07h00 – 11h00.

•   Thời gian lấy số khám bệnh: 05h30 – 06h00.

Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý rằng, bảng giá nội soi trực tràng Bệnh viện Chợ Rẫy được nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì thông tin chi phí thực hiện nội soi trực tràng sẽ có sự thay đổi nhất định, tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Chính vì vậy, người bệnh cần tham khảo kỹ thông tin và trực tiếp đến Bệnh viện để được các Bác sĩ chuyên khoa, kiểm tra chính xác tình trạng, từ đó tư vấn các khoản chi phí phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, mỗi ngày Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ được tiếp nhận với một số lượng lớn bệnh nhân, có khoảng trên 1000 người. Do đó tình trạng quá tải bệnh nhân xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, người bệnh cần cố gắng sắp xếp khung thời gian phù hợp nhất để nhận được số thăm khám ưu tiên nhất. Tránh tình trạng đợi lâu nhưng vẫn không được tới lượt thăm khám.

Quy trình thăm khám, nội soi trực tràng tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Quy trình thăm khám, nội soi trực tràng tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Quy trình thăm khám, nội soi trực tràng tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Hiện nay, tại khoa tiêu hóa của Bệnh viện Chợ Rẫy đang có 3 loại hình thăm khám chính, bao gồm:

•   Khoa khám bệnh.

•   Khoa khám bệnh theo yêu cầu.

•   Phòng khám chuyên gia.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tùy thuộc vào từng nhu cầu của người bệnh, có thể đăng ký một trong ba nhóm dịch vụ đã được liệt kê trên. Khi đó, quy trình thăm khám sẽ được diễn ra với quy trình như sau:

Khoa khám bệnh thường

Người bệnh thực hiện quá trình đăng ký thông tin khám bệnh tại khoa tiêu hóa ở quầy số 04, 05, tại tầng trệt – nhà A – cổng số 1 – địa chỉ 201B đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5. 

Tại khoa này, chi phí thăm khám sẽ thấp hơn và có thể sử dụng bảo hiểm Y tế theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên, khu khám này sẽ rất đông bệnh nhân, do đó người bệnh cần phải đến sớm, xếp hàng nhân số, làm thủ tục và đợi đến lượt.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Khoa khám bệnh theo yêu cầu

Người bệnh trực tiếp đến khoa khám bệnh II tại cổng số 4 – Bệnh viện Chợ Rẫy – đường Phạm Hữu Chí – Quận 5 và đăng ký thăm khám khoa tiêu hóa tại bàn tiếp nhận thông tin, hoặc đăng ký trước qua số điện thoại của Bệnh viện (Tuy nhiên, thông thường do tình trạng quá tải bệnh nhân, nên ít trường hợp nào được Bệnh viện thực sự hỗ trợ ghi nhận).

Tại khoa khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Chợ Rẫy, mọi thông tin ghi nhận và yêu cầu của bệnh nhân sẽ được thực hiện nhanh hơn, hạn chế thời gian chờ tương đối hiệu quả. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Khoa khám bệnh chuyên gia

Tại khoa này, bệnh nhân sẽ tiến hành đăng ký thông tin thăm khám với chuyên gia tại tầng trệt thuộc nhà A – cổng số 2 – địa chỉ 201B, đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 5. Sau đó tiến hành di chuyển lên lầu 1 để được thăm khám.

Tuy nhiên cần lưu ý, khi đăng ký nên nói rõ với nhân viên Y tế rằng có nhu cầu khám với chuyên gia để được chỉ dẫn và đăng ký đúng khu vực. Bên cạnh đó, Phòng khám chuyên gia tại khoa tiêu hóa của Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ hoạt động vào thứ 4, thứ 5, cũng như lịch khám có thể bị thay đổi do lịch công tác của các Bác sĩ. Do đó, nếu người bệnh có nhu cầu, nên liên hệ trước để được nhân viên Y tế hỗ trợ sắp xếp khung thời gian phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, vì quá trình thăm khám chuyên gia sẽ được các Bác sĩ Trưởng khoa, Phó khoa nội tiêu hóa, ngoại tiêu hóa trực tiếp đảm nhận thăm khám, nên giá khám cũng có cao hơn nhiều. Chính vì vậy, nếu bạn chỉ ưu tiên chất lượng thăm khám mà không đặt nặng đến vấn đề chi phí, hoàn toàn có thể lựa chọn khu vực này.

Nội soi trực tràng ở đâu tốt?

Nội soi trực tràng ở đâu tốt?

Nội soi trực tràng ở đâu tốt?

Bên cạnh Bệnh viện Chợ Rẫy, người bệnh có thể tìm đến những cơ sở Y tế chuyên khoa khác để được thực hiện quá trình nội soi trực tràng. Vì thông thường, chi phí nội soi trực tràng giữa các cơ sở Y tế dù là công lập hay đến tư nhân, sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý lựa chọn những cơ sở Y tế uy tín, đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí như sau:

•   Cơ sở Y tế phải được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận hoạt động.

•   Cơ sở Y tế phải có đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nội soi.

•   Được đầu tư về hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại, giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình thực hiện nội soi.

•   Dịch vụ thân thiện, môi trường phải đảm bảo sạch sẽ, cũng như không gian phải được sát khuẩn, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình nội soi.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tại TPHCM, người bệnh có thể tìm đến các địa chỉ chuyên khoa về nội soi trực tràng uy tín, tiêu tiểu như Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn – cơ sở Y tế chuyên về lĩnh vực nội soi chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Nam, được Sở Y tế kiểm định và cấp phép chứng nhận hoạt động. Bên cạnh đó, tại đây còn được biết đến nhờ vào sự hội tụ hợp tác bởi đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong ngành, đang công tác tại nhiều Bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ các nước Châu Âu, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn luôn đảm bảo cam kết mang đến những chất lượng điều trị hiệu quả và chuẩn xác nhất cho người bệnh.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về giá nội soi trực tràng Bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay bao nhiêu , hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp và chia sẻ, sẽ giúp bạn đọc có được những giải đáp bổ ích nhất về chi phí nội soi trực tràng, cũng như đâu là địa chỉ nội soi trực tràng uy tín. 

Để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về bệnh lý, chi phí nội soi trực tràng, cũng như được đặt lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Vui lòng để lại thông tin tư vấn ẩn danh miễn phí qua khung hỗ trợ bên dưới. Đội ngũ chuyên gia Y tế sẽ luôn tức trực theo dõi và hỗ trợ đến bạn một cách nhanh chóng nhất trong mọi khung giờ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời