hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

🧙‍♀️ Chi Phí Nội Soi Trực Tràng Không Đau Giá Bao Nhiêu

Thông thường, chi phí nội soi trực tràng không đau giá bao nhiêu? Có bao nhiêu phương pháp nội soi trực tràng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến nội soi trực tràng đến bạn đọc. 

Trực tràng là đoạn cuối của ruộng già trước hậu môn, đóng vai trò chính là tham gia vào quá trình lưu trữ và đào thải phân do quá trình tiêu hóa diễn ra ra khỏi cơ thể. Vì đây là khu vực thường xuyên tiếp xúc với các cặn bẩn, nên nguy cơ mắc phải các bệnh lý liên quan là tương đối cao. Chẳng hạn như viêm loét, Polyp, ung thư… Chính vì vậy, khi đó phương pháp có thể vừa chẩn đoán, vừa giúp phát hiện bệnh trong giai đoạn sớm, vừa điều trị hiệu quả chính là nội soi trực tràng. Đây cũng chính là thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, giúp phát hiện bệnh một cách chính xác nhất.

Các phương pháp nội soi trực tràng

Các phương pháp nội soi trực tràng

Các phương pháp nội soi trực tràng

Hiện nay, có 2 phương pháp nội soi trực tràng được áp dụng chủ yếu tại các cơ sở Y tế như:

Nội soi trực tràng ống cứng

Ống cứng được cấu tạo là ống thẳng, cứng, có đường kính khoảng từ 1 – 2 cm và dài từ 25 – 50 cm, được lắp kèm với camera, ánh sáng và dụng cụ bơm hơi bằng tay để hỗ trợ mở lòng ruột, giúp quá trình kiểm tra, thăm khám được diễn ra hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, phương pháp nội soi trực tràng ống cứng có một nhược điểm khá lớn, chính là khó thực hiện để cắt Polyp do ống cứng khi mở nắp kính để đưa dụng cụ vào ống, sẽ làm hở và khiến hơi bị thoát ra ngoài, dẫn đến lòng ruột bị xẹp, khiến Bác sĩ khó có thể quan sát chính xác những tổn thương, cũng như không thể ghi được hình.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nội soi trực tràng ống mềm

Ống soi trực tràng mềm là dụng cụ nội soi có đường kính khá nhỏ, chỉ khoảng 1.3cm và dài khoảng 65cm. Phương pháp nội soi ống mềm này được đánh giá là ít gây đau, bệnh nhân chỉ cần nằm nghiêng trái, Bác sĩ sẽ đứng thẳng phía sau lưng bệnh nhân và tiến hành điều khiển ống soi đưa vào trực tràng, mọi quá trình đều được đảm bảo quan sát trên màn hình, thậm chí là có thể chụp, hoặc ghi hình lại trong quá trình soi.

Chi phí nội soi trực tràng không đau giá bao nhiêu?

Chi phí nội soi trực tràng không đau giá bao nhiêu?

Chi phí nội soi trực tràng không đau giá bao nhiêu?

Nội soi trực tràng giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người bệnh khi đang có dự định thực hiện kỹ thuật này. Để trả lời chi tiết nhất, mời bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi qua các liệt kê được tổng hợp bên dưới.

Giá nội soi trực tràng bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại Học Y Dược chắc hẳn không còn là địa chỉ khám chữa bệnh quá xa la đối với người dân. Đây cũng chính là một trong những Bệnh viện Công lập lớn nhất miền Nam hiện nay.

Hiện tại, theo thông tin từ Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra, gói nội soi trực tràng có giá khoảng từ 900.000 đồng (đối với nội soi thường) và đến 3.000.000 (đối với nội soi có sử dụng thuốc gây mê). Đồng thời, chi phí thăm khám bệnh ban đầu sẽ trong khoảng 100.000 đồng trở lên.

Tuy nhiên, người bệnh cần phải trực tiếp đến thăm khám để Bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng hiện tại. Tùy thuộc vào từng tình trạng, mức độ cụ thể của bệnh, Bác sĩ sẽ chỉ định có nên thực hiện nội soi trực tràng hay không.

Đồng thời, hiện nay Bệnh viện Đại Học Y Dược vẫn chưa triển khai mô hình hỗ trợ đăng ký thăm khám qua điện thoại. Bệnh viện chỉ tổ chức phát số khám bệnh trong khoảng thời gian từ 03h00 – 04h00 sáng, người bệnh cần sắp xếp thời gian để thực hiện bốc số, để được thực hiện khám một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, người bệnh cần lưu ý, tại Bệnh viện Đại Học Y Dược chỉ tiến hành thăm khám và nội soi vào khoảng thời gian cụ thể là sáng Thứ 7 hàng tuần – từ 07h00 đến 11h30. Các khoảng thời gian khác, bệnh viện không hỗ trợ tiếp nhận thăm khám, nội soi, hay điều trị các bệnh lý liên quan.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Giá nội soi trực tràng Bệnh viện Bình Dân

Hiện nay, Bệnh viện Bình Dân đang áp dụng 2 hình thức nội soi chính, bao gồm nội soi ống cứng và nội soi ống mềm. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, nên chi phí chênh lệch cũng sẽ có sự khác nhau nhất định. Cụ thể:

→   Nội soi trực tràng ống cứng: Nội soi thường tại Bệnh viện Bình Dân có mức giá khoảng trên 900.000 đồng. Vì không được gây mê nên người bệnh sẽ cảm thấy hơi đau bụng và tương đối khó chịu. Tuy nhiên về độ hiệu quả vẫn được đảm bảo bình thường.

→   Nội soi trực tràng ống mềm: Phương pháp này được thực hiện tại Bệnh viện Bình Dân sẽ có mức giá khoảng trên 2.000.000 đồng.

Tuy nhiên, đây không phải là mức giá niêm yết, mà sẽ có sự thay đổi chênh lệch nhất định, phụ thuộc vào từng tình trạng của người bệnh, cũng như thời điểm mà bệnh nhân thực hiện thăm khám. Người bệnh nên trực tiếp thăm khám để được Bác sĩ chuyên khoa phụ trách tư vấn chính xác nhất, từ đó có thể đưa ra các quyết định phù hợp.

Đồng thời người bệnh cần lưu ý, số lượng người bệnh tại Bệnh viện Bình Dân sẽ tương đối cao, do đó sẽ mất khá nhiều thời gian trong quá trình thăm khám. Vì vậy cần cố gắng sắp xếp thời gian sớm (phù hợp nhất là khoảng từ 03h00 sáng) để có được số khám bệnh ưu tiên nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Giá nội soi trực tràng Bệnh viện Chợ Rẫy

Hiện tại, Bệnh viện Chợ Rẫy được tổ chức khám và điều trị bệnh trong khoảng thời gian từ 07h00 – 16h00 từ Thứ 2 – Thứ 6. Đồng thời, thời gian nhận số chỉ kéo dài khoảng từ 05h30 – 06h00, nên người bệnh cần phải chú ý khung thời gian làm việc để có thể sắp xếp phù hợp nhất. 

Theo bảng giá từ Bệnh viện Chợ Rẫy công bố, bảng giá nội soi trực tràng sẽ trong khoảng từ 4.500.000 trở lên. Trong đó, nếu phải can thiệp cắt Polyp, hay sinh thiết, giải phẫu… thì chi phí cũng sẽ có sự tăng lên đáng kể. 

Chính vì vậy, khi người bệnh đang có dự định nội soi trực tràng tại đây, hãy đến trực tiếp để được Bác sĩ kiểm tra chính xác tình trạng, từ đó sẽ tư vấn mức chi phí phù hợp nhất. Thông thường, chi phí thăm khám ban đầu chỉ khoảng 100.000 đồng trở nên, nên người bệnh không cần quá lo lắng.

Chi phí nội soi trực tràng không đau giá bao nhiêu?

Chi phí nội soi trực tràng không đau giá bao nhiêu?

Giá nội soi trực tràng Bệnh viện 108

Theo thông tin từ Bệnh viện 108 đưa ra, bảng giá nội soi trực tràng sẽ dao động trong khoảng từ 1.600.000 đến 2.500.000. Tùy thuộc vào từng đối tượng bệnh nhân, cũng như từng tình trạng nhất định, Bác sĩ sẽ tư vấn mức giá nội soi trực tràng phù hợp nhất.

Đồng thời, người bệnh cần phải lưu ý rằng, Bệnh viện 108 là Bệnh viện công lập lớn, tình trạng quá tải bệnh nhân là điều xảy ra hàng ngày và phổ biến, điều này sẽ gây ra khá nhiều ảnh hưởng đến quá trình thăm khám của bệnh nhân. Chính vì vậy, cần cố gắng tìm hiểu và sắp xếp khung thời gian phù hợp và hợp lý nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Giá nội soi trực tràng Bệnh viện Tâm Anh

Theo các thông tin được tổng hợp và tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện Tâm Anh vẫn chưa công bố mức giá cụ thể cho quá trình thực hiện nội soi trực tràng. Vì quá trình thực hiện sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chuyên môn kỹ thuật, trang thiết bị sử dụng, có thực hiện điều trị các vấn đề phát sinh khác như cắt Polyp hay không… 

Mỗi hạng mục sẽ được quy định một mức phí cụ thể, nên người bệnh cần trực tiếp đến Bệnh viện để được Bác sĩ kiểm tra chính xác tình trạng, từ đó sẽ tư vấn mức phí nội soi trực tràng phù hợp nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Giá nội soi trực tràng Bệnh viện Hoàn Mỹ

Hiện nay, chi phí nội soi trực tràng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ dao động trong khoảng từ 1.600.000 đến 4.000.000 đồng. Tùy thuộc vào từng nhu cầu, tình trạng, mức độ bệnh cụ thể, các Bác sĩ phụ trách sẽ tư vấn cho bạn mức giá phù hợp nhất.

Tuy nhiên, mức giá nội soi trực tràng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ đã được liệt kê trên sẽ có sự thay đổi và chênh lệch tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể. Để được tư vấn và hiểu rõ chính xác, khuyến khích người bệnh nên trực tiếp thăm khám để được Bác sĩ tư vấn rõ ràng nhất.

Nhìn chung, chi phí nội soi trực tràng không đau đều tương đối không cao. Do đó người bệnh không cần phải lo lắng, thay vào đó hãy nhanh chóng tìm đến các cơ sở Y tế chuyên khoa uy tín để được kiểm tra, chẩn đoán, tư vấn các phương pháp điều trị cùng với mức chi phí phù hợp nhất.

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Bên cạnh những Bệnh viện công lập đã được liệt kê trên, người bệnh có thể tham khảo thêm và lựa chọn sử dụng các dịch vụ nội soi trực tràng tại những Phòng khám chuyên khoa khác. Trong đó, những gợi ý sáng giá nhất chính là Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn.

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nội soi tiêu hóa chất lượng, được xếp hàng đầu tại khu vực miền Nam. Bên cạnh đó, nhờ vào sự quy tụ bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, Phòng khám đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự tin tưởng của người dân trong khu vực và nhiều Tỉnh thành lân cận khác. 

Trên đây là tất cả những chia sẻ về chi phí nội soi trực tràng không đau giá bao nhiêu. Hy vọng sẽ mang đến thông tin bổ ích đến bạn đọc. Để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về bệnh lý, cũng như được đặt lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Vui lòng để lại thông tin tư vấn ẩn danh miễn phí qua khung hỗ trợ bên dưới. Đội ngũ chuyên gia Y tế sẽ luôn tức trực theo dõi và hỗ trợ đến bạn một cách nhanh chóng nhất trong mọi khung giờ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời