hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận Tân Phú

Căn bệnh nguy hiểm HIV luôn là nỗi lo lắng của nhiều nước trên thế giới. Bởi tính chất phát triển mạnh và lây lan nhanh chóng nếu không phòng ngừa cẩn thận. Ngoài ra bệnh còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thẩm chí dẫn đến tử vong. Vì vậy mà nhiều người thắc mắc địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận Tân Phú nào đáng tin cậy? Việc tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm an toàn trong khu vực đang sinh sống không phải là điều dễ dàng.

Tìm hiểu về nơi thực hiện xét nghiệm HIV hiệu quả tại Quận Tân Phú

Các giai đoạn của bệnh HIV

Căn bệnh HIV chủ yếu do virus HIV tấn công vào cơ thể làm suy giảm hệ miễn dịch của con người. Tạo điều kiện cho những virus khác tấn công dễ gây bệnh nhiễm trùng cơ hội và ung thư phát triển, đe dọa tính mạng người bệnh.

HIV có 4 giai đoạn chính, bao gồm:

+ Giai đoạn phơi nhiễm: hay còn gọi là “thời kỳ cửa sổ”, lúc này người bệnh mới tiếp xúc với nguồn bệnh và có nguy cơ lây nhiễm cao.

+ Giai đoạn 1: thuộc giai đoạn cấp tính, giai đoạn này vào thời kỳ sau khi phơi nhiễm từ 2 – 4 tuần. Vào giai đoạn này người bệnh thường xuất hiện các triệu chứng rất giống các bệnh cảm cúm thông thường. Người bệnh thường không phát hiện ra và rất dễ lây nhiễm HIV cho người khác .

+ Giai đoạn 2: trong giai đoạn này cơ thể người bệnh hầu như không có dấu hiệu gì xuất hiện trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Và chỉ khi tiến hành xét nghiệm mới phát hiện chính xác bệnh.

+ Giai đoạn 3: được gọi là AIDS – giai đoạn cuối của bệnh HIV. Ở giai đoạn này chức năng miễn dịch của người bệnh đã không còn hoạt động được nữa. Các virus của bất kỳ bệnh nào tấn công, dù chỉ là bệnh cảm thông thường vẫn có thể gây tử vong.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Quận Tân Phú

Bệnh viện Quận Tân Phú thuộc bệnh viện hạng II. Chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực quận Tân Phú và các khu vực lân cận. Hiện tại bệnh viện có tổ chức khám trong và ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7.

Bệnh viện hoạt động dưới sự quản lý và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân quận Tân Phú. Được Sở Y Tế TPHCM hướng dẫn về kỹ thuật và nghiệp vụ chuyên môn.

* Thời gian làm việc:

Thứ 2 – 6: 7h – 11h30, 13h – 16h30

Khám ngoài giờ: 16h30 – 19h30

Thứ 7: 7h – 11h30

Chủ nhật, Ngày Lễ: nghỉ làm việc.

Riêng khoa cấp cứu hoạt động 24/24.

Địa chỉ: Đường Âu Cơ – Phường Phú Trung – Quận Tân Phú – TP. HCM

Email: bv.tanphu@tphcm.gov.vn

Website: http://benhvientanphu.vn

Bệnh viện Quận Tân Phú không nằm trong nhóm các địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM. Mặc dù đây là bệnh viện lớn trong khu vực nhưng không chuyên về thăm khám, xét nghiệm và chữa trị các bệnh xã hội.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Nơi xét nghiệm bệnh HIV chất lượng và uy tín

Ngày nay càng có nhiều cơ sơ xét nghiệm bệnh HIV xuất hiện. Nhưng đâu mới là địa chỉ an toàn, chất lượng cao để người bệnh yên tâm lựa chọn? 

Phòng khám đa khoa y học sài gòn là địa chỉ xét nghiệm HIV được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động tới nay, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều phía người bệnh trong và ngoại thành TPHCM. Đồng thời các chuyên gia cũng đánh gia cao năng lực của phòng khám.

Tại đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm khám chữa và xét nghiệm HIV. Xây dựng mô hình xét nghiệm hiện đại 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân. Giúp quá trình khám chữa đạt hiệu quả cao, đem lại cho người bệnh cảm giác an toàn và thoải mái.

Đầu tư thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu tại các quốc gia đi đầu về công nghệ y tế. Hỗ trợ quá trình xét nghiệm đem lại kết quả chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Các thủ tục thực hiện đơn giản và quy trình thăm khám diễn ra nhanh chóng. Người bệnh có thể đặt hẹn khám chữa trực tuyến để chủ động về mặt thời gian.

Một trong những điều người bệnh quan tâm nhất chính là: chi phí điều trị công khi minh bạch.

Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng chặt chẽ.

Hi vọng qua những chia sẽ ở bài viết trên, bạn đọc đã có câu trả lời cho các thắc mắc đang vướng phải. Lời khuyên của các chuyên gia: Hãy xét nghiệm HIV sớm để phát hiện và điều trị kịp thời, tránh những nguy cơ xấu đe dọa sức khỏe và tính mạng của bạn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời