hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

❤ Danh Sách Những Phòng Khám Ngoài Giờ

Câu hỏi ẩn danh: “Chào Bác sĩ, mình là nhân viên văn phòng, nên muốn tìm đến những phòng khám hoạt động ngoài giờ uy tín để khám phụ khoa, nhưng chi phí trung bình vì mình cũng không có nhiều điện kinh kinh tế cho lắm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp mình danh sách những phòng khám làm việc ngoài giờ tại TPHCM được không? Mình cảm ơn.”

Trả lời: “Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi qua khung tư vấn. Để có thể hỗ trợ thắc mắc bạn đưa ra về chủ đề những phòng khám đa khoa ngoài giờ. Bác sĩ mời bạn cũng những bạn đọc khác tham khảo qua bài viết bên dưới.”

Khám ngoài giờ hành chính có những lợi ích gì?

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc, nâng cao tình hình sức khỏe đã được nhiều người quan tâm và chú trọng hơn, dẫn đến nhiều hiện tượng Phòng khám chui xuất hiện. Gây mất niềm tin cũng như khó khăn trong việc lựa chọn những cơ sở Y tế uy tín. Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân đã tìm đến bệnh viện công lập để được thăm khám. Tuy nhiên, tại đây luôn xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, gây khó khăn trong khẩu sắp xếp thời gian phù hợp, đặc biệt những đối tượng làm việc trong giờ hành chính.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nhiều bệnh nhân có thể tìm đến những Cơ sở Bệnh viện Tư nhân, tuy nhiên luôn có một vấn đề to lớn đặt ra, chính là các khoản chi phí. Đối với những đối tượng bệnh nhân có điều kiện kinh tế khó khăn, việc đến cơ sở Bệnh viện Tư nhân thăm khám được xem là một vấn đề cần cân nhắc lớn. Chính vì vậy, lựa chọn thăm khám tại những Phòng khám ngoài giờ là một lựa chọn hoàn hảo.

Không chỉ vậy, những Phòng khám Đa khoa ngoài giờ còn giúp người bệnh giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn như:

•  Chi phí thăm khám hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân;

•  Chủ động hơn về khâu thời gian, không bị phụ thuộc quá nhiều thời gian làm việc như những Bệnh viện Công lập;

•  Người bệnh hầu như không cần bận tâm đến vấn đề chen chúc thăm khám. Vì đa số những Phòng khám ngoài giờ đều có dịch vụ hỗ trợ người bệnh tối đa trong quy trình thăm khám;

•  Người bệnh dễ dàng trao đổi chi tiết với Bác sĩ chuyên khoa, nâng cao chất lượng thăm khám…

Tiêu chí đánh giá Phòng khám ngoài giờ uy tín

Tuy nhiều ưu điểm khi thăm khám tại những Phòng khám ngoài giờ, nhưng có một vấn đề được đặt ra chính là không phải cơ sở nào cũng uy tín. Chính vì vậy, bệnh nhân cần lựa chọn thông qua những tiêu chí như sau:

•  Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế hoặc Sở Y tế theo đúng danh mục bệnh lý được cấp phép;

•  Cơ sở Y tế có đội ngũ Y Bác sĩ được chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn cao, tận  tâm với người bệnh;

•  Không gian thăm khám rộng rãi sạch sẽ, luôn có hệ thống vô khuẩn đảm bảo khâu vệ sinh luôn sạch sẽ;

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

•  Hệ thống trang thiết bị điều trị bệnh hiện đại, cap cấp, vô khuẩn;

•  Bảng giá thăm khám và điều trị công khai với bệnh nhân theo đúng quy định hiện hành của Bộ Y tế;

•  Địa chỉ y tế nhận được đánh giá tốt từ bệnh nhân đến thăm khám.

Danh sách những Phòng khám ngoài giờ

Danh sách những Phòng khám ngoài giờ

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn  -153 Nguyễn Văn Cừ, Phường 02, Quận 05, TPHCM

Khi nhắc đến những Phòng khám ngoài giờ TPHCM không thể không nhắc đến Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn . Tại đây được đánh giá là cơ sở Y tế uy tín được Sở Y tế chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động ngày 21/04/2017 theo số 06275/HCM-GPHĐ căn cứ theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2009.  Tại đây, chuyên điều trị các bệnh như: nam khoa, phụ khoa, hỗ trợ thai nghén, xét nghiệm – điều trị bệnh xã hội, điều trị hiếm muộn… Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ tại đây. 

→  Về cơ sở vật chất: Không gian Y tế luôn đảm bảo vô khuẩn, cùng mô hình dịch vụ lên đến 7 tầng, mỗi tầng được chia khu vực thăm khám bệnh khác nhau, giúp người bệnh được đảm bảo tính riêng tư xuyên suốt quá trình thăm khám. Ngoài ra, tại đây luôn đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, giúp hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị được diễn ra hiệu quả.

→  Về chất lượng dịch vụ: Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn  được đánh giá ưu điểm nổi bật với dịch vụ hỗ trợ người bệnh như: dịch vụ hỗ trợ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7, giúp người bệnh nắm bắt được các thông tin sau đó mới đưa ra quyết định thăm khám không tốn nhiều thời gian đi lại. Ngoài ra, khi thăm khám tại đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ “1 bệnh nhân – 1 Bác sĩ – 1 Y tá” hỗ trợ xuyên suốt quá trình thăm khám, giúp người bệnh thực hiện các khâu thủ tục, thăm khám, điều trị được diễn ra nhanh hơn. 

→  Về đội ngũ Y Bác sĩ: Chắc hẳn khi đến cơ sở Y tế nào để điều trị, người bệnh luôn lo lắng về vấn đề Bác sĩ thăm khám. Tuy nhiên, khi đến Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm đến vấn đề này. Đội ngũ Y Bác sĩ tại đây luôn được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước, với kinh nghiệm trong ngành đến hơn 15 năm, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

→  Về chi phí thăm khám: Mặc dù tại đây cung cấp dịch vụ theo hướng mô hình bệnh viện Quốc tế thu nhỏ. Nhưng các khoản chi phí tại đây luôn đảm bảo tuân thủ theo quy định hiện hành của Bộ Y tế, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Ngoài ra, để có thể nắm bắt được chính xác các khoản chi phí, người bệnh có thể chọn phương thức tư vấn để được hiểu rõ hơn.

→  Thời gian làm việc: Hiện nay Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn đã mở rộng mô hình thời gian hoạt động nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, cụ thể: 

•  Thứ 2 – chủ nhật: 08h00 – 20h00

•  Các ngày lễ tết vẫn hoạt động bình thường.

Có thể nói, đây là địa chỉ Phòng khám người bệnh có thể lựa chọn tham khảo và lựa chọn. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm dịch vụ tại đây.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời