hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Quy Trình Khám Tại Bệnh Viện Da Liễu Quận 3

Bệnh viện Da Liễu không còn là cái tên xa lạ trong TOP những Bệnh viện công lập lớn tại TPHCM. Tại đây không những chuyên khám những bệnh về da liễu, mà còn thăm khám những bệnh lý liên quan đến quan hệ tình dục, bệnh xã hội… Cùng tìm hiểu thêm thông tin về Bệnh viện, cũng như quy trình thăm khám tại Bệnh viện Da Liễu Quận 3 qua bài viết bên dưới.

Bệnh viện Da liễu và những thông tin cần biết

Bệnh viện Da liễu TPHCM hay còn được biết đến với tên gọi Bệnh viện Da liễu Trung ương TPHCM, được hoạt động và quản lý trực tiếp từ Sở Y tế. Bệnh viện được hoạt động với nhiều cơ cấu, chuyên mục khác nhau, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện Da liễu và những thông tin cần biết

Bệnh viện Da liễu và những thông tin cần biết

Tại đây, còn được biết đến là nơi tập trung nhiều Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa khác nhau, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Chính vì vậy, từ những ngày đầu thành lập, Bệnh viện luôn được biết đến là một địa chỉ uy tín cho người bệnh khi gặp những vấn đề về sức khỏe.

►  Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Quận 3

Bệnh viện Da liễu nổi tiếng với một số dịch vụ thăm khám và điều trị những bệnh lý như:

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Quận 3

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Quận 3

•  Thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến vấn đề da liễu như: viêm da, chàm, viêm da cơ địa…

•  Thăm khám và điều trị những bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục;

•  Thăm khám và điều trị bệnh xã hội;

•  Xét nghiệm, siêu âm, chẩn đoán… cùng nhiều dịch vụ đa dạng khác tại Bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài những dịch vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện Da liễu còn được đánh giá cao về cơ sở vật chất thiết bị thăm khám như: công nghệ Laser, công nghệ đèn LED, công nghệ ánh sáng xanh…

►  Thời gian thăm khám Bệnh viện Da Liễu Quận 3

Vì đây là Bệnh viện Công lập, nên thời gian hoạt động chỉ làm việc vào giờ hành chính, chính vì vậy người bệnh cần lưu ý khung thời gian cụ thể.

Thời gian thăm khám Bệnh viện Da Liễu Quận 3

Thời gian thăm khám Bệnh viện Da Liễu Quận 3

Thứ 2 – Thứ 6

•  Buổi sáng: 07h00-11h00;

•  Buổi chiều: Từ 13h00-16h00.

Ngoài ra, theo một số thông tin cho biết. Hiện nay Bệnh viện Da liễu Quận 3 đã có chính sách thăm khám ngoài giờ và thăm khám dịch vụ. Tuy nhiên, đối với những khung giờ này người bệnh cần đóng thêm phụ phí, nên cần tham khảo chính xác thông tin trước khi đưa ra quyết định thăm khám. Cụ thể:

Khám ngoài giờ

•  Buổi sáng: Từ 6h00-7h00; 

•  Buổi trưa: Từ 11h00-12h00; 

•  Buổi chiều: Từ 16h00-18h30.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Khám dịch vụ

•  Thứ Bảy: Từ 7h30-15h00; 

•  Chủ nhật: Từ 7h30-15h30.

Quy trình khám tại Bệnh viện Da liễu Quận 3

Quy trình khám tại Bệnh viện Da liễu Quận 3

Quy trình khám tại Bệnh viện Da liễu Quận 3

•  Bước 1: Người bệnh xếp hàng tại quầy biên nhận để để đăng ký khám;

•  Bước 2: Người bệnh xếp hàng tại quầy để lấy số thứ tự thăm khám;

•  Bước 3: Người bệnh tiến hành thanh toán chi phí cho những chuyên mục đăng ký thăm khám;

•  Bước 4: Người bệnh đợi đến lượt gặp Bác sĩ chuyên khoa phụ trách tư vấn những vấn đề đang gặp phải;

•  Bước 5: Thực hiện thanh toán những chi phí liên quan theo yêu cầu của Bác sĩ như: xét nghiệm, đốt Laser…

•  Bước 6: Sau khi nhận kết quả, người bệnh quay lại phòng Bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh và cấp đơn thuốc;

•  Bước 7: Người bệnh tiến hành thanh toán các khoản chi phí còn lại và nhận đơn thuốc từ Bác sĩ đưa ra.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Lưu ý: Vì đây là Bệnh viện Công lập nên tình trạng thủ tục rườm rà là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra, tại đây thường xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, trường hợp người bệnh xếp hàng nhưng vẫn chưa được khám trong ngày là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, người bệnh cần cân nhắc về vấn đề sắp xếp thời gian, tránh ảnh hưởng đến công việc riêng.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại TPHCM

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội, bệnh lây truyền qua đường tình dục uy tín tại trung tâm TPHCM, với địa thế ngay trung tâm TPHCM, cách Quận 1 chỉ từ 3km, cùng với tỷ lệ thăm khám, điều trị các bệnh Nam Phụ khoa, bệnh xã hội thành công lên đến 99,9%. Cùng đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, và cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hỗ trợ điều trị các bệnh về nam phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa