hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Phá Thai Ở Bệnh Viện Phụ Sản

Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản hết bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, theo các khuyến cáo, chị em em nên tìm đến những Bệnh viện lớn hoặc Phòng khám chuyên khoa uy tín để được đảm bảo cả về độ hiệu quả, sức khỏe và cả tính mạng. Trong đó, Bệnh viện Phụ sản là một trong những địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Vậy chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ được tổng hợp chi tiết qua bài viết bên dưới.

Phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản có tốt không?

Phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản có tốt không?

Phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản có tốt không?

Có rất nhiều chị em thường băn khoăn đến các dịch vụ phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản có tốt không và chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản giá bao nhiêu. Tuy nhiên, hiện nay trong nước có rất nhiều Bệnh viện Phụ Sản khác nhau, từ tuyến Tỉnh, cho đến những Bệnh viện tuyến Trung Ương… Mỗi Bệnh viện sẽ có những ưu điểm khác nhau và một số hạn chế nhất định. Nhưng nhìn chung, những trường hợp đình chỉ thai nghén được cho phép thực hiện tại khoa kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện như: 

•   Mang thai ngoài ý muốn.

•   Thai bị dị tật, hoặc thai đang gặp phải các vấn đề khiếm khuyết bẩm sinh.

•   Thai có dấu hiệu bất thường, thai lưu, thai nằm ngoài tử cung…

•   Sức khỏe của thai phụ không được đảm bảo để tiếp tục nuôi dưỡng thai phát triển…

Tại những Bệnh viện Phụ Sản, đặc biệt là những Bệnh viện thuộc tuyến đầu là nơi hội tụ của các Chuyên gia đầu ngành, các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ… sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện quá trình đình chỉ thai nghén an toàn. Đồng thời, với hệ thống trang thiết bị Y tế được cập nhật mới, giúp hỗ trợ kết quả thăm khám và quá trình thực hiện được đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Lưu ý: Mặc dù hiện nay với sự phát triển của nền Y học, việc đình chỉ thai nghén đã có nhiều phương pháp khác nhau phù hợp với mọi độ tuổi thai. Tuy nhiên, khuyến cáo chị em khi đang có quyết định can thiệp việc đình chỉ thai, nên thực hiện càng sớm càng tốt. Tốt nhất là khi thai chỉ mới khoảng từ 4 – 10 tuần tuổi, vì đây là thời điểm thai còn khá nhỏ, chưa có nhiều sự liên kết với cơ thể của người mẹ, nên quá trình phá thai sẽ được diễn ra dễ dàng hơn. Ít gây ra những ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của thai phụ. Ngược lại, nếu thai có độ tuổi càng lớn, thì nguy cơ biến chứng về sau sẽ tăng cao. Đặc biệt là những chị em ham rẻ, chủ quan thực hiện tại những cơ sở Y tế kém uy tín, không đảm bảo chất lượng, từ đó dẫn đến nhiều rủi ro khó lường về sau, chẳng hạn như: sót thai, băng huyết, thủng tử cung, thậm chí là mất mạng…

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hiện nay, có 3 phương pháp an toàn chính được cấp phép thực hiện, bao gồm: phá thai bằng thuốc, hút chân không và nong nạo gắp thai. Tùy vào độ tuổi thai và thể trạng thai phụ. Bác sĩ sẽ xem xét và tư vấn, chỉ định những phương pháp phá thai phù hợp nhất.

•   Phá thai bằng thuốc: Phá thai bằng thuốc hay còn được gọi là phá thai nội khoa. Là phương pháp phá thai thường được chỉ định đối với thai ở độ tuổi từ 4 – 7 tuần, khi thai đã nằm trong tử cung và thai phụ không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc, cũng như không mắc phải các bệnh lý nền, viêm nhiễm phụ khoa… Mặc dù đối với thai ở độ tuổi lớn hơn vẫn có thể áp dụng phương pháp này, nhưng tỷ lệ thành công sẽ bị giảm đi và cần phải can thiệp thêm thủ thuật ngoại khoa để lấy thai.

•   Hút thai chân không: Đây là phương pháp thường được các Bác sĩ chỉ định thực hiện đối với thai có độ tuổi lớn hơn, thường trong khoảng từ 6 – 12 tuần và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định. Khi thực hiện, Bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng để đưa trực tiếp vào buồng tử cung, thông qua lực hút chân không sẽ tiến hành hút và lấy phôi thai ra ngoài.

•   Nong nạo gắp thai: Đây là phương pháp phá thai cần phải có sự can thiệp của các thủ thuật phức tạp, ưu tiên áp dụng trong các trường hợp tuổi thai đã lớn, khoảng từ 13 – 18 tuần tuổi. Ngoài ra, thai phụ cần phải đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, cũng như không mắc phải các bệnh lý nguy hiểm, hoặc viêm nhiễm phụ khoa nếu chưa được điều trị. Khi thực hiện, Bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để nong rộng cổ tử cung và sau đó tiến hành nạo gắp thai ra ngoài.

Để được liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý miễn phí, vui lòng để lại thông tin SĐT liên hệ qua cổng thông tin bên dưới


Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản

Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản

Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản

Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm khi có dự định can thiệp việc đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, như đã được nói trên, hiện nay có rất nhiều Bệnh viện Phụ Sản khác nhau, từ tuyến Tỉnh cho đến tuyến Trung Ương, mỗi địa chỉ sẽ có những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai khác nhau. Do đó, rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể và chính xác nhất.

Chính vì vậy, chị em cần phải đến trực tiếp cơ sở Y tế để được kiểm tra thăm khám trực tiếp. Từ đó Bác sĩ sẽ tư vấn những khoản chi phí phá thai cụ thể và chi tiết nhất.

Tuy nhiên nhìn chung, chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản sẽ phụ thuộc vào những nhóm yếu tố chính như sau:

•   Phương pháp phá thai.

•   Tình trạng sức khỏe thai phụ.

•   Bác sĩ trực tiếp thực hiện.

•   Dịch vụ thăm khám.

Cụ thể:

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền – Phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Như đã được liệt kê trên, hiện nay có 3 phương pháp phá thai chính. Bao gồm: phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nong gắp thai. Mỗi phương pháp phá thai sẽ có những mức giá khác nhau, trong đó phá thai bằng thuốc thường chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với những kỹ thuật ngoại khoa. Tuy nhiên, trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp nào, Bác sĩ cũng sẽ căn cứ chi tiết vào độ tuổi thai, kích thước thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ… để chỉ định những phương pháp phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất.

Nhìn chung, nếu tuổi thai càng lớn, thì sẽ cần áp dụng những phương pháp phá thai phức tạp, mức độ rủi ro cao. Do đó, sẽ đòi hỏi cao ở tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa, cũng như hệ thống trang thiết bị Y tế. Chính vì vậy, mà chi phí phá thai sẽ cao hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu độ tuổi thai càng nhỏ thì chỉ cần áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, khi đó tỷ lệ thành công sẽ cao hơn, ít gây biến chứng. Chính vì vậy mà chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn nhiều.

Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền – Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ

Đây cũng chính là một trong những yếu tố khá quan trọng tác động lớn đến chi phí đình chỉ thai nghén mà chị em cũng cần phải lưu ý. Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc phải các bệnh lý nền, hay viêm nhiễm phụ khoa, thì chỉ cần chi trả cho các khoản phí thăm khám ban đầu và đình chỉ thai là hoàn tất. 

Tuy nhiên, nếu thai phụ có sức khỏe không tốt, đang mắc phải những bệnh lý nền, hay viêm nhiễm phụ khoa, thì cần phải tiến hành điều trị trước khi thực hiện (đặc biệt là nhóm bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa). Lúc này, tổng chi phí phá thai sẽ cao hơn vì bao gồm cả chi phí thăm khám, điều trị bệnh lý và tiền phá thai.

Để được liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý miễn phí, vui lòng để lại thông tin SĐT liên hệ qua cổng thông tin bên dưới


Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền – Phụ thuộc vào Bác sĩ thực hiện

Tại những Bệnh viện Phụ Sản, chi phí bỏ thai cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào việc khách hàng lựa chọn Bác sĩ thực hiện, bao gồm Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, hay Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, CKII. Điều này cũng đồng nghĩa nếu chị em lựa chọn dịch vụ từ Giáo sư, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ để thăm khám, thì chắc chắn rằng chi phí sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng. Vì nếu đã quyết định phá thai tại Bệnh viện Phụ Sản thì chị em đều sẽ được đảm bảo yên tâm, vì đây đều là những Chuyên gia hàng đầu trong ngành, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với chuyên môn vững vàng, luôn đảm bảo mang đến những hiệu quả tốt nhất.

nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền – Phụ thuộc vào dịch vụ thăm khám

Thực chất, chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản sẽ còn phụ thuộc khá nhiều vào loại hình dịch vụ mà chị em lựa chọn, chẳng hạn như khám thường hay khám dịch vụ theo yêu cầu. Trong đó, đối với loại hình khám dịch vụ theo yêu cầu, chi phi sẽ luôn cao hơn, nhưng chị em sẽ được ưu tiên vào khám ngay mà không cần phải xếp hàng để chờ đợi quá lâu.

Bên cạnh đó, chi phí phá thai ở Bệnh viện sẽ còn phụ thuộc nhiều vào vấn đề kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai, cũng như các chế độ chăm sóc sau khi phá thai. Vì trước khi thực hiện thủ thuật, chị em bắt buộc phải được thực hiện các bước kiểm tra ban đầu như: siêu âm, một số hạng mục xét nghiệm để xác định độ tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ… để từ đó có thể tư vấn những phương pháp bỏ thai phù hợp và hiệu quả nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Lưu ý: 

•   Đa số những Bệnh viện Phụ sản thuộc tuyến công lập đều sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, khiến cho quá trình thăm khám và thực hiện của chị em sẽ diễn ra lâu hơn. Do đó, trước khi đưa ra quyết định thực hiện tại bất kỳ địa chỉ nào, cũng cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến khung giờ làm việc, từ đó giúp quá trình đình chỉ thai được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.

•   Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn đang chần chừ giữa việc lựa chọn Bệnh viện công lập, nhưng lại e ngại đến tình trạng quá tải bệnh nhân. Hoặc Bệnh viện tư nhân, nhưng lại lo lắng đến các vấn đề chi phí. Thì việc lựa chọn những Phòng khám chuyên khoa uy tín chính là một giải pháp tối ưu có thể khắc phục được hầu hết mọi nhược điểm của các hệ thống Bệnh viện được kể trên.

Một trong những gợi ý về địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM không thể không kể đến chính là Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn – Cơ sở Y tế chuyên về sản phụ khoa được các Chuyên gia trong ngành đánh giá cao, cũng như được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Tại đây, là nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên về sản phụ khoa nổi tiếng đang công tác tại nhiều Bệnh viện lớn, có trình độ chuyên môn cao và hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đồng thời, kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Phòng khám luôn là một địa chỉ sáng giá không thể không bỏ qua mỗi khi được nhắc đến, giúp mang đến những kết quả tối ưu và đảm bảo an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trên đây là tất cả những chia sẻ về chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ sản . Được tổng hợp bởi các Bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên khoa sản phụ khoa. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp và chia sẻ, sẽ giúp bạn đọc có được những giải đáp bổ ích nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về đình chỉ thai nghén, cũng như được đặt lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Vui lòng để lại thông tin tư vấn ẩn danh miễn phí qua khung hỗ trợ bên dưới. Đội ngũ chuyên gia Y tế sẽ luôn tức trực theo dõi và hỗ trợ đến bạn một cách nhanh chóng nhất trong mọi khung giờ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời