hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Phá Thai Bằng Định Vị Siêu Dẫn Bao Nhiêu Tiền

Phá thai bằng phương pháp định vị siêu dẫn là gì? Chi phí phá thai bằng định vị siêu dẫn bao nhiêu? Phương pháp này có những ưu và nhược điểm gì thai phụ cần lưu ý? Tham khảo bài viết bên dưới để nắm rõ các thông tin hơn.

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm tới phương pháp phá thai trực quan siêu dẫn vì đây là phương pháp phá mới, sử dụng kỹ thuật hiện đại, sẽ giúp cho quá trình phá thai được diễn ra an toàn, không đau và ít biến chứng nguy hiểm. Vậy phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là như thế nào?

Tại Việt Nam đã được cho phép phá thai chưa?

Tại Việt Nam đã được cho phép phá thai chưa?

Đình chỉ thai nghén (Phá thai)  là phương pháp để chấm dứt thai kỳ ngoài ý muốn, tùy theo tuổi thai sẽ có phương pháp phá thai thích hợp khác nhau. Hiện nay, đình chỉ thai nghén ở Việt nam là hợp pháp và Bộ Y Tế cho phép phá thai ngoài ý muốn đến hết 22 tuần vô kinh.

Đình chỉ thai nghén là cách loại bỏ bào thai nhanh nhất bằng những phương pháp tiên tiến, đem đến kết quả và hiệu quả nhanh chóng, cùng độ an toàn cao.

Phá thai bằng phương pháp định vị siêu dẫn là gì?

Phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan là một trong các phương pháp phá thai tiên tiến của nền y học hiện đại. Phương pháp này đình chỉ thai nghén bằng cách sử dụng máy siêu âm để xác định vị trí thai. Sau đó bác sĩ sẽ quan sát túi thai qua màn hình máy tính.Thông qua thiết bị theo dõi có gắn ở ống hút thai chuyên dụng.

Phương pháp này được đánh giá là có tỷ lệ thành công cao, giúp cho việc hút thai được an toàn. Nếu được thực hiện một cách cẩn thận thì ít khi làm ảnh hưởng đến tử cung và túi thai được đưa ra ngoài một cách sạch sẽ, gọn gàng. Phá thai bằng ống hút siêu dẫn cũng được xem là phương pháp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe thai phụ so với các phương pháp truyền thống. Do đó, phương pháp này cũng đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng. 

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện địa chỉ Cơ sở Y tế cần có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi để thực hiện, để có thể đảm bảo quy trình phá thai diễn ra thuận lợi, và an toàn cho thai phụ.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng định vị siêu dẫn

Không tổn thương tử cung, vùng kín

Vì việc định vị chính xác, dùng hình ảnh trực quan dựa vào máy siêu âm và dựa vào hình ảnh. Không gây ra cảm giác đau đớn cho thai phụ trong quá trình thực hiện. Do vậy đảm bảo sự an toàn, tránh gây ra tổn thương tử cung và đồng thời còn nâng cao tính mạnh mẽ, tính an toàn của việc phá thai.

Không để lại di chứng nào

Nhờ công nghệ trực quan siêu dẫn đúng tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy phương pháp này đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn, không tổn thương, tránh biến chứng nguy hiểm của phương pháp truyền thống. Chính điều này đảm bảo về khả năng sinh sản của nữ giới. 

Thời gian hồi phục nhanh

Vì chỉ mất thời gian diễn ra từ 10 đến 15 phút và sau đó thai phụ chỉ cần theo dõi thêm 30 phút là đã có thể ra về. Cơ thể của thai phụ cũng được hồi phục một cách nhanh chóng. Nhờ vậy không gây ảnh hưởng công việc và cả đời sống hàng ngày. 

Giảm thiểu tối đa các đau đớn

Thực hiện phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn thì trước tiểu phẫu bác sĩ sẽ tiêm thuốc giảm đau đúng theo liều lượng và tiêu chuẩn. Nhờ vậy giảm thiểu cảm giác đau đớn tối đa trong suốt thời gian tiến hành thủ thuật này. 

Không để lại sẹo

Để lại sẹo ở tử cung nó là nguyên nhân chính gây thai nhi không bám vào thành tử cung dẫn đến sảy thai. Đồng thời phương pháp định vị siêu dẫn không gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa sau khi phá thai. Vì vậy phương pháp này mang lại sự an toàn cho nữ giới.

Các mặt hạn chế của phương pháp định vị siêu dẫn

► Phá thai bằng phương pháp siêu dẫn chỉ được áp dụng với các trường hợp thai nhỏ. Tối đa tuổi thai có thể áp dụng bằng phương pháp này là 10 tuần tuổi. 

► Có thể xảy ra tình trạng thủng tử cung, rách tử cung nếu thiết bị y tế không đảm bảo an toàn. Tồn tại nguy cơ nhiễm trùng cao. 

► Do phương pháp này gây chảy máu nhiều. Nếu không được xử lý cẩn thận có thể dẫn đến băng huyết. 

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nếu so sánh phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn với các phương pháp truyền thống. Mọi người có thể thấy rằng phá thai bằng ống hút siêu dẫn có nhiều ưu điểm hơn.

Điều kiện áp dụng phương pháp định vị siêu dẫn

Trường hợp tuổi thai từ 5 đến 7 tuần. Lúc này tuổi thai còn nhỏ nên bào thai chưa phát triển và lớp niêm mạc tử cung vẫn còn khá dày thích hợp để bỏ thai để tránh gây tổn hại đến các cơ quan sinh sản của thai phụ. Khi thai nhi trên 7 tuần, bào thai đã phát triển với kích thước lớn hơn, lớp niêm mạc tử cung không còn dày, khi tác động sẽ gây nhiều tổn thương. Trường hợp này, bác sĩ sẽ hội chuẩn để đưa ra phương pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất cho thai phụ. 

► Thai phụ đảm bảo được về các điều kiện về sức khỏe, không mắc các chứng bệnh lý như: tim mạch, huyết áp, các bệnh về gan thận, thiếu máu hay máu khó đông… 

► Thai phụ cần chuẩn bị tâm lý tốt trước khi phá thai để sau khi phá thai không mắc phải các triệu chứng tâm lý như: trầm cảm, ám ảnh, tự ti… 

► Thích hợp với những trường hợp chị em đã sinh mổ, những chị em chưa sinh nở bao giờ hoặc lần đầu tiến hành các thủ thuật phá thai, sợ đau và có mong muốn tiến hành phá thai không đau.

Quy trình phá thai bằng phương pháp định vị siêu dẫn

Thông thường, quá trình phá thai bằng phương pháp định vị siêu dẫn sẽ bao gồm 4 bước cơ bản như sau:

• Bước 1: Vệ sinh và gây mê.

• Bước 2: Tiến hành thủ thuật phá thai.

• Bước 3: Sát khuẩn và hoàn thành.

• Bước 4: Chăm sóc và tư vấn sau khi phá thai.

Chi phí phá thai bằng định vị siêu dẫn bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai bằng định vị siêu dẫn bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai bằng định vị siêu dẫn bao nhiêu tiền

Có nhiều yếu tố quyết định chi phí phá thai khác nhau: độ tuổi thai nhi; phương thức phá thai; thể trạng thai phụ…

Tuần tuổi thai nhi

Nếu tuần tuổi thai nhi càng lớn, thì việc đình chỉ thai còn diễn ra phức tạp và khó khăn hơn. Đồng thời, tuổi thai nhi càng lớn thì việc đình chỉ sẽ gặp nhiều rủi ro, thai phụ sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm. Vì thế chi phí khắc phục sẽ còn cao hơn.

Phương thức phá thai

Sau khi thăm khám, Bác sĩ sẽ đưa ra các phương thức phá thai phù hợp. Nếu không đủ các điều kiện thực hiện phương pháp phá thai định vị siêu dẫn, Bác sĩ sẽ đề xuất các phương thức khác. Nên chi phí phá thai có thể sẽ thay đổi.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Thể trạng thai phụ

Trước khi tiến hành điều trị, thai phụ sẽ được Bác sĩ thăm khám, xét nghiệm thể trạng. Nếu thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa; thì trước khi tiến hành điều trị đình chỉ thai, phải khắc phục tình trạng viêm nhiễm trước. Vì thể chi phí phá thai phát sinh sẽ còn cao hơn nữa.

Hiện nay, các khoản chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nên không thể đưa ra khoản chi phí cụ thể. Vì vậy, khi đưa ra quyết định đình chỉ thai cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi tiến hành để đảm bảo được sức khỏe thai phụ. 

Phòng khám Đa khoa y học sài gòn – Địa chỉ phá thai an toàn TPHCM

Khi đã đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén. Bạn nên tìm đến các Cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn, giải quyết. Nên hết sức lưu ý, tránh trường hợp đến các phòng khám chui, để mang lại hậu quả cao.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn là một trong những phòng khám, địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, với tỷ lệ thành công lên đến 99.9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ phá thai an toàn TPHCM

Phòng khám Đa khoa y học sài gòn – Chất lượng mang đến sự uy tín hàng đầu

► Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn là địa chỉ y tế chuyên sản phụ khoa được Sở Y tế TPHCM kiểm định, cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám thai, siêu âm thai, tư vấn và thực hiện phá thai an toàn.

► Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ sản phụ khoa đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại bệnh viện lớn và luôn hết lòng vì bệnh nhân.

► Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Thiết bị, dụng cụ y tế, phòng thủ thuật được vô trùng cẩn thận, sạch sẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

► Phòng khám áp dụng thành công nhiều phương pháp phá thai an toàn hiện nay như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai, đặc biệt là phương pháp hiện đại Mini với ưu điểm không đau, bảo vệ tử cung,…

► Quy trình thăm khám và thực hiện phá thai đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn, tiết kiệm thời gian.

► Chi phí phá thai được niêm yết công khai theo đúng quy định và đã được Sở Y tế TPHCM phê duyệt nên đảm bảo rất hợp lý.

► Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn, không rò rỉ ra ngoài giúp chị em an tâm, thoải mái khi thực hiện phá thai tại đây.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời