hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Surkon

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là gì? Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có an toàn và nhanh hồi phục không? Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi nhận được khá nhiều lượt quan tâm trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe. Để hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon, cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Máy cắt bao quy đầu Surkon có tên gọi đầy đủ là Stapler Surkon. Đây được biết là công nghệ Y khoa mới, tích hợp việc cắt và khâu trong 1 lần bằng công nghệ Stapler, hỗ trợ quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn và hiệu quả hơn. Hiện nay, tại Việt Nam phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon đã được sử dụng rộng rãi và được khá nhiều nam giới lựa chọn áp dụng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng việc sử dụng máy Surkon dược diễn ra khá đơn giản trong một khoảng thời gian ngắn từ 10 – 15 phút. Thông thường, quá trình cắt bao quy đầu sẽ được diễn ra với những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám 

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được Bác sĩ chỉ định những phương pháp kiểm tra sức khỏe nam khoa cơ bản như: tình trạng viêm nhiễm dương vật, hoặc những bệnh lý nam khoa liên quan khác. Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tiến hành các bước tiếp theo. Ngược lại, nếu người bệnh mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa, thì cần tiến hành điều trị trước mới có thể cắt bao quy đầu. Nhằm hạn chế tình trạng viêm nhiễm tấn công sâu bên trong.

Bước 2: Chuẩn bị 

Sau khi đáp ứng các điều kiện cần thiết, nam giới sẽ được hướng dẫn đưa vào phòng tiểu phẫu được vô trùng kỹ càng và tiến hành gây tê cục bộ, giúp người bệnh không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bước 3: Lắp chuông quy đầu 

Sau khi vệ sinh, vô trùng sạch sẽ các bộ phận cần thực hiện, Bác sĩ sẽ tiến hành nong rộng và kéo căng bao quy đầu đặt cố định vào thanh chặn. 

Bước 4: Tiến hành cắt 

Bác sĩ sẽ dùng tay có trang bị găng tay y tế để giữ các tay cầm của dụng cụ. Sau đó bóp mạnh tay cầm và giữ nguyên trong khoảng 30 – 40 giây. 

Bước 5: Tháo dụng cụ và băng bó 

Vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon. Ép chặt vết cắt trong 2 phút, kiểm tra và quấn gạc. Khi quá trình thực hiện thủ thuật kết thúc. Người bệnh có thể nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30 phút. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc cậu nhỏ sau khi phẫu thuật.

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có ưu điểm gì?

Có thể nói, phương pháp sử dụng máy Surkon cắt bao quy đầu chính là một giải pháp cải tiến có thể khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp truyền thống thông thường. Trong đó, không thể không nhắc đến các ưu điểm nổi bật của mắt cắt bao quy đầu Surkon như:

Máy cắt bao quy đầu Surkon đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Với công nghệ Stapler được tích hợp trong máy Surkon, các vết cắt và khâu sẽ được thực hiện với tính chuẩn xác cao, hầu như không để lại bất kỳ sẹo xấu nào và luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho dương vật.

Thời gian cắt bao quy đầu bằng máy Surkon nhanh chóng

Thông thường, quá trình cắt bao quy đầu đối với các phương pháp truyền thống sẽ kéo dài từ 30 phút trở lên. Nhưng đối với kỹ thuật từ máy Surkon, thời gian thực hiện sẽ được rút ngắn hiệu quả, chỉ kéo dài trong khoảng từ 10 – 15 phút.

Máy cắt bao quy đầu Surkon giúp tránh nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm

Đối với mỗi ca cắt bao quy đầu, mỗi máy Surkon chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần cho 1 bệnh nhân. Do đó, vừa đảm bảo được độ an toàn cao cho người bệnh, vừa hạn chế mắc phải các bệnh lây nhiễm qua quá trình thủ thuật ngoài mong muốn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Máy cắt bao quy đầu Surkon giúp hạn chế chảy máu

Thông thường, khi sử dụng máy cắt bao quy đầu Surkon, lượng máu mất đi trung bình chỉ từ 1 – 2ml. Điều này cũng cho thấy khắc phục đáng kể so với biện pháp truyền thống thông thường (10ml).

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon ít đau đớn

Khi nam giới cắt bao quy đầu bằng máy Surkon, các vết khâu sẽ được cố định bằng khớp ghim y khoa. Sau khoảng thời gian từ 7-10 ngày, các khớp ghim sẽ tự động rơi ra mà không gây bất kỳ đau đớn nào.

Ngoài ra, thời gian phục hồi của phương pháp này được đánh giá cao, tỷ lệ gây biến chứng thấp. Từ đó giúp người bệnh tránh được tình trạng nhiễm trùng ngoài mong muốn sau thủ thuật một cách đáng kể.

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon bao lâu thì lành

Thông thường, đối với những trường hợp cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thông thường, thời gian hồi phục cần phải kéo dài từ 20 ngày đến 1 tháng. Nguyên nhân do quá trình khâu vết thương sẽ sử dụng chỉ khâu thông thường. Người bệnh cần phải quay lại cơ sở Y tế để được tiến hành cắt chỉ, dẫn đến chỗ cắt sẽ kéo dài tình trạng đau nhiều hơn.

Ngược lại, đối với phương pháp sử dụng máy Surkon cắt bao quy đầu, các vết cắt sẽ được đảm bảo tính thẩm mỹ cao, ít gây đau đớn cho người bệnh. Thời gian hồi phục nhanh chóng mà không cần đến cơ sở y tế để cắt chỉ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Lưu ý: 

Mặc dù máy cắt bao quy đầu Surkon mang lại nhiều ưu điểm cho người bệnh, nhưng vẫn không thể tránh khỏi các nhược điểm như: Đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có kinh nghiệm mới có thể áp dụng thực hiện.

Dù là phương pháp hiện đại nhưng hiện nay vẫn chưa được áp dụng phổ biến, đồng thời kỹ thuật thực hiện đòi hỏi trình độ chuyên môn Bác sĩ phải cao. Do đó chi phí thực hiện cũng sẽ chênh lệch nhiều so với các phương pháp truyền thống khác

Cắt bao quy đầu bằng Surkon có được thực hiện cho trẻ?

Cắt bao quy đầu bằng Surkon chính là một phương pháp có thể thực hiện cho bất kỳ đối tượng nam giới nào, kể cả trẻ nhỏ và người già. Vì máy cắt bao quy đầu Surkon được tích hợp với nhiều size khác nhau, tùy vào những kích cỡ sẽ điều chỉnh size phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, để quá trình cắt bao quy đầu cho trẻ được diễn ra hiệu quả và an toàn. Nên thận trọng lựa chọn và tìm đến những Cơ sở Y tế uy tín để được tư vấn thăm khám và đưa ra những chỉ định thực hiện phù hợp.

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, dẫn đến chi phí thực hiện sẽ có sự chênh lệch nhất định. Cụ thể như sau:

•   Cơ sở thực hiện phẫu thuật: Mỗi một cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật bằng máy Surkon lại có giá khác nhau. Nếu người bệnh lựa chọn thực hiện tại những cơ sở tư nhân, sẽ có mức chi phí cao hơn. Nhưng bù lại các dịch vụ đi kèm giúp bạn yên tâm hơn vào chất lượng trong quá trình thực hiện.

•   Tình trạng của người bệnh: Nếu nam giới có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với những trường hợp cần tiến hành điều trị bệnh trước, mới có thể cắt bao quy đầu.

•   Yêu cầu dịch vụ của người bệnh: Nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng các loại thuốc tăng đề kháng, thuốc bổ, lựa chọn dịch vụ chăm sóc dịch vụ thì chi phí cũng sẽ cao hơn bình thường.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực thăm khám, điều trị Nam Phụ Khoa với tỉ lệ thành công đến 99.9%. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân có nhu cầu thăm khám trị bệnh.

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn chuyên hỗ trợ thăm khám, xét nghiệm các triệu chứng liên quan đến các bệnh xã hội, trong đó có cả điều trị, cắt bao quy đầu cho nam giới. Cùng sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

Trên đây là tất cả những chia sẻ liên quan đến cắt bao quy đầu bằng máy Surkon. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào liên quan đến quá trình cắt bao đầu, hãy đăng ký tư vấn ẩn danh với đội ngũ Chuyên gia chăm sóc sức khỏe qua khung chat bên dưới, để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời